Mời bạn tham gia cuộc thi viết: “Người phụ nữ tôi yêu”

Đó có thể là người gắn bó với bạn suốt cả cuộc đời, đó cũng có thể là người ch một lần thoáng gặp trong bộn bề vất vả của cuộc sống…Có điều, ở họ toát lên sự ấm áp của lòng nhân ái, bao dung, vị tha, quả cảm, họ toả sáng đức hy sinh, tần tảo, trí tuệ và nghị lực; họ cháy bỏng một tình yêu tha thiết; họ khiến trái tin bạn ấm áp; họ là nơi bạn tìm về để được chia sẻ, để được tiếp thêm sức mạnh, để nhân lên niềm tin mãnh liệt vào những điều kỳ diệu của cuộc sống.

Hãy thể hiện những cảm xúc về người phụ nữ mà bạn kính trọng, yêu mến bằng cách tham gia cuộc thi viết “Người phụ nữ tôi yêu” do Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức trên tạp chí Thế giới Phụ nữ nhân kỷ niệm 100 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 80 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2010)

Ảnh minh hoạ theo TGPN

Yêu cầu:

– Bài dự thi được viết bằng tiếng Việt, có độ dài tối đã 1.000 chữ (khoảng 2 trang đánh máy A4), khuyến khích có ảnh nhân vật kèm theo. Tác giả có bài dự thi được chọn đăng trên tạp chí TGPN sẽ được nhận báo biếu và nhuận bút.

Thời gian nhận bài thi:

– Từ ngày 8/3/2010 đêns hết tháng 9/2010. Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi sẽ diễn ra vào dịp kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010).

Cơ cấu giải thưởng:

– 1 giải nhất 3 triệu đồng + 1 năm tạp chí Thế giới Phụ nữ.

– 2 giải nhì: 2 triệu đồng /giải + 1 năm chuyên san Hạnh phúc gia đình.

– 3 giải ba: 1 triệu đồng /giải + 1 năm chuyên san Hạnh phúc gia đình

– 4 giải khuyến khích: 1 năm tạp chí Thế giới Phụ nữ/giải.

Bài dự thi xin gửi về: Báo Phụ nữ Việt Nam, 47 Hàng Chuối, Hà Nội (ngoài bì thư ghi rõ: Bài tham gia cuộc thi viết “Người Phụ nữ tôi yêu”) hoặc địa chỉ email: phunuvietnam@phunuvietnam.vn

http://Thuviengiadinh.com (Theo PNVN)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.