Cổ động viên nhiệt huyết trên cho U19 Việt Nam

(Thuviengiadinh.com) – Trận đấu bóng đá giữa U19 Việt Nam và U19 Myanmar đã làm hàng triệu trái tim yêu bóng đá tan chảy trong sắc đỏ. Niềm hy vọng đã được các cầu thủ “đốt cháy khán đài tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Các cổ động viên trong màu áo đỏ cuồng nhiệt đã làm cho không khí tại Sân vận động Mỹ Đình thêm sôi động, có thể thấy trước khi chưa bắt đầu vào trận đấu tại sân vận động đã như không còn chỗ trống trên phía khán đài.

u19

Tiếp động lực cho các cầu thủ từ khi chưa bắt đầu, đến khi vào trận đấu và khi trận đấu đã kết thúc thì có khá nhiều thanh niên đã đổ ra đường chúc mừng cho U19 Việt Nam.Với khẩu hiệu “Việt Nam – Vô địch” được các bạn trẻ cầm theo lá cờ tổ quốc chạy dọc khắp các ngả đường từ Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình đến các cung đường tại Hà Nội.

Bằng niềm đam mê, yêu tổ quốc đã có rất nhiều người đi đường hưởng ứng cùng với người dân hai bên đường đều đồng thanh chúc mừng cho U19 Việt Nam.

Anh Gia Bảo, là một trong những cổ động viên đi trên đường sau khi trận đấu kết thúc chia sẻ “Sau khi chúng tôi xem xong trận bóng đá của U19 Việt Nam, đội tuyển U19 Việt Nam đã chiến thắng nên chúng tôi rất vui, rồi từ những người không quen biết bỗng trở thành quen biết và đi khắp các tuyến phố Hà Nội để hô vang khẩu hiệu dành cho U19 Việt Nam”.

Niềm tự hào bóng đá được vang lên khi các cầu thủ U19 ghi bàn chiến thắng, hòa chung dòng máu Việt đã thắp lên ngọn lửa yêu nước cùng tình yêu bóng đá sâu sắc của các cổ động viên. Chúc cho thể thao Việt Nam ngày càng lớn mạnh hơn nữa để thỏa lòng mong chờ và đặt niềm tin của những người yêu bóng đá.

Việt Tiệp

Nguồn: Thuviengiadinh.com

 

38 total views, 4 views today

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.