ĐẬU LÀO CĂN BỆNH LÀM SUY GIẢM SỨC KHỎE MÀ RẤT ÍT NGƯỜI BIẾT

Bệnh đậu lào còn được gọi là bệnh cảm mùa lào, vú sề, đậu rắn hay thời khí. Thường xuất hiện vào giai đoạn giao mùa.

Biểu hiện của bệnh: người ghê rét hoặc sốt lúc nóng lúc lạnh, mệt mỏi, chủ yếu nóng ở mặt mũi và chân tay. Người khát nước, se môi, mũi nóng, mặt đỏ, mạch phù hồng. Đau đầu, đau hai bên gáy, đau nhức bả vai hay tay chân buồn bằn. Ho nhiều dẫn đến tức ngực.

Nhận diện bằng cách: nếu bị bệnh nhẹ chỉ cần lấy củ ráy nhúng vào nước vôi trong đánh dọc theo sống lưng từ trên xuống dưới, khắp cả lưng. Nếu không bị bệnh cảm mùa lào chỉ cần nhựa củ ráy vào người là không chịu nổi nhưng khi bị bệnh đánh vào người cảm thấy rất mát và dễ chịu.

Nhiều người dùng đậu xanh nhai nếu thấy bùi bùi thì cho nó là bệnh đậu lào còn tanh hay ngái thì không phải. Nhưng cũng có người cho là khi đã cảm cúm thì nhai đậu xanh cũng có cảm giác như vậy nên thường hay nhầm lẫn giữa bệnh đậu lào với cảm cúm.

Có nhiều người bệnh đi khám Tây y thậm chí đến những bệnh viện lớn chuyên khoa lao phổi, dùng những kháng sinh liều cao gần một tháng không thuyên giảm. Hoặc đi chụp chiếu nhưng bệnh viện trả về với kết luận không có bệnh gì. Đây là căn bệnh mà chỉ có Đông y mới có thể phát hiện được bệnh.

Nguyên nhân: do huyết thụ độc khí, huyết nhiệt sinh ra.

Những trường hợp mắc phải: tất cả mọi người đều có thể mắc bệnh, thậm chí cả trẻ em trường hợp trẻ nhỏ tuổi nhất được phát hiện là bé 4 tuổi bị mắc bệnh đậu lào.

Kiêng ăn uống: trứng vịt lộn, chuối tiêu, đu đủ, đậu xanh và cua rốc

Cách chữa trị: uống thuốc Tây y hay có thể dùng củ ráy đánh sau sống lưng khi nào cảm ngứa lưng là khỏi, giun đất, thuốc lá sắc, để uống hàng ngày để thanh tâm giải nhiệt, lương huyết tiêu độc. Châm cứu và khêu để lấy máu độc ra.

Với những người có sức đề kháng khỏe thì năm nào cũng mắc một hoặc vài lần vào thời điểm giao mùa và dùng thuốc là khỏi, còn với những người sức khỏe yếu thì sẽ suy giảm sức khỏe trầm trọng có thể mất cảm giảm vợ chồng không làm được gì nếu không được chữa trị kịp thời từ từ sẽ chết.

Nhưng tất cả các cách chữa trị trên chỉ có thể khiến bệnh thuyên giảm mà không thể chữa trị tận chân gốc của bệnh bởi bệnh đậu lào sẽ quay trở lại khi sức đề kháng của cơ thể yếu. Nguyên nhân chính là khi bị mắc bệnh này một lần thì trong có thể sẽ mọc lên những chiếc lông ở sau lưng người bệnh và nó sẽ tồn tại mãi nếu người bệnh không khêu được nó ra. Những chiếc lông này sẽ làm cản trở việc lưu thông của máu dẫn lên não cũng như vận chuyển máu đến các bộ phận khác đi nuôi cơ thể. Khiến cho cơ thể có những biểu hiện bệnh như đã nêu trên, thậm chí những chiếc lông này còn chèn ép phổi khiến người bệnh bị ho nhiều dẫn đến tức ngực.

Vì vậy để chữa được bệnh dứt điểm thì phải dùng kim khêu 6 huyệt đạo sau lưng vị trí như trong hình ảnh dưới. Dùng thuốc tê tiêm vào từng huyệt sau đó dùng kim để bật lớp da lên, dưới lớp da sẽ là chiếc lông màu trắng như sợi chỉ. Nếu người mới mọc lông có thể dài đến 4 phân còn những người mắc lâu thì lớp lông này sẽ mủn lại. Phải mất 1 tiếng để khêu. Tỷ lệ người bệnh khêu khỏi bệnh là lên đến 95% chỉ còn lại 5% là phải khêu lần hai sẽ khỏi.

kheu dau lao 1

Có những người có những biểu hiện như của bệnh đậu lào nhưng khi khêu đến huyệt đạo thứ hai mà không có lớp lông mọc lên thì người thầy thuốc sẽ biết chắc đây không phải là bệnh đậu lào và sẽ không tiếp tục khêu nữa và sẽ được chuyển sang hướng điều trị khác.

Khi bệnh đậu mùa đã được lấy những sợi lông ra thì người bệnh dù cái chết cận kề cũng có thể hồi phục hoàn toàn sức khỏe sẽ dần ổn định. Khi những chiếc lông được khêu hết chỉ vài tiếng sau thì máu sẽ lưu thông đến các bộ phận được thuận lợi thì căn bệnh sẽ khỏi ngay ngày hôm sau đó. Còn nếu vẫn chưa khỏi hẳn thì sau 20 ngày bệnh nhân có thể yêu cầu thầy thuốc khêu lại chỗ sót và sẽ không bao giờ phải khêu đến lần 3 nếu bạn gặp được thầy thuốc chuyên chữa trị bằng cách khêu bệnh đậu lào.

kheu dau lao 2

Lời khuyên cho mọi người khi người bệnh có những biểu hiện như trên và đã được chạy chữa chụp chiếu nhiều bệnh viện nhưng không hề tìm ra bệnh thì hãy nghĩ đến đậu mùa chứ đừng nghĩ đến chuyện cúng bái hay mê tín về long mạch đất đai mà tiền mất tật mang. Hãy dùng biện pháp khêu những sợi lông để trị bệnh tật gốc.

NGỌC LINH

Lưu

1,239 total views, 16 views today

12 Responses to “ĐẬU LÀO CĂN BỆNH LÀM SUY GIẢM SỨC KHỎE MÀ RẤT ÍT NGƯỜI BIẾT”
 1. Minh Nguyệt 28.05.2017
 2. Hùng 17.06.2017
  • admin 17.06.2017
 3. Hùng 19.06.2017
  • Nguyệt 20.06.2017
 4. Hùng 23.06.2017
 5. Hùng 26.06.2017
 6. Dangcj85 17.07.2017
 7. Mek 08.09.2018
 8. mek 08.09.2018
 9. Đuc Đoan 11.02.2019
 10. toi o ngoai bac co nguoi kheu khong cho cuu giup voi 15.03.2019

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.