Home » Dưỡng sinh » CÁCH GIẢI PHÓNG NĂNG LƯỢNG TIÊU CỰC TRONG CƠ THỂ

(Thuviengiadinh.com) Suy nghĩ là năng lượng. Năng lượng tư tưởng gắn với các đối tượng vật lý gần nguồn gốc của những suy nghĩ. Năng lượng ý nghĩ tiêu cực tạo ra các mô hình năng lượng mạnh hơn năng lượng suy nghĩ tích cực. Lo lắng, sợ hãi và căng thẳng kéo dài hơn tình yêu, hòa bình và hạnh phúc. Ánh sáng mặt trời là một dòng năng lượng tích cực có thể rửa sạch bất kỳ năng lượng tiêu cực. Trước khi chúng ta có thể bắt đầu tiếp thu năng lượng tích cực, chúng ta cần phải loại bỏ bất kỳ sự tích lũy năng lượng tiêu cực. Vì vậy, đây là một danh sách những kỹ thuật đã được chứng minh đơn giản mà bạn có thể sử dụng để loại bỏ năng lượng tiêu cực từ bất kỳ không gian:

1. Rải muối lên thảm. 

Đây là cách tốt nhất, đơn giản và dễ dàng nhất. Đơn giản chỉ cần rắc muối ăn khô trên tấm thảm, chờ một tiếng đồng hồ và sau đó đi chân không lên muối.  Sử dụng khoảng 3-6 thìa muối cho một phòng kích thước trung bình. Sử dụng muối là như sử dụng một cục tẩy trên bảng phấn. Các thông tin xấu trong cơ thể chúng ta sẽ được xóa đi.

2. Loại bỏ sự lộn xộn

Những thứ như tạp chí cũ và quần áo bẩn có thể gây ra rất nhiều năng lượng tiêu cực trong ngôi nhà của bạn. Hãy loại bỏ đi những thứ không còn cần thiết. Năng lượng tiêu cực cần đối tượng để bám vào để nó có thể vẫn còn xung quanh. Bằng cách giữ cho không gian sống của bạn gọn gàng và sạch sẽ, bạn đã làm cho năng lượng tiêu cực phải ra đi

don dep nha cua-Thuviengiadinh.com

Ảnh minh họa(inmagine.com.)

3. Tiếng ồn lớn

Tiếng ồn lớn phá vỡ mô hình năng lượng và cho phép nó giải tán. Nếu bạn đang có tâm trạng u ám, hãy đi đến  những nơi đông người, ồn ào, nó sẽ giúp cho năng lượng xấu trong bạn giải tỏa bớt.

4. Nghe những dòng nhạc tâm linh

Dòng nhạc tâm linh như Thánh Ca hoặc các bài kinh của Phật giáo (tùy theo đạo mà bạn đang theo) cũng có thể giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc loại bỏ bớt tâm trạng u ám.

5. Thiền định

 Thiền một hoặc hai lần một ngày trong không gian sống của bạn sẽ phát ra một rung động tích cực mạnh mẽ. Trạng thái tâm thiền định trở nên mạnh hơn rất nhiều, làm cho năng lượng tích cực mạnh hơn năng lượng tiêu cực. 

6. Sắp xếp lại đồ nội thất.

Việc thực hành của nghệ thuật Phong thủy sẽ giúp năng lượng tiêu cực có một cái gì đó để “bám vào.” Bố trí không gian của bạn với nhiều không gian mở rộng nhất có thể, cho phép bất kỳ năng lượng tiêu cực nào cũng bị giải tán. Hành động sắp xếp lại sẽ làm cho năng lượng có hại này tiêu tan.

7. Thêm cây cối vào căn nhà bạn

 Cây cối hoa lá sẽ thêm màu sắc, oxy và năng lượng tích cực cho nhà của bạn. 

Phần quan trọng nhất của việc giải phóng năng lượng tiêu cực ra khỏi cơ thể của bạn là bạn muốn làm điều đó và cố gắng thực hành những điều trên. Bạn có thể thấy mối quan hệ của bạn với chính mình có một ý nghĩa mới và vui vẻ. Bạn có thể tìm thấy một chiều sâu hơn với người khác. Bạn lúc đầu có thể cảm thấy khó khăn hoặc khó chịu, tuy nhiên, hãy cho mình sự điều chỉnh để thay đổi.

Chúc bạn thành công.

THẢO VÕ (Dịch in5d)

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình