Cuộc thi ảnh bé cùng HerVietNam

Đối tượng tham dự:
Dành cho tất cả các bé trong và ngoài nước, dưới 10 tuổi, là con, em của thành viên HerVietnam.

Hình thức cuộc thi:
(a) Đối với thành viên chưa đăng ký, vui lòng nhấn
vào đây đăng ký để tham gia cộng đồng HerVietnam và tham dự cuộc thi “ẢNH BÉ CÙNG HERVIETNAM”.
(b) Đối với những thành viên đã đăng ký, vui lòng nhấn
vào đây để tham gia ngay.

Các thành viên sau khi đăng nhập vào HerVietnam sẽ upload ảnh của bé và điền các thông tin cá nhân theo mẫu:
– Họ tên bé:
– Năm sinh:
– Mối quan hệ với người dự thi:

Các thành viên sẽ post ảnh dự thi vào các chuyên mục được BTC mở theo đợt (gồm 4 đợt). Các thành viên có thể nhấn vào nút “Bình chọn” nằm phía trên bên tay phải ảnh dự thi. Thí sinh chỉ được trả lời chủ đề được tạo bởi ban tổ chức, không tự tạo chủ đề mới.

Thí sinh chỉ được đăng duy nhất 1 tấm ảnh bé trong mỗi bài dự thi. Tất cả các bài đăng không đúng sẽ bị xoá không cần thông báo và không được quyền tham dự cuộc thi. Ảnh dự thi hợp lệ sẽ được đăng bắt đầu từ 8h sáng ngày 05/08/2009.

Mỗi đợt thi, một ID chỉ được gởi tối đa 3 ảnh (tương ứng 3 mã số). Mỗi ảnh chỉ được tham dự 1 lần.

Mỗi ngày BTC sẽ chọn ảnh bé dễ thương để đăng lên trang chủ vào ngày hôm sau và sẽ thông báo cho thành viên bằng email vào cuối giờ làm việc ngày hôm trước.

Tiêu chí gửi ảnh:
– Ảnh chỉ chụp trẻ em (có thể nhiều bé, không chụp chung với người lớn).
– Ảnh có định dạng jpeg, kích thước chiều ngang và chiều cao tối đa 600 pixels (những ảnh vượt quá kích thước quy định sẽ bị loại), dung lượng tối đa 2MB. BTC cho phép ảnh dự thi được chỉnh màu đậm nhạt, tương phản, cắt cúp nhưng không được lắp ghép, chấm sửa, làm sai lệch ảnh gốc. Vui lòng xem cách post hình
tại đây.
– Đối với những ảnh đoạt giải, tác giả phải có nhiệm vụ gới ảnh gốc cho BGK khi có yêu cầu.
– Ảnh có thể chụp bằng máy ảnh hoặc điện thoại di động
– Ảnh phải do chính người dự thi chụp. BTC không có trách nhiệm giải quyết về những tranh chấp quyền tác giả nếu xảy ra.
– BTC có quyền loại bất cứ ảnh nào nếu vi phạm thuần phong mỹ tục, nghi ngờ hoặc có bằng chứng phạm quy mà không cần phải đưa ra lý do hay giải thích. Tham dự cuộc thi là mặc nhiên chấp nhận và tuân theo mọi quyết định của BTC.
– BTC có quyền sử dụng những ảnh đoạt giải mà không phải trả thêm bất cứ một khoản chi phí nào.

Thời gian:
Diễn ra trong vòng 1 tháng: từ 05/08/2009 đến hết ngày 05/09/2009, chia làm 4 đợt (4 tuần):

– Bình chọn đợt 1: BTC nhận bài dự thi từ ngày 05/08 đến 16h ngày 14/08 và ngưng nhận bình chọn vào 00h ngày 17/08 và chấm giải, ngày 18/08 công bố giải đợt 1.

– Bình chọn đợt 2: BTC nhận bài dự thi từ ngày 15/08 đến 16h ngày 21/08 và ngưng nhận bình chọn vào 00h ngày 24/08 và chấm giải, ngày 25/08 công bố giải đợt 2.

– Bình chọn đợt 3: BTC nhận bài dự thi từ ngày 22/08 đến 16h ngày 28/08 và ngưng nhận bình chọn vào 00h ngày 17/08 và chấm giải, ngày 18/08 công bố giải đợt 3.

– Bình chọn đợt 4: BTC nhận bài dự thi từ ngày 29/08 đến 16h ngày 04/09 và ngưng nhận bình chọn vào 00h ngày 06/09 và chấm giải, ngày 08/09 công bố giải đợt 4.

– Giải chung kết được công bố vào trung tuần tháng 9.

Tiêu chí chấm giải:
– Ảnh sẽ được BTC chấm theo những tiêu chí chính như: nội dung, bố cục, ánh sáng, sự sáng tạo, độ khó khi chụp (lưu được những khoảnh khắc ngộ nghĩnh, đẹp, dễ thương của bé).
– Các thành viên khác có thể bình chọn cho ảnh bằng cách nhấn nút “Bình chọn” ở bên cạnh mỗi bức ảnh. Ảnh đoạt giải thành viên bình chọn là ảnh có số “Bình chọn” (vote) nhiều nhất. Tuy vậy nếu BTC phát hiện thành viên có sự gian lận (tự tạo ID để bình chọn cho ảnh bé) thì ảnh sẽ không được công nhận và giải thưởng sẽ được trao cho ID có số bình chọn nhiều nhất kế tiếp. ID nào bị phát hiện có sự gian lận sẽ không được tham gia đợt thi tiếp theo.

Cơ cấu giải thưởng:
GIẢI HÀNG TUẦN:
A. Giải thành viên bình chọn:
1 giải thành viên bình chọn trị giá 500,000 đồng (Ảnh có số phiếu bầu nhiều nhất sẽ được chọn. Trường hợp có nhiều ảnh có số phiếu bầu bằng nhau thì BGK sẽ quyết định ảnh đoạt giải)

Các bức ảnh tham dự sẽ được đăng ảnh trên trang chủ www.hervietnam.com

GIẢI CHUNG KẾT:
A. Giải BGK chấm:
– 1 giải nhất: 1 phiếu quà tặng* nội thất từ công ty đồ gỗ nội thất QUYẾT TÂM (trị giá 7 triệu đồng) + Bằng khen tặng
– 1 giải nhì:1 phiếu quà tặng* nội thất từ công ty đồ gỗ nội thất QUYẾT TÂM (trị giá 4 triệu đồng) + Bằng khen tặng
– 1 giải ba: 1 phiếu quà tặng* nội thất từ công ty đồ gỗ nội thất QUYẾT TÂM (trị giá 2 triệu đồng) + Bằng khen tặng
– 30 giải khuyến khích: mỗi giải là 1 phần quà đặc biệt từ HerVietnam + Bằng khen tặng
– 20 giải dành cho các thành viên gửi ảnh tham dự sớm nhất (căn cứ theo ngày, giờ post ảnh): mỗi giải là 1 phần quà đặc biệt từ HerVietnam.

B. Giải thành viên bình chọn:
1 giải thành viên bình chọn: 1 phiếu quà tặng* nội thất từ công ty đồ gỗ nội thất QUYẾT TÂM (trị giá 7 triệu đồng) + Bằng khen tặng

*Thí sinh thắng cuộc sẽ liên hệ trực tiếp với công ty đồ gỗ nội thất QUYẾT TÂM để chọn sản phẩm nội thất bằng gỗ (như giường, tủ, bàn, ghế, kệ,…) theo ý thích có giá trị tương đương phiếu quà tặng. Phiếu quà tặng sẽ bao gồm sản phẩm và phí vận chuyển đến nơi cho thí sinh thắng cuộc. Phiếu quà tặng có giá trị đến hết 31/12/2009. (Hình ảnh sản phẩm mẫu sẽ được cập nhật sau).

Ban tổ chức cuộc thi: Công ty đồ gỗ nội thất QUYẾT TÂM

Ban giám khảo (BGK):
– Nhiếp ảnh gia và 2 thành viên HerVietnam

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.