Khởi tố vụ án hành hạ dã man

Cảnh sát điều tra Công an huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự đối với vợ chồng Huỳnh Thanh Giang, Mã Ngọc Thơm về tội hành hạ dã man người làm.

Sự việc cháu Nguyễn Hoàng Anh (tên thường gọi Hào Anh) bị vợ chồng Huỳnh Thanh Giang, Mã Ngọc Thơm, chủ trang trại sản xuất tôm giống ở ấp Phú Hiệp, xã Ngọc Chánh, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau hành hạ dã man đã gây bức xúc trong dư luận. Đến chiều 3/5, Công an huyện Đầm Dơi đã tiến hành đưa Hoàng Anh đi trưng cầu giám định tỷ lệ thương tật.

Nhiều vết thương phủ khắp thân thể Nguyễn Hoàng Anh, 14 tuổi là việc làm dã man gần một năm trở lại đây của vợ chồng Huỳnh Thanh Giang và Mã Ngọc Thơm. Vợ chồng Giang, Thơm đã không còn xem Hoàng Anh là một con người, dù thường ngày em rất hiền lành, ngoan ngoãn và luôn miệng van xin khi bị tra tấn, hành hạ.

Trước cơ quan điều tra, hai bị can này thú nhận toàn bộ những phương thức tra tấn thời trung cổ như dùng kèm bẻ răng, tạt nước sôi, tạt hóa chất, dùng bài ủi nóng, lấy dây xích treo, dùng sắt nung, gây thương tích cho Nguyễn Hoàng Anh.

Ngay sau khi nhận được thông tin trên, Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Cà Mau, Huyện uỷ, UBND huyện Đầm Dơi, các đơn vị liên quan và cộng đồng xã hội đã và đang tìm mọi cách có thể để giúp đỡ em sớm thoát khỏi nỗi đau về thể xác và ám ảnh kinh hoàng.


Tác giả : Hoài Lê

Theo VTV

One Response to “Khởi tố vụ án hành hạ dã man”
  1. Nguyen Cuong 05.05.2010

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.