300 chỗ trọ máy lạnh miễn phí cho sĩ tử

Nằm trong làng sinh viên Hacinco (quận Thanh Xuân), 300 chỗ trọ miễn phí với phòng có điều hòa nhiệt độ, sạch sẽ, cùng tủ đựng đồ riêng biệt… đang chờ đón những sĩ tử về thủ đô dự thi đại học ngày 3-5/7.
> 1.000 chỗ ở miễn phí cho thí sinh dự thi đại học

> 900 suất ăn miễn phí trong dịp thi đại học tại Hà Nội

Làng sinh viên Hacinco nằm ở quận Thanh Xuân, giáp các trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn và ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia Hà Nội), ĐH Kiến trúc, ĐH Luật Hà Nội… Hơn 20 phòng trọ ở khu ký túc xá dành cho sinh viên nước ngoài đã được FPT – Aptech (ĐH FPT) thuê lại để hỗ trợ các sĩ tử ở các tỉnh xa về Hà Nội dự thi.
Tòa nhà được trang bị thang máy nên việc đi lại rất thuận tiện.
Mỗi phòng trọ rộng khoảng 70m2 lại được chia nhỏ thành các khu riêng biệt (15-20m2) với số lượng giường ngủ khác nhau.
Phòng trọ 4 giường tầng…
… hoặc 2 giường tầng.
Mỗi phòng ngủ này đều được trang bị điều hòa.
Bên cạnh khu vực giường ngủ, các phòng đều có khu tiếp khách riêng biệt.
Hành lang thông giữa các phòng ngủ nhỏ là khu bếp bằng inox sáng bóng.
Mỗi phòng lớn đều có 2-3 nhà vệ sinh độc lập, sạch sẽ.
Dù có điều hòa nhưng các nhân viên của ký túc xá vẫn trang bị thêm quạt cho các phòng để đáp ứng nhu cầu của thí sinh và phụ huynh.

Mùa thi này, FPT – Aptech (ĐH FPT) tặng 1.000 chỗ ở miễn phí cho thí sinh dự thi đại học năm 2010 với điều kiện vật chất đảm bảo. Trong đó, làng sinh viên Hacinco có 300 chỗ, KTX ĐH Sư phạm có 600 chỗ và KTX ĐH Bách khoa có 100 chỗ.

Theo đại diện của FPT – Aptech, hiện, vẫn còn hàng trăm chỗ trọ miễn phí cho các thí sinh. “Chúng tôi cam kết, thí sinh và phụ huynh không phải trả bất cứ khoản tiền nào, kể cả việc sử dụng điều hòa trong những ngày thi”, vị đại diện này nhấn mạnh.

Thí sinh có nhu cầu được trợ giúp chỗ ở miễn phí có thể liên hệ theo điện thoại: 04 38224880 hoặc gửi thư đăng ký về địa chỉ: vandt5@fpt.com.vn

Vnexpress

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.