Home » Tin tức mới » Cuộc Thi : Chuyện của bé , Mẹ chưa kể

Có niềm hạnh phúc nào bằng niềm hạnh phúc khi chúng ta chứng kiến từng ngày sự trưởng thành khôn lớn của đứa con thân yêu của mình. Những câu nói ngộ nghĩnh của con, những cử chỉ đáng yêu của bé, .. đôi khi tưởng bình thường thôi nhưng cũng đủ để khiến chúng ta hạnh phúc vô bờ. Vâng, bạn hãy cùng tham gia cuộc thi viết “Chuyện của bé mẹ chưa kể” do Yeutre.vn tổ chức để ghi lại, để chia sẻ những kỷ niệm, những mẩu chuyện ngộ nghĩnh của bé yêu nhé. Hãy nhanh tay gửi bài dự thi về cho Ban tổ chức và rinh về những phần quà ý nghĩa, có giá trị cho gia đình và bé yêu của bạn.

1. Thời gian nhận bài dự thi :

Đợt 1: Từ ngày 10/11/09 đến hết ngày 10/12/2009
Đợt 2: Từ ngày 11/12/09 đến hết ngày 11/1/2010

2. Cách thức gửi bài dự thi:

+ Các thành viên gửi bài dự thi bằng cách post vào Box cuộc thi trong Diễn đàn: Box cuộc thi
+ Đồng thời mỗi thành viên gửi file bài dự thi của mình tới email của BTC: yeutre.vn@gmail.com kèm theo các thông tin sau:

ID yêu trẻ:
Họ và tên bố/mẹ:
Địa chỉ:
Số điện thoại liên lạc:

Họ và tên bé:
Ngày tháng năm sinh của bé:

3.Cơ cấu giải thưởng: Tổng giải thưởng là 3.000.000 đồng
Cuối mỗi đợt thi, BTC sẽ lựa chọn ra những bài hay nhất để trao giải

01 Giải Nhất cho mỗi đợt thi: Là 1 phần quà trị giá 600.000 đồng + Giấy chứng nhận 01 Giải Nhì cho mỗi đợt thi: Là 1 phần quà trị giá 300.000 đồng + Giấy chứng nhận 02 Giải Ba cho mỗi đợt thi: Mỗi giải 1 phần quà trị giá 100.000 đồng + Giấy chứng nhận 08 giải thưởng tuần cho mỗi đợt thi: Cuối mỗi tuần, BTC sẽ liên tục cập nhật để chọn ra thành viên có đóng góp, chia sẻ nhiều câu chuyện hay. Ngoài sự đề cử của BTC, mọi thành viên cũng đều có thể đề cử người thích hợp vào danh sách đề cử. BTC sẽ tổng kết để lựa chọn ra thành viên tích cực, xuất sắc nhất để trao giải thưởng tuần – Phần quà tặng dành cho giải thưởng này sẽ là những phần quà hết sức đáng yêu trị giá 50.000 đồng dành tặng cho bé.

Các giải thưởng được trao thành 2 đợt:

Đợt 1: Dành cho bài thi gửi về trước ngày 10/12/09.
Đợt 2: Dành cho bài thi gửi về từ 11/12/09 đến 11/1/2010.
Toàn bộ bài viết nhận được sẽ được đăng tải trên website www.yeutre.vn. Giải thưởng sẽ được BTC công bố trên diễn đàn Yeutre.vn

Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc cần sự trợ giúp, mời các bạn đặt câu hỏi ngay tại đây hoặc gửi mail về hộp thư: yeutre.vn@gmail.com để được giải đáp nhé.

Lưu ý: BTC được toàn quyền sử dụng bài viết và hình ảnh tham dự cuộc thi để quảng bá cho chương trình mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Thân ái,
BTC cuộc thi CCBMCK.

2 Responses to “Cuộc Thi : Chuyện của bé , Mẹ chưa kể”

  1. Nguyen Thi Phuong Thao 07.12.2009

    Xin hỏi nếu không fải là thành viên của trang web này có thể tham gia cuộc thi viết này ko ạ?

    Cảm ơn!

    Trả lời
Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình