Tử vi tuổi Thìn năm Canh Dần

TÌNH DUYÊN

Trong ba tháng đầu năm, bạn sẽ có tính khí bất thường, bạn muốn tìm cách sống với những mối tình lãng mạn hơn, và có một cái nhìn chê trách với người bạn đường, khiến cho anh ta khó mà hài lòng. Với các bạn độc thân các bạn sẽ đi tìm mối tình lý tưởng có thể khiến cho các bạn bỏ lở chuyến xe tình yêu. May mắn, bầu không khí này sẽ thay đổi hoàn toàn vào mùa xuân, khi bạn sẽ làm mọi điều để xích lại gần người bạn đường. Còn các bạn độc thân, sẽ thơ thới lao vào các cuộc phiêu lưu tình ái, sưu tập các cuộc chinh phục, nhưng không thể dừng lại được. Mùa hè sẽ thuận lợi cho các bạn có đôi củng cố mối liên kết giữa hai bên với nhau, trong khi các con tim tự do không muốn dừng lại. Giai đoạn cuối năm sẽ kém dịu dàng hơn với các bạn có đôi, nhưng may mắn thay mọi chuyện rồi sẽ được thu xếp mau lẹ đâu vào đó và sự thanh bình sẽ trở lại. Còn với những bạn vẫn luôn đi săm tìm tình ái, trời xanh sẽ dẫn bước cho họ đến người tình lý tưởng.

CÔNG DANH

Ngay trong những tháng đầu năm, bạn sẽ tập trung chú ý hơn đến công việc của bạn, tìm cách phát triển các hoạt động, thẳng tiến nghề nghiệp, củng cố vị thế của các bạn. Đến mùa xuân bạn sẽ tỏ ra có tham vọng và đầy tự tin, bạn muốn tạo ra một tầm vóc mới cho công việc của bạn. Mùa hè báo hiệu sẽ sáng ngời, cực kỳ mỷ mãn xét về kết quả. Các ý tưởng của bạn gây được sự chú ý, bạn tỏ ra táo bạo, năng động, biết cách thúc đẩy tích cực các dự án của bạn. Sau cùng, giai đoạn cuối năm sẽ đem lại nhiều cơ hội. Chúng sẻ giúp cho bạn củng cố các thành đạt của bạn, và khuếch đại các thành công này. Nhờ vào các điều kiện thuận lợi quan trọng hơn, bạn có thể theo đuổi những mục tiêu nhiều tham vọng nhất.

TIỀN TÀI

Những tháng đầu năm sẽ mang dấu hiệu của sự may mắn: tăng lương, tiền thưởng đặc biệt, thắng trong trò chơi ăn tiền, tất cả đều có thể diễn ra trong ba tháng đầu năm! Vận lành này sẽ khẳng định vào mùa xuân, với những triển vọng tài chánh rất hứa hẹn gần như là trúng số! Đến mùa hè bạn sẽ vẫn được chu cấp như thế, với những vụ thu hoạch tiền tài mỹ mãn, và một cách kiếm tiền dễ dàng. Sau cùng giai đoạn cuối năm sẽ giống như một trái anh đào trên chiếc bánh kem, may mắn về tiền tài của bạn sẽ càng nhân lên bội phần.

SỨC KHỎE

Tuy đầu năm bạn tỏ ra sung sức, nhưng hãy chú ý đến tình trạng căng thẳng, có thể làm xáo trộn sự cân bằng tinh thần của bạn. Hãy lợi dụng ba tháng đầu năm để cải thiện sự lành mạnh của đời sống. Hơn nữa, nếu bạn không chấn chỉnh, các chùm sao sẽ nhắc nhở bạn ngay từ đầu mùa xuân, ép buộc bạn dù muốn hay không, cũng phải từ bỏ các thói quen xấu của bạn. Mùa hè lại lưu ý các bạn đến các hoạt động quá trớn mà bạn thường mắc phải, gởi cho bạn những dấu hiệu cần chú tâm lắng nghe. Sau cùng vào giai đoạn cuối năm, ắt bạn đã có quyết tâm hơn để duy trì các thói quen tốt mà bạn đã thi hành trong những tháng cuối cùng và như vậy sẽ đảm bảo được sức khỏe của bạn.

http://Thuviengiadinh.com (Theo Her)

8 total views, 4 views today

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.