Home » Sự kiện » Ngày hội Gia đình Việt Nam năm 2013 sẽ diễn ra từ ngày 23-28/6

Theo bà Trần Tuyết Ánh, Vụ trưởng Vụ Gia đình trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, với thông điệp “Kết nối yêu thương gia đình Việt,” Ngày hội Gia đình Việt Nam năm 2013 sẽ diễn ra từ ngày 23-28/6 tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam – số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điểm nhấn của Ngày hội Gia đình Việt Nam năm 2013 là hội thảo “Gia đình từ góc nhìn Ngôi nhà Bình Yên,” tọa đàm “Vai trò của gia đình trong việc giáo dục con trẻ” và chương trình “Kết nối yêu thương-Thắp sáng tương lai gia đình Việt.”

tranh-a095e

Cùng với đó, trong chuỗi sự kiện của Ngày hội Gia đình Việt Nam là hoạt động tôn vinh các gia đình dân tộc thiểu số trên địa bàn Thủ đô đạt thành tích cao trong sản xuất kinh doạnh, hay những nghiên cứu, học tập…

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra trong Ngày hội Gia đình Việt Nam 2013, nhiều hoạt động văn hóa cũng được tổ chức như: “Ngày Gia đình đọc sách” – với không gian đọc sách miễn phí, trao đổi cách thức đọc sách cùng con…; không gian “Món ăn Việt” giới thiệu văn hóa ẩm thực truyền thống và hội chợ “Đồ dùng gia đình và quà tặng” – trưng bày và bán các sản phẩm phục vụ gia đình Việt hưởng ứng phong trào: Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Hội Người cao tuổi tham gia vào Ngày hội Gia đình Việt Nam lần này với các hoạt động tư vấn, chăm sóc sức khỏe gia đình, cộng đồng.

Được biết, Lễ kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) sẽ được tổ chức chính thức vào lúc 9 giờ ngày 28/6 tại Nhà hát Lớn Thành phố Hà Nội. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV1.

Ngày hội Gia đình Việt Nam 2013 hứa hẹn sẽ là không gian giao lưu văn hóa, văn nghệ, và những  tri thức bổ ích cho mọi đối tượng, từ trẻ em đến những người cao tuổi

Theo CAND

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình