Home » Sự kiện » Thể Lệ Cuộc Thi ” Yêu Thương Là Mãi Mãi”

Các bạn thân mến!

Noel sắp đến báo hiệu năm cũ chuẩn bị qua đi và chào đón năm mới. Đây chính là dịp để chúng ta gửi trao những yêu thương đến ông bà, cha mẹ đến những người mà ta rất mực thương yêu… Với thông điệp ” Yêu thương là mãi mãi”, Page SỨC KHOẺ LÀ VÀNG tổ chức cuộc thi để các bạn xích lại gần nhau hơn, yêu thương và quý trọng hơn những mối quan hệ, những tình cảm mà từ xưa người Việt Nam chúng ta vẫn coi đó là chuẩn mực đạo đức.

yeu thuong la mai mai

 Đối tượng tham gia:

Các bạn Nam/Nữ từ 18 tuổi trở lên. Cách thức tham gia: Người tham gia truy cập trang Facebook của chương trình tại địa chỉ (https://www.facebook.com/suckhoelavang.gold) và Post bức ảnh của người mà mình yêu mến lên Wall như Ông, Bà, Cha- mẹ, anh chị em, bạn thân …  kèm theo những chia sẻ cảm xúc, những tâm sự, suy nghĩ về người bạn yêu thương. Trong hình các bạn ghi rõ họ tên, số CMND và mối quan hệ của mình với người trong ảnh. Hãy nhân cơ hội này bày tỏ tâm sự, cảm xúc và chia sẻ của mình đến với người mà mình yêu thương nhé !!!.

Chương trình bắt đầu từ 16/11/13 đến hết ngày 05/12/13. Trong vòng 12 tiếng BTC sẽ tổng hợp các hình ảnh, bài viết tập hợp vào Album và đánh mã số. Các bạn bình chọn bằng cách Like Page và bức ảnh mà bạn thích trong Album, nhớ là Like ảnh, bài viết trong Album của Page mới hợp lệ nhé .( Điểm hợp lệ là Like Page và ảnh bạn thích, nếu chỉ like ảnh sẽ không được tính điểm)
Công bố kết quả 10/12/2013.

Cơ cấu giải thưởng:

Gồm 02 giải BTC và 02 giải bình chọn

– 01 giải đặc biệt:  01 hộp sâm lát Hàn Quốc trị giá 1.000.000 VNĐ.

– 01 giải yêu thương : 01 hộp Linh Chi Hàn Quốc trị giá 800.000 VNĐ

Giải thưởng ban tổ chức quyết định không phụ thuộc vào kết quả bình chọn.Tiêu chí chấm giải là hình ảnh đẹp, bố cục rõ ràng, bài viết có cảm xúc. Ưu tiên các hình ảnh thể hiện sự quan tâm, tấm lòng của con cái đối với Ông bà, cha mẹ…

02 giải bình chọn:

-Giải nhất: Là bức ảnh có số lượng bình chọn hợp lệ cao nhất ( Like Page & ảnh). 1 Hộp Linh Chi Hàn Quốc trị giá 800.000 VNĐ.

– Giải nhì: Là bức ảnh có số lượng bình chọn hợp lệ cao thứ 2 ( Like Page & ảnh). 1 hộp Trà nhân sâm trị giá 500.000 VNĐ.

– Để khích lệ tinh thần, BTC tặng 1 phần quà nhỏ cho các bạn Bình Chọn.  Lời Bình hay nhất sẽ được tặng 1 thẻ điện thoại trị giá 50K 🙂

Lưu ý:

BTC không chấp nhận các hình thức dùng công cụ, phần mềm để tăng like, hack like. Nếu BTC phát hiện sẽ loại bỏ bài thi đó mà không cần thông báo cho người dự thi.

Nếu có các khiếu nại phát sinh thì quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Thông tin chung:

Người tham gia phải đồng ý với tất cả các quy định của Ban tổ chức đã nêu ra.Các thông tin cá nhân được đăng ký không được vi phạm pháp luật Việt Nam, không đi ngược lại truyền thống văn hóa và đạo đức của dân tộc. Bất kỳ cá nhân nào phát hiện ra hành vi gian lận khi tham gia, xin vui lòng thông báo cho Ban Tổ chức để xử lý. Mọi tranh chấp, khiếu nại xin gửi về địa chỉ email của Ban tổ chức sunnynhung80@gmail.com. Thông tin trên bản sao CMND của người trúng giải phải trùng khớp với thông tin đã sử dụng khi cung cấp dự thi. Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

Page SỨC KHỎE LÀ VÀNG có quyền sử dụng tên, hình ảnh cũng như các phát ngôn trong khuôn khổ chương trình của người tham dự và người trúng giải cho mục đích quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.Ban tổ chức giữ quyền chính được tạm dừng hay thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã được chỉnh sửa trên trang web của chương trình. Nếu người trúng giải không cung cấp thông tin chính xác theo yêu cầu, Ban tổ chức có thể quyết định người đó không hợp lệ để giành giải thưởng và có quyền chuyển nhượng cho người kế tiếp.

Tất cả mọi tranh chấp xảy ra, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng!

Chúc cho các bạn một mùa Noel vui vẻ, ấm áp bên người thân, bạn bè và gia đình để những gì yêu thương đều là mãi mãi. Hãy yêu những gì mình có và hiếu nghĩa hơn với những người mình yêu thương bạn nhé!

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình