GIẢM NGUY CƠ ĐỘC HẠI TRONG LY TRÀ CỦA BẠN

(Thuviengiadinh..vn) Trà là một điều kỳ diệu. Trong trà chứa chất chống oxy hóa rất cao và nhiều lợi ích cho sức khỏe. Bất cứ mùa nào, bất kỳ thời gian trong ngày, trà có thể tăng cường sức khỏe của bạn cùng với việc mang lại cho bạn sự thanh thản và thoải mái. Nhưng ở thời kì hiện đại, với những cách tẩm ướp – pha chế trà, hóa chất độc hại có thể được ẩn giấu trong tách trà của bạn. Nếu bạn đang uống trà xanh với hy vọng sẽ làm tăng mức độ chất chống oxy hóa của bạn, bạn nên biết rằng một số thương hiệu trà xanh có chứa chất chống oxy hóa rất ít, trong khi một số loại trà xanh khác có thể chứa một lượng chì đáng kể. Hãy tham khảo 3 hướng dẫn dưới đây để chắc chắn rằng bạn đang nhận được một loại trà ngon, tinh khiết, và không phải là một loại trà nhiễm độc .

Luôn luôn chọn một loại trà hữu cơ, không biến đổi gen trà.

Chọn loại trà hữu cơ được dựa trên hệ thống sản xuất nông nghiệp hữu cơ và phương pháp sản xuất lá tươi. Các quá trình chế biến, đóng gói, lưu trữ và vận chuyển không bị nhiễm chất hóa học. Vườn trà hữu cơ không được dùng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học. Hiện nay, tìm được một loại trà hữu cơ là thật sự khó khăn (trừ khi bạn có thể trồng chúng). Hãy lựa chọn cho mình loại trà được chế biến đạt chất lượng cao mà bạn tin tưởng vào quy trình của công ty sản xuất, để tránh cho bản thân những thiệt hại nhiều nhất.

giam doc hai trong tra-Thuviengiadinh.vn

Không mua loại trà có nhãn in chữ “hương vị tự nhiên”

“Hương vị tự nhiên” là một cách lén lút để che giấu các thành phần khỏi người tiêu dùng, làm cho sản phẩm xuất hiện tự nhiên hơn và tinh khiết. “Các thành phần tự nhiên” có thể là bất kỳ thành phần có nguồn gốc tự nhiên mà nâng cao hương vị các công ty muốn cung cấp. Nhưng điều đó có thể ẩn dấu những loại hợp chất hóa học có hại cho cơ thể bạn, hoặc có chứa những thành phần gây dị ứng cho bạn. Tốt nhất, bạn hãy tránh xa những sản phẩm ghi nhãn với những thông tin không cụ thể, mập mờ.

Hãy chắc chắn rằng thương hiệu yêu thích của bạn sử dụng vật liệu đóng gói an toàn.

Bạn nghĩ rằng trà được đóng gói trong túi giấy (trà túi lọc) là an toàn? Không phải như vậy. Túi lọc (túi giấy) đóng gói trà có chứa thành phần epichlorohydrin, một hợp chất được biết đến có khả năng đàn áp chức năng miễn dịch, dẫn đến vô sinh, thậm chí gây ung thư. Lời khuyên tốt nhất cho bạn vẫn là uống trà lá xanh, sẽ ít có hợp chất và có vị ngon hơn. Nên pha trà trong bình thủy tinh hoặc kim loại.

Trà xanh là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe và cơ thể của bạn. Trà xanh giúp bạn ức chế vi khuẩn và virus, cải thiện tiêu hóa, trung hòa những ảnh hưởng của chất béo có hại và các loại dầu đến cơ thể, bảo vệ cơ thể chống lại quá trình oxy hóa trong não và gan. Vì vậy, lựa chọn cho mình một loại trà tốt là một cách giúp cho cơ thể của bạn ngày một khỏe mạnh hơn

THẢO VÕ (DỊCH)

Nguồn: Thuviengiadinh..vn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.