Home » Phong tục » Tử vi tuổi Tỵ năm Canh Dần

TÌNH DUYÊN

Hãy lợi dụng ba tháng đầu năm để tiến hành cuộc đối thoại thông minh với người bạn đường của bạn. Bạn sẽ ở trong một trạng thái tinh thần ưu ái nhất đối với anh ta, không hà tiện các cố gắng của bạn để mối quan hệ giữa hai bên được hòa thuận. Với các bạn độc thân, nếu bạn không muốn sống mãi như thế, thì không phải cứ ở lì trong nhà mà bạn có thể tìm được người xứng đôi. Mùa xuân báo hiệu một vài trắc trở trong các cặp đôi: bạn không thể thông cảm được với người bạn đường và nghi ngờ anh ấy hay cô ấy. Còn với những trái tim tự do, được nhiều người ve vãn, họ sẽ muốn bay lượn, nhưng chắc chắn sẽ không đậu trái tim của họ vào một nơi nào. Đến mùa hè, các cặp lại sẽ có nguy cơ đối đầu với một vài khó khăn, có thể do một sự ghen tuông bệnh hoạn với người bạn đường trong khi đó những bạn độc thân sẽ trải qua một giai đoạn thuận lợi cho các mối tình chớm nở. Sau cùng giai đoạn cuối năm nay báo hiệu một tình trạng căng thẳng, nhất là đối với các cặp đôi, họ có nguy cơ trải qua những cuộc tranh cải gay gắt, gần như là bùng nổ! Riêng đối với những bạn độc thân, các bạn sẽ tỏ ra lơ là với những cuộc gặp gỡ mới, thậm chí có thể khiến cho những kẻ theo đuổi siêng năng nhất cũng phải thất vọng.

CÔNG DANH

Trong ba tháng đầu năm nay, bạn sẽ không cảm thấy thoải mái với công việc của bạn, vì nó có hơi hướng tranh chấp. Dù trong lòng bất mãn, có cảm tưởng như không được đánh giá đúng năng lực của mình, bạn hãy cố tránh đừng sa vào tình trạng sầu thảm, hãy dằn lòng tự ái của bạn xuống và hãy kiên trì chịu đựng. Sự thay đổi khung cảnh sẽ diễn ra vào mùa xuân: lúc đó bạn sẽ có cơ hội rộng tay hành động, và bạn có thể thi hành những sáng kiến táo bạo, nhưng đôi khi bạn sẽ có khuynh hướng hành động chỉ theo ý mình! Chiều hướng này sẽ khẳng định đến mùa hè, lúc đó bạn sẽ cảm thấy như nhóm lên trong lòng một cảm giác nổi loạn, bạn sẽ cảm thấy căng thẳng, với một chiều hướng xấu là muốn kiếm chuyện đối đầu với cấp trên của bạn. Hãy cố gắng kềm lại các yêu sách của bạn và xuống giọng. Tuy nhiên bạn hãy an tâm, áp lực sẽ giảm xuống trong giai đoạn cuối năm, lúc đó vị trí các chùm sao sẽ giúp bạn đặt những nền móng để củng cố vị thế sự nghiệp của bạn.

TIỀN TÀI

Những tháng đầu năm tương đối thuận lợi cho bạn về mặt tài chính, tiền bạc sẽ đổ vào dễ dàng và sẽ không gặp khó khăn gì. Giai đoạn mùa xuân cũng báo hiệu tốt đẹp như thế, dù có một thông điệp cảnh giác liên quan đến phương pháp quản lý tiền bạc của bạn: coi chừng các hoạt động vượt quá giới hạn, đừng có tầm nhìn quá lớn, và đừng chấp nhận những rủi ro không được tính toán đầy đủ. Đến mùa hè bạn sẽ có thể cải tiến phần nào lợi tức của bạn, trù tính những vụ đầu tư sinh lợi cao, trải qua một giai đoạn khuếch trương tài chính thực sự. Sau cùng vào giai đoạn cuối năm nay, những bạn nào còn gặp khó khăn vật chất có thể thanh toán dứt khoát vấn đề này.

SỨC KHỎE

Trong những tháng đầu năm nay bạn có thể sẽ tỏ ra hơi căng thẳng và lo lắng, không được thoải mái lắm: hãy để ý đến cách dinh dưỡng của bạn và luyện tập thể dục! Bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh hơn nhiều khi đến mùa xuân, tuy nhiên một số bạn có thể bị đau lưng: hãy chú ý đến các tư thế xấu, và đừng để cơn đau kéo dài, hãy đi khám bệnh ngay. Mùa hè có thể sẽ cảnh báo cho bạn phải chấn chỉnh, nếu bạn có khuynh hướng ăn uống một cách hổn loạn và quá trớn. Giai đoạn cuối năm sức khỏe của bạn sẽ cải thiện rõ rệt, bạn sẽ cảm thấy mạnh mẻ hơn, và có khả năng phục hồi nhiều hơn.

http://Thuviengiadinh.com (Theo Her)

Thẻ:,

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình