Home » Sự kiện » THỂ LỆ CUỘC THI “NÀNG THƠ MÙA HÈ”

Nàng thơ mùa hè của Clinique là một cô gái tràn đầy năng lượng. Ở cô toát lên vẻ đẹp vừa duyên dáng nữ tính vừa trẻ trung trong sáng. Trong mỗi chuyến đi mùa hè, dù là dịp dã ngoại với nhóm bạn thân hay một kỳ nghỉ cùng gia đình bên bờ biển thơ mộng, cô luôn biết cách để mình nổi bật với làn da khỏe đẹp trong bất kỳ bộ cánh nào mà không sợ nắng hè gay gắt.

Bạn có phải là nàng thơ mùa hè của Clinique? Hãy đến với Clinique để được bật mí các bí quyết chăm sóc da, trang điểm dành cho mùa hè. Và hãy tự tin tham gia cuộc thi để  trở thành “Nàng thơ mùa hè của Clinique” bạn nhé!

Khi tham gia cuộc thi, bạn sẽ được làm việc với một ê kíp chuyên nghiệp từ trang điểm cho đến tạo dáng. Nhiếp ảnh gia của Clinique sẽ mang đến cho các bạn những bức ảnh rạng rỡ và đẹp nhất để chia sẻ với bạn bè và người thân. Và đặc biệt hơn, cơ hội tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời tại resort 5 sao và rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác đang chờ bạn đấy.

nang tho

Cùng tìm hiểu rõ thể lệ và tham gia ngay nào các bạn!

1. PHẠM VI CUỘC THI: Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:  

– Đối với người tham gia dự thi: Nữ công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh và phải có tài khoản trên Facebook.

– Đối với người tham gia bình chọn: Người tham gia bình chọn phải có tài khoản trên Facebook.

3.  CÁCH THỨC THAM GIA:

Vòng 1: Từ 03/06/2013 – 15/07/2013

Bước 1: Các bạn đến khu vực chương trình của Clinique để đăng ký, chụp hình dự thi và có thể chọn 1 trong 3 đợt như bên dưới:

–          Đợt 1: Chụp hình tại quầy từ 10g00 – 20g00 ngày 03/06 – 09/06/2013 tại Trung tâm thương mại Diamond (34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1). Tham gia bình chọn trên Facebook Clinique Vietnam từ 11/6 – 17/06/2013.

–          Đợt 2: Chụp hình tại quầy từ 10g00 – 20g00 ngày 18/06 – 24/06 tại trung tâm thương mại Parkson Hùng Vương (126 Hùng Vương, Quận 5). Tham gia bình chọn trên Facebook Clinique Vietnam từ 25/06 – 01/07/2013.

–          Đợt 3: Chụp hình tại quầy từ 10g00 – 20g00 ngày 02/07 – 08/07 tại trung tâm thương mại Parkson (35-45 Lê Thánh Tôn, Quận 1). Tham gia bình chọn trên Facebook Clinique Vietnam từ 09/07 – 15/07/2013.

Tại đây, các bạn sẽ được chuyên viên Clinique kiểm tra da và tư vấn chăm sóc da hoàn toàn miễn phí!

Ngoài ra các bạn sẽ được nhận các sản phẩm quà tặng thích hợp cho việc chăm sóc da vào mùa hè.

–          Bước 2: Đăng ký dự thi

Để tham gia chương trình, các bạn chọn một trong ba phong cách mùa hè yêu thích (thư giãn, sôi động, khám phá) và cung cấp thông tin của bạn vào mẫu, bao gồm:

    Số thứ tự dự thi
    Họ tên
    Phong cách mùa hè bạn chọn
    Địa chỉ email dùng đăng nhập Facebook của bạn
    Sản phẩm Chăm sóc da mùa hè đã mua (nếu bạn mua sản phẩm); hoặc
    Sản phẩm Chăm sóc da mùa hè mong muốn (nếu bạn không mua sản phẩm)

–          Bước 3: Trang điểm và chụp hình

Tại quầy các chuyên gia trang điểm của Clinique sẽ trang điểm theo phong cách mà bạn chọn. Sau đó, nhân viên tạo dáng và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn có những bức ảnh đẹp nhất theo phong cách mùa hè lý tưởng mà bạn đã chọn.

Ảnh của bạn sẽ được Clinique Vietnam lồng vào khung ảnh nền của chương trình cùng với 1 trong 2 câu:

“(Tên bạn) đã chuẩn bị (sản phẩm bạn đã mua) cho mùa hè này, còn bạn?”, hoặc “(Tên bạn) sẽ chuẩn bị (sản phẩm bạn muốn mua) cho mùa hè này, còn bạn?”

–          Bước 4: Đăng tải album ảnh “NÀNG THƠ MÙA HÈ CỦA CLINIQUE”

Tất cả hình sau khi đã được lồng vào khung nền của Clinique sẽ được tổng hợp vào 1 album ảnh tương ứng với thời gian diễn ra cuộc thi của từng đợt (đã nêu ở mục 3), ví dụ “NÀNG THƠ MÙA HÈ CỦA CLINIQUE – 11/6 đến 17/6” và đăng trên Facebook Clinique Vietnam.

–          Bước 5: Kết bạn với Clinique admin và trở thành Fan của Clinique Vietnam

Admin Clinique sẽ kết bạn (add friend) với các bạn trên Facebook dựa vào địa chỉ email đăng ký Facebook các bạn đã cung cấp.

Admin Clinique sẽ gửi link hình ảnh dự thi của các bạn đã được chụp vào hộp thư trên Facebook. Trường hợp các bạn khóa chức năng nhận tin nhắn hoặc nhận hình qua tin nhắn (message), Admin Clinique sẽ gửi thẳng đến địa chỉ email các bạn đăng ký Facebook.

Dựa vào link hình Clinique  đã gửi, các bạn vào Facebook Page Clinique Vietnam và like page để chính thức tham gia cuộc thi.

–          Bước 6: Tham gia cuộc thi và kêu gọi bình chọn

Các bạn vào ứng dụng cuộc thi “NÀNG THƠ MÙA HÈ CỦA CLINIQUE” và chọn album với thời gian tương ứng với từng đợt tham gia. Tìm ảnh dự thi của mình, like và share về facebook cá nhân để kêu gọi bạn bè bình chọn.

LƯU Ý: Chỉ có những Like và share hình của bạn thuộc album của Clinique Vietnam mới được xem là hợp lệ.

Vòng 2:Từ 20/07/2013 – 26/07/2013

–          Bước 1: 9 bạn được chọn vào vòng 2 sẽ nộp bài chia sẻ kinh nghiệm trong 150 từ về hộp thư (message inbox) của Facebook page Clinique Vietnam theo thời gian được thông báo

–          Bước 2: Kêu gọi bình chọn (like/share) trong vòng 7 ngày

–          Bước 3: Ban Tổ Chức sẽ chọn ra 3 bài viết hay nhất dựa trên lượng like&share (50%) và phần chấm điểm của ban Tổ Chức (50%) để trao giải chung cuộc.

4. CÁCH CHẤM GIẢI:

Ban Tổ Chức sẽ căn cứ vào 2 tiêu chí sau của ảnh dự thi trong album “NÀNG THƠ MÙA HÈ CỦA CLINIQUE” để tính điểm:

5.1 Tiêu chí 1: Điểm dựa trên bình chọn

Tổng điểm = Điểm like + Điểm share + Điểm sản phẩm

+ Mỗi Like/Share được tính 1 điểm.

+ Cộng điểm sản phẩm Chăm sóc da mùa hè bạn đã mua:

    Sản phẩm chăm sóc da của Clinique: + 70 điểm
    Sản phẩm trang điểm của Clinique: + 50 điểm
    Sản phẩm chăm sóc da và trang điểm của Clinique: + 120 điểm

Tất cả các bạn có số điểm lớn hơn hoặc bằng 400 điểm sẽ được Clinique Việt Nam tặng 1 bộ sản phẩm dùng thử của Clinique, trị giá 1 triệu đồng.

5.2 Tiêu chí “Nàng thơ mùa hè của Clinique”

Nàng thơ mùa hè của Clinique là một cô gái tràn đầy năng lượng. Ở cô toát lên vẻ đẹp vừa duyên dáng nữ tính vừa trẻ trung trong sáng. Trong mỗi chuyến đi mùa hè, dù là dịp dã ngoại với nhóm bạn thân hay một kỳ nghỉ cùng gia đình bên bờ biển thơ mộng, cô luôn biết cách để mình nổi bật với làn da tươi tắn trong bất kỳ bộ cánh nào mà không sợ nắng hè gay gắt. 

–          Cuối mỗi đợt bình chọn, ban tổ chức sẽ dựa trên tiêu chí “Nàng thơ mùa hè của Clinique” để cân nhắc chọn 3 đại diện tốt nhất cho tiêu chí nêu trên trong số các bạn có số điểm >= 400 điểm mỗi tuần dự thi để vào vòng 2.

–          Sau 3 đợt thi, 9 bạn thắng giải của từng đợt sẽ tiếp tục tham gia phần thi viết “Chia sẻ bí kíp chăm sóc da mùa hè với sản phẩm Clinique” tối đa 150 từ . Bài viết của bạn sẽ được Clinique post kèm hình của bạn trong album “Nàng thơ mùa hè của Clinique -Vòng chung kết”.

–          Các bạn sẽ có 7 ngày để like & share bí kíp với bạn bè. Sau 7 ngày, ban Tổ Chức sẽ chọn ra 3 bài viết hay nhất dựa trên lượng like&share (50%) và phần chấm điểm của ban Tổ Chức (50%) để trao giải chung cuộc.

5. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

– Giải thưởng mỗi đợt:

+ Giải dành cho bạn có số điểm >=400 điểm: bộ sản phẩm dùng thử Clinique trị giá 1.000.000đồng.

– Giải chung cuộc gồm:

+ 1 Giải nhất: Voucher 1 đêm tại resort 5 sao và Bộ sản phẩm Clinique trị giá 7,500,000 vnđ.

+ 1 Giải nhì: Bộ sản phẩm dành cho mùa hè của Clinique trị giá 7,500,000 vnđ.

+ 1 Giải ba: 1 năm sử dụng sản phẩm chống nắng của Clinique trị giá 5,000,000 vnđ.

+ 6 Giải khuyến khích: bộ sản phẩm Clinique trị giá 2.500.000đ

 Lưu ý: Các giải thưởng của cuộc thi chỉ trao bằng hiện vật, không được quy đổi ra tiền mặt.

Mỗi bạn chỉ nhận được một giải thưởng duy nhất.

6. NHỮNG QUY ĐỊNH KHÁC

– Ảnh dự thi sẽ thuộc toàn quyền sử dụng của Clinique Việt Nam mà không phải trả thêm bất cứ chi phí nào.

– Sau 15 ngày kể từ ngày thông báo kết quả, nếu BTC không nhận được hồi âm của người trúng thưởng, giải thưởng sẽ bị hủy bỏ.

– Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

7. TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI THƯỞNG

– Giải thưởng sẽ được trao cho người thắng cuộc tại cửa hàng Clinique ở Diamond Plaza vào ngày 30 tháng 07 năm 2013.  

– Trong trường hợp người thắng cuộc không thể đến nhận giải, Ban tổ chức sẽ gửi giải thưởng theo đường bưu điện với dịch vụ đảm bảo theo thông tin khách hàng cung cấp. Ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc giải thưởng bị thất lạc do lỗi của bưu điện hoặc do thí sinh cung cấp sai địa chỉ.

– Khi nhận giải, người thắng cuộc phải xuất trình CMND.

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình