Home » Tin tức mới » 900 suất ăn miễn phí trong dịp thi đại học tại Hà Nội

Trưa 3-5/7, sau giờ thi, 300 thí sinh và phụ huynh ở Hà Nội sẽ được trợ giúp bữa ăn miễn phí trị giá 20.000 đồng mỗi suất.

> 1.000 chỗ ở miễn phí cho thí sinh dự thi đại học

> 300 chỗ trọ máy lạnh miễn phí cho sĩ tử

Ông Mai Thanh Tuấn, Tổng giám đốc Công ty CP Quốc tế Hải Lộc cho biết, 900 suất ăn miễn phí này không đáng kể so với con số hàng nghìn thí sinh đổ về Hà Nội dự thi nhưng nó cũng phần nào giúp đỡ những người khó khăn và nêu cao tinh thần trách nhiệm với xã hội, đồng thời thức tỉnh nhưng hộ kinh doanh hay cá nhân đang tranh thủ “chặt chém” sĩ tử mùa thi.

Bữa trưa tạm bợ của nhiều thí sinh thi ĐH tại Hà Nội, năm 2009. Ảnh: Hoàng Hà.

Do trụ sở công ty này trước là nhà hàng, vẫn còn bàn ghế, bát đĩa… nên ông Tuấn khẳng định có thể phục vụ cùng lúc 300 người, với suất ăn được nấu như cơm văn phòng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 5 đầu bếp sẽ đảm nhận việc nấu nướng cho các sĩ tử và phụ huynh đi cùng.

“Cũng từng trải qua khó khăn nên tôi muốn hỗ trợ các sĩ tử và phụ huynh theo đúng nghĩa. Sau mỗi buổi thi, xin mời thí sinh và người nhà đến trụ sở công ty để được chúng tôi phục vụ”, ông Tuấn thổ lộ.

Theo ông Tuấn, các suất ăn miễn phí sẽ được cung cấp tại số 2, ngõ 28, đường Nguyên Hồng, phường Láng Hạ (Đống Đa, Hà Nội). Thông tin này cũng sẽ được in thành tờ rơi, phát tại các điểm thi để thí sinh và phụ huynh được biết.

Theo Vnexpress

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình