Tuổi gì tốt trong năm 2017

Năm 2016 đã qua, năm 2017 đã tới rất nhiều người muốn biết liệu trong năm mới tuổi của mình có gặp được nhiều may mắn hay công việc làm ăn có thuận lợi hay không. Dựa vào thị hiếu của độc giả, hiện nay có rất nhiều bài viết dự báo hay phán chắc ăn như đinh đóng cột những tuổi Hợi, Dần, Thìn, Dậu, Mùi hay Thìn Hợi, Sửu hay Thìn, Mão, Dậu phất lên hay gặp nhiều may mắn trong năm Đinh Dậu. Vậy thực chất có phải vậy không?

Nhiều người nghe thấy những bài viết nói về vận may sự phát đạt của tuổi mình trong năm nay đã mừng thầm trong bụng và cảm thấy rất hạnh phúc. Còn những người không thuộc vào những con vật có vận may như trên chắc họ làm ăn làm nhàm thất bát hết chăng. Nhưng những dự báo tương lai không phải lúc nào cũng đúng, mà nó chỉ đúng với một vài người nào đó chấp nhận thỏa mãn với bản thân và sẽ không đúng với những người không chấp nhận thỏa mãn với những gì đã đạt được. Vì vậy, để có một năm tốt đẹp cho 12 con giáp thì bạn phải không ngừng nỗ lực và chớp lấy những thời cơ vừa với khả năng của mình có được, cộng thêm khả năng dự đoán trước những gì sẽ xảy ra với mình trong tương lai, khi đó dù không được chọn làm con giáp may mắn bạn vẫn phát đạt như thường. Sự thành công của bạn được kết hợp bởi những yếu tố sau:

Thành quả từ những năm trước

Để có được một năm làm ăn thuận lợi, bạn phải có một cái gốc vững chắc để những cành cây tán lá đâm chồi nảy lộc phát triển không ngừng nghỉ. Điều đó có nghĩa bạn phải tự trang bị cho mình một cái nghề hay sở trường nào đó, khi đã chín muồi thì bạn sẽ tự tin phát triển nó, cho dù năm ấy tốt hay xấu thì với kinh nghiệm từng trải và nắm chắc được phần thắng thì bạn vẫn đạt được thành công như thường.

Sự cố gắng không ngừng

Dù bạn thành công đến đâu thì trên con đường đi của bạn cũng luôn có chông gai cản trở bước tiến của bạn, nên bạn phải có một ý trí dũng cảm cùng với sự hiểu biết mưu tính để tránh được những chướng ngại vật tìm kiếm sự thành công. Mỗi khi bạn vượt qua được một khó khăn, chứng tỏ sức đề kháng của bạn ngày càng tốt.

May mắn

Vận may không phải người nào cũng có được, mà có người cả đời chẳng bao giờ nhìn thấy vận may ở đâu, bởi họ, có làm gì đâu mà tạo ra được vận may. Chỉ có những người tự thân vận động thì mới có thể gặp được vận may, bởi điều may mắn không phải tự nhiên có được mà nó được đánh đổi bằng sự cố gắng không mệt mỏi của mỗi người.

Không phải ai cũng biết chớp lấy thời cơ may mắn của mình, bởi do bản thân họ chưa đủ tự tin chưa nắm bắt được tương lai của mình, hoặc do sự ngăn cản của những người xung quanh khiến họ còn do dự về vận may đó. Chỉ khi nào điều may mắn tuột mất khỏi tay thì họ mới tiếc nuối hối hận. Vì vậy, để tận dụng được vận may bạn còn phải là người dũng cảm hiểu biết về bản thân cũng như sự việc đang và sẽ làm, thì mới có thể thành công chứ không thể làm liều mình để ôm lấy thất bại cay đắng rồi sợ núp vào trong vỏ ốc không dám bò ra nữa.

PHƯƠNG LAM

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.