Những lý do nên sử dụng nhiệt kế điện tử Braun

Nhiệt kế là công cụ không thể thiếu trong việc theo dõi thân nhiệt của người bệnh. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, các nhà sản xuất hiện nay đã tung ra thị trường dòng sản phẩm nhiệt kế mới có tên gọi là nhiệt kế điện tử. Sau đây là 4 lý do bạn nên sử dụng một chiếc nhiệt kế điện tử.

co-nen-su-dung-nhiet-ke-dien-tu

Nhiệt kế là công cụ không thể thiếu trong việc theo dõi thân nhiệt của người bệnh. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, các nhà sản xuất hiện nay đã tung ra thị trường dòng sản phẩm nhiệt kế mới có tên gọi là nhiệt kế điện tử. Sau đây là 3 lý do chính bạn nên sử dụng một chiếc nhiệt kế điện tử đo trán hoặc đo tai của Braun.

Nhiệt kế điện tử mang đến sự tiện dụng

Nhiệt kế điện tử được thiết kế nhỏ gọn và sử dụng vô cùng dễ dàng, Bạn chỉ cần đặt đầu đo vào vị trí cần đo như trong hướng dẫn sử dụng và sau đó bấm nút đo là chỉ vài giây sau kết quả sẽ được trả về. Chính vì sự tiện dụng này mà nhiệt kế điện tử được sử dụng vô cùng rộng rãi trong bệnh viện tại các nước phát triển.

Cặp nhiệt độ điện tử rất chính xác

Nhiệt kế điện tử dựa trên các nguyên tắc vật lý về sóng ánh sáng (cơ thể người lúc bình thường sẽ phát ra sóng hồng ngoại mà mắt thường không thể nhìn thấy được) để đưa ra kết quả về thân nhiệt của đối tượng được đo. Kết quả này chính xác hơn khá nhiều so với nhiệt kế thông thường. Ngoài ra, kết quả còn được lưu lại để sử dụng cho việc theo dõi tình trạng bệnh.

An toàn khi sử dụng nhiệt kế điện tử

Các vật liệu sử dụng để chế tạo nhiệt kế điện tử khá thân thiện với sức khỏe của con người không giống như nhiệt kế thủy ngân sử dụng thủy ngân rất có hại cho sức khỏe của người dùng nếu chẳng may hít phải hơi thủy ngân khi nhiệt kế bị vỡ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm nhiệt kế điện tử cho các thành viên trong gia đình.

122 total views, 2 views today

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.