Tử vi tuổi Tuất năm Canh Dần

TÌNH DUYÊN

Trong ba tháng đầu năm, theo sự chỉ dẫn của các chùm sao, bạn nên chú ý chăm sóc hơn người bạn cặp đôi với bạn: Hãy cố thay đổi các thói quen thường ngày có thể làm cả hai xa cách nhau. Với các bạn độc thân, trong giai đoạn này bạn có thể sẽ có một cuộc gặp gỡ thú vị, nhưng không nhất thiết hiển nhiên. Bạn phải góp sức của bạn vào đó nếu bạn muốn cuộc gặp gỡ này kéo dài. Mùa xuân sẽ chiếu sáng cặp đôi của bạn, đến lúc này mối quan hệ của các bạn đã khởi sắc trở lại: Đây là một thời kì hòa hợp và hòa thuận hoàn toàn của bạn với người bạn đường. Nếu bạn là một con tim tự do, bản chất lãng mạn của bạn sẽ khiến cho bạn có khuynh hướng dễ sa vào tình yêu, hãy kén chọn hơn một chút. Mùa hè sẽ hơi căng thẳng với các cặp đôi: Bạn sẽ thiếu mềm dẻo với người đường của bạn, bạn luôn luôn tranh thắng với người ấy. Còn với các bạn độc thân, bạn sẽ nuôi dưỡng những ý muốn độc lập, và khó ai giữ bạn lại được. Sự thanh bình sẽ trở lại giai đoạn cuối năm : Các cặp đôi tìm lại được sự dịu dàng, hòa thuận, an bình trong mối quan hệ của họ, trong khi những trái tim cô đơn lại đặt các yêu sách của họ quá cao.

CÔNG DANH

Ngay từ giai đoạn đầu năm, bạn sẽ chứng tỏ một năng lực vô song, thi hành ráo riết các hoạt động của bạn. Ba tháng đầu năm sẽ thuận lợi cho việc khai trương những dự án mới hay khuếch trương những dự án đang tiến hành. Đến mùa xuân, tham vọng của bạn sẽ tiến lên hơn đến các đỉnh cao, và bạn sẽ sẵn sàng vượt lên chính mình, các cuộ thách đố sẽ không làm bạn e dè. Trong giai đoạn mùa hè bạn sẽ tỏ ra rất năng động và thực tiễn trong các sáng kiến của mình : Đây là lúc lí tưởng để đặt các cột mốc, thúc đẩy công việc, đem lại một khía cạnh xây dựng hơn cho các dự án hay vị thế của bạn. Giai đoạn cuối năm báo hiệu sẽ cực kì năng động, vì vậy hãy xắn tay áo lên vì bạn sẽ không thiếu việc làm.

TIỀN TÀI

Trong ba tháng đầu năm, thời vận của bạn được ngôi sao may mắn chiếu mệnh, vì vậy tiền bạc sẽ rủng rỉnh vào túi bạn. Bạn sẽ có đủ sự nhanh nhạy để thực hiện những phi vụ tốt đẹp và cải thiện tình trạng vật chất của báu. Hãy tận dụng điều này vì mùa xuân sẽ có vẻ kém khởi sắc hơn : Quả vậy, vị thế các vì sao khuyên bạn nên cẩn thận với các mục tiêu pha. Đây không phải là thời kì lý tưởng để bạn lao vào các công cuộc táo bạo. Nhưng bạn hãy an tâm, bạn sẽ thu lại vào màu hè, khi bầu trời sẽ trở nên trong sáng hơn rõ rệt, và sẽ có thể giúp bạn dự trù một vài cuộc đầu tư, đặc biệt là nếu bạn đã có sẵn một dự án địa ốc. Sau cùng, giai đoạn cuối năm báo hiệu một không khí hơi tế nhị hơn một chút, nhưng không đến nỗi nguy hiểm: Bạn chỉ cần tuân theo nguyên tắc cẩn trọng và tránh lãnh nhận những rủi ro không được tính toán thật kĩ càng.

SỨC KHỎE

Bạn sẽ khởi hành đầu năm với một phong độ sung mãn và một sinh khí tràn đầy! Đến mùa xuân phong độ của bạn sẽ lên đến đỉnh, và vào mùa hè bạn có một trạng thái sức khỏe và sinh khí rạng rỡ, tuy có kèm theo mộ sự căng thẳng nhỏ : Tập luyện thể thao một chút sẽ giúp bạn giải tỏa sự căng thẳng. Sau cùng, vào giai đoạn cuối năm, ở một trạng thái tinh thần mạnh mẽ và một thân thể cường tráng, bạn sẽ trải qua một kì cuối năm thanh bình.

http://Thuviengiadinh.com (Theo Her)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.