Home » Sự kiện » Giờ trái đất 2014 đã diễn ra

(Thuviengiadinh.vn) – Năm nay là lần thứ 6 Việt Nam diễn ra cuộc hưởng ứng “giờ Trái đất” để cùng kêu gọi nhân dân tham gia bảo vệ môi trường, nâng cao nhận thức của mọi công dân về việc bảo vệ môi trường quan trọng như thế nào đối với trái đất.

Bắt đầu từ năm 2013 tại Việt Nam đã chính thức lấy trọn 1 giờ đồng hồ là từ 20h30 đến 21h30 ngày thứ 7 cuối cùng của tháng 3 sẽ là giờ trái đất khi đó mọi người cùng hưởng ứng bằng việt tắt hết các thiết bị điện để hưởng ứng cuộc vận động này.

Để hưởng ứng “giờ trái đất năm 2014” có rất nhiều những ca sĩ, hoa hậu… cùng đến hưởng ứng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Năm nay tham gia hưởng ứng có hoa hậu Trương Thị May, ca sĩ Đinh Hương… và các bạn sinh viên cùng tham gia nhảy Flashmob cực hấp dẫn trên sân khấu.

gio trai dat

Từ những ngày trước đó, các bạn sinh viên trên khắp nẻo đường của Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh đều đã chuẩn bị từ trước với những khẩu hiệu tuyên truyền dọc trên các tuyến phố làm cho người dân cảm thấy thích thú và cùng hưởng ứng chương trình này.

Bạn Thanh Thúy, khoa Quản Trị Văn Phòng trường Đại học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn chia sẻ “Chúng em đã chuẩn bị cho trương chình này  cũng khá lâu rồi và em hy vọng sẽ diễn ra thật tốt đẹp. Em mong cho mọi gia đình đều có thể tắt điện một giờ đồng hồ, chỉ cần như vậy là đã quá đủ với trái đất này!”

Ca khúc chủ đề của năm nay, với lời bài hát:

“Chỉ cần là những việc làm nhỏ thôi

Từng giây từng phút ý nghĩa trong đời

Cho ngày tươi sáng cho nhau nụ cười

Cho cuộc đời thêm không gian ngày mới “

Không khí của chương trình diễn ra càng hấp dẫn và sôi động hơn cuốn hút được nhiều người đến tham gia sự kiện này. Tất cả mọi người cũng đồng vang lên thông điệp của chương trình “Trái Đất Xanh phụ thuộc vào hành động của chúng ta”. Một sự kiện đầy ý nghĩa với trái đất và Việt Nam năm nay cũng diễn ra chương trình hưởng ứng ấy đầy sôi sục và lôi cuốn.

Việt Tiệp

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình