Home » Sự kiện » Hội thảo “Giáo dục sớm khai mở tiềm năng não bộ cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi – Phương pháp Glenn Doman

Thông tin sự kiện Hội thảo “Giáo dục sớm khai mở tiềm năng não bộ cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi – Phương pháp Glenn Doman

    Nguyễn Duy Cương là một diễn giả chuyên nghiệp, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Khai phá khả năng tiềm ẩn con người. Ông đã và đang đào tạo cho hàng chục nghìn người. Rất nhiều người đã thay đổi được cuộc sống nhờ những kỹ năng huấn luyện của ông. Ông có khả năng thu hút đám đông và lập trình tư duy biến những điều không thể thành có thể.

  Công ty CP G.Ks Glenn Doman Việt Nam là công ty duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng nhận bản quyền về phương pháp Glenn Doman. Công ty CP G.Ks Glenn Doman Việt Nam quyết định tổ chức Hội thảo “Giáo dục sớm khai mở tiềm năng não bộ cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi – Phương pháp Glenn Doman”.” với sự tham gia của chuyên gia Nguyễn Duy Cương sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về giáo dục sớm, kích thích khả năng tiềm ẩn của bé.

hoi thao

   GLENN DOMAN: là phương pháp kích hoạt não bộ, khai mở tiềm năng để tự CHIẾM LĨNH TRI THỨC bằng cách cung cấp thông tin theo sự phát triển TỰ NHIÊN của NÃO BỘ.

TỪ 0 – 6 TUỔI: đặc biệt từ 0 – 3 tuổi, là giai đoạn não bộ phát triển bùng nổ về vận động, ngôn ngữ, toán học, kiến thức xã hội.

PHƯƠNG PHÁP GLENN DOMAN chính là 1 chương trình được nghiên cứu tạo ra những điều kiện khuyến khích sự phát triển tối đa NÃO BỘ trong thời kỳ vàng này!

* THỜI GIAN: 18h00, thứ 4, ngày 19/6/2013

* ĐỊA ĐIỂM: Tại VP công ty: tầng 9, tòa nhà Maple tower, ngõ 11, phố Duy Tân- Cầu Giấy

Mọi thắc mắc xin liên hệ: Mr.Tuấn 01.696.797.984

Hoặc gửi mail về: giaoduccon@gmail.com

Đăng ký ngay để có vé tham dự hội thảo, vé Free tại đây: Đăng ký

Theo SUKIENHAY

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình