Tử vi tuổi Tý năm Canh Dần

TÌNH DUYÊN

Với các cặp đôi, ba tháng đầu năm sẽ thuận lợi cho một sự xích lại gần nhau, một sự củng cố các dây ràng buộc giữa bạn và người bạn đường của bạn. Với các bạn độc thân, bạn sẽ ở trên đỉnh cao của sự quyến rủ và hoàn toàn không thể cưỡng lại được, bạn sẽ muốn hút các nhụy hoa hoan lạc mà không đậu lại quá lâu.

Mùa xuân đến, các cặp vốn đã kết hợp với nhau sẽ thả lỏng theo mối quan hệ êm đềm thường nhật của họ, hết sức dịu dàng và an bình, trong khi những con tim tự do thay đổi đích nhắm, và sẽ lao vào những cuộc phiêu lưu tình ái. Giai đoạn mùa hè sẽ đánh thức bầu nhiệt huyết của bạn, và lúc đó bạn sẽ tìm cách nêm nếm cho mối quan hệ của bạn thêm đậm đà.

Với các bạn độc thân, giai đoạn này sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ và lập lại cũng như lúc đầu năm, bạn sẽ lăn vào các cuộc bỡn cợt tình ái. Vào giai đoạn cuối của năm nay bạn sẽ cảm thấy tràn đầy duyên dáng và nhục cảm. Với các bạn có đôi, bạn sẽ không rời mắt khỏi người bạn trai (hay gái) của bạn, trong khi với các bạn độc thân chưa tìm được người xứng đôi, bạn sẽ có cơ hội vào cuối năm nay để sửa chữa điều này.

CÔNG DANH

Bạn sẽ gặp may trong suốt ba tháng đầu năm, tạo thuận lợi cho sự thăng tiến nghề nghiệp của bạn, giúp bạn thực hiện được các ươc vọng của bạn. Ngược lại nếu bạn tự làm chủ, các chùm sao khuyên bạn nên hết sức thận trọng trong các sáng kiến của bạn, liều không phải lúc nào cũng ăn nhiều.

Mùa xuân sẽ đem lại cho bạn nhiều chọn lựa hơn: bạn sẽ có không gian để hành động, đưa ra những sáng kiến táo bạo, và tại sao bạn lại không đi theo một hướng mới, nếu đó là ước muốn của bạn. Mùa hè cũng sẽ là giai đoạn thuận lợi để tái cấu trúc công việc của bạn, tái xác định các mục tiêu của bạn một cách cụ thể hơn, khiến cho bạn trở nên hữu hiệu hơn rất nhiều. Còn với những bạn thất nghiệp? không loại trừ là đến trước cuối mùa hè, bạn vẫn chưa tìm được một công việc thật sự thích hợp với bạn. Giai đoạn cuối năm sẽ tỏ ra sáng sủa với những viển cảnh thành công vô giá. Nói tóm lại, bạn sẽ kết thúc năm nay với nụ cười chiến thắng trên môi.

TIỀN TÀI

Trong ba tháng đầu năm, tình hình của bạn sẽ tương đối ổn định và bạn sẽ gặp một vài khó khăn nhỏ, bạn sẽ giải quyết được mau lẹ, nhất là nếu năm ngoái bạn tỏ ra thận trọng. Mùa xuân sẽ đem lại cho bạn một sự cải thiện nhỏ trong lãnh vực tài chính: tiền bạc sẽ vào nhà bạn dễ dàng hơn, các hoạt động của bạn sẽ sinh lợi nhiều hơn. Chiều hướng này sẽ tiếp diễn trong mùa hè, dù cho vị trí của các vì sao trong giai đoạn này khuyên bạn nên thận trọng. Giai đoạn cuối năm sẽ tỏ ra rất thịnh vượng, với một sự cải tiến rất rõ nét trong các lợi tức của bạn.

SỨC KHỎE

Bạn sẽ khởi đầu năm nay với một phong độ sung mãn và một cơ thể tráng kiện. Mùa xuân sẽ đem lại cho bạn một sức sống tràn đầy và tinh thần sảng khoái. Mùa hè khẳng định chiều hướng này tuy có kèm theo một sự căng thẳng nhẹ, hãy lợi dụng các kỳ nghỉ hè để giảm áp. Bạn sẽ tiến vào mùa thu với một tình trạng sung sức nhưng vào giai đoạn cuối năm bạn sẽ hơi bị dễ tổn thương hơn một chút khiến cho bạn mau bị mệt hơn.

http://Thuviengiadinh.com (Theo Her)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.