THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “NĂNG ĐỘNG ĐÓN LỘC 20”

1. Tên chương trình: “NĂNG ĐỘNG ĐÓN LỘC 20”  

2. Địa bàn phạm vi chương trình: Toàn quốc

3. Thời gian: 14/10/2013 – 27/10/2013

4. Hình thức: đăng tải bài viết lên Facebook: https://www.facebook.com/kinhdo.fanpage  

5. Đối tượng tham gia chương trình:

Đối với người tham gia cuộc thi đăng tải bài viết “Năng động đón lộc 20”:

+ Là công dân Việt Nam từ 15 tuổi trở lên, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam;

+ Phải có địa chỉ tài khoản Email/Facebook (Account) rõ ràng để Ban Tổ Chức có thể liên lạc được với người tham gia.

don loc hai muoi

Đối với người tham gia bình chọn:

+ Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam;

+ Phải có địa chỉ tài khoản Email/Facebook (Account) rõ ràng để Ban Tổ Chức có thể liên lạc được với người tham gia bình chọn để kiểm tra tính xác thực của phiếu bình chọn.

6. Cơ cấu giải thưởng:

6.1. Giải thưởng dành cho người tham gia cuộc thi đăng tải bài viết “Năng động đón lộc 20”:

giai thuong

7. Nội dung chi tiết cuộc thi đăng tải bài viết “Năng động đón lộc 20”:

7.1. Chủ đề cuộc thi:

Cuộc thi “Năng động đón lộc 20” với sự tham gia của tất cả các thành viên của fanpage Kinh Đô. Người tham gia sẽ thể hiện tâm sự chưa từng thổ lộ của mình với bạn bè, người thân và bằng cách đăng tải bài viết lên Fanpage Kinh Đô. Người thắng giải Nhất sẽ nhận được phần thưởng là một Vé xem phim tại Megastar trị giá 2.000.000 VND. 5 người thắng giải Nhì sẽ nhận được phần thưởng là Bộ sản phẩm Bánh mì Kinh Đô/giải.

7.2. Hình thức cuộc thi:

Các thí sinh tham gia bằng cách đăng tải lên Fanpage Kinh Đô một đoạn bài viết thể hiện những tâm sự chưa từng thổ lộ của mình với bạn bè, người thân bằng cách đăng tải lên Fanpage Kinh Đô. Đó có thể là những suy nghĩ “chợt nắng, chợt mưa” của tuổi học trò, những yêu thương không dám nói…những tình cảm gia đình thiêng liêng và quý giá không dám thổ lộ…

BTC sẽ tổng hợp đoạn bài viết của người tham gia thành bài dự thi và cập nhật vào Album bài dự thi.

Ban Tổ Chức sẽ chọn ra 01 bài dự thi thắng cuộc trong những bài dự thi có đủ 20 lượt likes (yêu thích).

7.3. Tiêu chí chấm điểm

Ngoài việc có đủ 20 Likes, bài dự thi thắng cuộc phải bao gồm những tiêu chí sau: độc đáo, mới lạ, thể hiện đúng tinh thần “Năng động đón lộc 20”.

7.4: Tiêu chí bài viết dự thi:

– Bài dự thi phải là tác phẩm chưa từng được gửi để tham dự bất kỳ cuộc thi nào.

– Bài dự thi không được vi phạm bất kì quy định hoặc thể lệ cuộc thi.

– Bài dự thi không được vi phạm đạo đức, thuần phong mỹ tục, văn hóa truyền thống của người Việt Nam.

8. Trao thưởng:

– Giải thưởng sẽ được trao cho người thắng cuộc trong vòng 15 ngày kể từ ngày kết thúc cuộc thi. Trường hợp người thắng giải chung cuộc đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh: giải thưởng sẽ được trao trực tiếp cho người thắng cuộc vào thời gian và địa điểm mà BTC chỉ định, nếu người thắng giải chung cuộc không sinh sống ở TP Hồ Chí Minh thì BTC sẽ liên lạc và chuyển giải thưởng qua đường bưu điện tới địa chỉ (trong lãnh thổ Việt Nam) mà thí sinh đăng kí khi tham gia chương trình. BTC sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc giải thưởng bị thất lạc do lỗi của bưu điện hoặc do thí sinh cung cấp sai địa chỉ.

– Khi nhận giải, người thắng cuộc phải cung cấp bản sao CMND hoặc giấy tờ tùy thân để BTC đối chiếu.

– Nếu quá thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày công bố giải thưởng mà BTC không thể liên lạc được với người thắng cuộc hoặc người thắng cuộc không đến nhận giải thưởng theo thời gian BTC quy định thì xem như người thắng cuộc đã từ chối nhận giải thưởng và do đó người thắng cuộc không được quyền khiếu nại, khiếu kiện và đòi BTC bồi thường. BTC có toàn quyền xử lý giải thưởng theo qui định của pháp luật.

9. Quy định chung:

– BTC có toàn quyền gỡ bỏ những bài viết có chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam. Nếu người dự thi đăng bài viết có nội dung không hợp lệ sẽ bị mất quyền tham dự cuộc thi mà không cần thông báo trước.

– Bài viết dự thi phải thuộc quyền sở hữu của người tham gia cuộc thi.

– Người dự thi tự chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến bản quyền, quyền sở hữu bài viết dự thi.

– BTC không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào liên quan đến quyền tác giả của tác phẩm dự thi do thí sinh gửi.

– BTC sẽ đăng tải danh sách tên các thí sinh thắng cuộc được nhận giải thưởng trên Fanpage Kinh Đô và có toàn quyền sử dụng bài viết, tên tuổi của người dự thi cũng như bài viết dự thi mà không phải trả bất kì khoản phí nào liên quan đến quyền tác giả cho người dự thi.

– Người dự thi đoạt giải phải đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của BTC trong quá trình nhận giải.

– BTC có thể yêu cầu người trúng giải tham gia trả lời phỏng vấn, hoặc viết bài cá nhân, hay giao lưu với các thành viên trên mạng.

– BCT có toàn quyền loại bỏ người dự thi ra khỏi cuộc thi mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người đó thực hiện bất cứ hành động nào gây bài viết hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của cuộc thi.

– Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ của chương trình, BTC sẽ thông báo trước trên Fanpage Kinh Đô – Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố, bị tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của người dự thi; BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ cuộc thi và thông báo với người dự thi trong thời gian sớm nhất.

– BTC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho người tham gia cuộc thi này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa công ty và thí sinh.

– Nhãn hàng Kinh Đô có quyền sử dụng tất cả các Tác phẩm dự thi và thông tin liên quan trong bất cứ hoàn cảnh phù hợp nào mà không cần phải có sự đồng ý của tác giả hoặc thực hiện bất kỳ hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào cho tác giả hay các bên liên quan.

– Bất kỳ người dự thi nào vi phạm những quy định và thể lệ của cuộc thi đều sẽ bị loại và sẽ không được quyền dự thi các cuộc thi khác do Công ty Kinh Đô tổ chức. Nếu được trúng giải cũng sẽ bị tước giải thưởng theo quyết định của nhãn hàng.

– Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

– Nhân viên Tập đoàn Kinh Đô và các bên đối tác không được tham gia chương trình này.

– Mọi thắc mắc về chương trình, người dự thi có thể liên hệ với BTC tại Công ty CircusDigital để được giải đáp.

Công ty Cổ phần CircusDigital

Địa Chỉ: 456 – 458 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

SĐT: (08) 3848 2913

Nguồn: Kinh đô

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.