Home » Sự kiện » CHƯƠNG TRÌNH “TRUNG THU CHO EM” ĐÃ ĐƯỢC DIỄN RA TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Chương trình với sự tham gia sôi nổi và hào hứng của các em thanh thiếu nhi. Qua đó, tạo môi trường giải trí lành mạnh, một sân chơi mang ý nghĩa giáo dục, đẩy mạnh công tác chăm lo đến các em thiếu nhi nhân dịp Trung thu năm 2013.

image_gallery

Ngày 25/8/2013 Ban thường vụ quận đoàn Bình Thạnh phối hợp với Đài PTTH Hà Nội, Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP HCM và Công ty CP truyền thông ALO media cùng với sự tài trợ của Nhãn hàng Chăn ra gối nệm Sông Hồng đã tổ chức chương trình Bốn mùa yêu thương với chủ đề “TRUNG THU CHO EM” tại Thảo Cầm Viên – TP HCM với sự tham gia của trên 500 đoàn viên, thanh thiếu nhi thanm gia chương trình.
Tham gia chương trình các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia các hoạt động như: xem biểu diễn lân sư rồng, tham gia các trò chơi dân gian, trò chơi vận động, tiểu phẩm, văn nghệ và giao lưu cùng với chú Cuội và chị Hằng,…
Đặc biệt Ban tổ chức chương trình đã trao tặng 05 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000đ cho 5 em thiếu nhi vượt khó học giỏi của quận Bình Thạnh. Ngoài ra Ban tổ chức tặng 350 lồng đèn và bánh cho các đoàn viên, thanh thiếu nhi, bên cạnh đó Ban tổ chức còn tặng 700 vé tham gia các trò chơi tại Thảo cầm viên.

 

Theo Hochiminh.gov.vn

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình