Home » Sự kiện » Thể lệ cuộc thi viết về đề tài sống thử

Mục đích

Vấn đề sống thử ngày càng phổ biến, đặc biệt trong tầng lớp sinh viên, công nhân gây nhiều tranh cãi trong xã hội. Nhiều người chê trách phản đối, nhiều người lại đồng tình với việc chung sống trước hôn nhân. Báo Kiến Thức Giới Tính (Kienthucgioitinh.Org) tổ chức cuộc thi viết về đề tài sống thử để bạn có thể nêu quan điểm của mình.

Đối tượng dự thi

Mọi công dân Việt Nam tuổi từ 16 trở lên, quan tâm tới chủ đề và phải chấp hành mọi quy định của cuộc thi do ban tổ chức đề ra.

Thể loại

Truyện, ký sự, phóng sự, tản văn. Đây có thể là câu chuyện của bản thân bạn (được đánh giá cao) hoặc quan điểm của bạn, câu chuyện xung quanh bạn về vấn đề sống thử.

Bài dự thi phải dài hơn 500 từ và ngắn hơn 4.000 từ (tối đa 6.000 từ)

Hình thức tham gia

Bài dự thi vui lòng gõ tiếng việt có dấu, đính kèm bằng file word hoặc gửi trực tiếp về email : duthi@kienthucgioitinh.org. Trong nội dung dự thi nên có ảnh minh họa đính kèm. Tòa Soạn Kiến Thức Giới Tính giữ toàn bộ bản quyền bài dự thi của bạn. Bài dự thi không được sao chép hay gửi tới nhiều báo, hoặc đã được đăng trên báo khác.

Dưới nội dung dự thi vui lòng ghi rõ : Họ và tên, Số Điện Thoại (để liên hệ), Số CMND (xử lý khi có tranh chấp) và địa chỉ hiện tại để nhận giải thưởng. Sau khi gửi email, bài viết của bạn sẽ được duyệt và đăng trong 6-48 giờ.

Cách thức bình chọn

Kết quả của cuộc thi hoàn toàn do bình chọn từ độc giả. Dưới mỗi bài đăng sẽ có một bình luận mẫu: Tôi ủng hộ quan điểm của tác giả (bấm “Thích” để ủng hộ)

  1. Nếu số thích nhiều hơn số không thích, kết quả bình chọn sẽ là số lượt thích trừ đi số lượt không thích của bạn.
  2. Nếu số lượt thích ít hơn số lượt không thích, kết quả bình chọn là số lượt không thích trừ đi số lượt thích.
  3. Ngoài ra sẽ có một giải đồng hạng dành cho bài viết được nhiều lượt xem nhất (lượt xem hợp lệ, các gian lận sẽ bị loại bỏ)

kien thuc gioi tinh

Kết quả được tổng kết vào cuối tháng. Các bạn có thể xem danh sách 10 bài được được xem nhiều nhất hiện tại ở cột bên phải, và danh sách các bài dự thi ở đây. Kết quả được tổng kết vào 30 tháng 05 năm 2013.

Cơ cấu giải thưởng

Giải thưởng tháng

  • 01 giải nhất cho người có số bình chọn cao nhất trị giá 1.000.000 VND
  • 02 giải nhì cho người có số lượt đọc cao nhất và số bình chọn cao thứ hai trị giá 500.00 VND
  • 03 giải ba cho 2 người có lượt đọc cao tiếp theo và số bình chọn thứ 3 trị giá 200.000 VND.

Đối với các giải thưởng tiền mặt, chúng tôi sẽ chuyển khoản qua ngân hàng (bất kỳ). Đối với giải thưởng hiện vật, chúng tôi sẽ gửi chuyển phát bảo đảm tới địa chỉ của bạn.

Toàn bộ thông tin về người trúng thưởng sẽ được công khai tại đây. Tham dự hôm nay để có cơ hội nhận được các giải thưởng hấp dẫn từ báo Kiến Thức Giới Tính.

Theo Kienthucgioitinh

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình