Home » Phong tục » Tử vi tuổi Thân năm Canh Dần
TÌNH DUYÊN

Trong giai đoạn ba tháng đầu năm, bạn sẽ có những toan tính đứng độc lập, điều này gây trắc trở cho mối quan hệ lứa đôi của bạn vì bạn bị cám dỗ muốn thử nghiệm sức hấp dẫn của bạn ở một nơi khác. Với các bạn độc thân, vốn thích đùa cợt với tình yêu, bạn sẽ chú trọng đến những cuộc phiêu lưu có tình sử lâu dài! Mùa xuân đến sẽ giúp cho các cặp đôi đang trắc trở hàn gắn lại, còn với những cặp đang yêu thì mọi chuyện sẽ càng tốt đẹp hơn. Nếu bạn còn tự do, bạn sẽ không muốn duy trì tình trạng này, và bạn sẽ lên đường tìm một tâm hồn đồng điệu. Giai đoạn mùa hè sẽ là một cuộc rà soát lại tình hình nhất là nếu cặp đôi của bạn đang đi qua vùng bão tố: Bạn sã có ý muốn đưa ra những biện pháp quyết liệt. Còn đối với những cặp đôi gắn kết và hạnh phúc, họ sẽ biết cách làm khởi sắc mối quan hệ của họ. Sau cùng giai đoạn cuối năm sẽ thuận lợi cho tất cả các cặp đôi trong độ tuổi này, họ sẽ ở trên đỉnh cao nhục cảm, trong khi các bạn độc thân sẽ tìm lại được bản chất độc lập của mình và sẽ lại lao vào cuộc phiêu lưu tình ái nhưng vẫn cẩn thận để tránh bị ràng buộc.

CÔNG DANH

Đầu năm bạn sẽ thật hùng dũng, đầy những quyết tâm tốt và nhất quyết đạt đến thành công nghề nghiệp. Dù cho thời vận có thuận lợi với bạn trong ba tháng đầu năm, bạn hãy tránh tỏ ra quá trịch thượng, cố chấp, đừng tự động chống đối mọi ý kiến trái ngược của các cộng sự viên hay các người hùn hạp với bạn. Đến mùa xuân bạn sẽ ở trong một trạng thái rộng lượng hơn đối với họ, dễ chấp nhận và hợp tác hơn, biết nghe những lời tư vấn, cách khác, bạn sẽ có ít tính cách “kẻ cả” hơn. Thái độ tích cực này sẽ góp phần mở cánh cửa thành công cho bạn, tháo gở những rào cản cuối cùng và khiến cho việc thăng tiến nghề nghiệp của bạn dễ dàng hơn. Giai đoạn mùa hè giúp cho bạn hoàn tất việc cụ thể hóa các dự án của bạn, cuối cùng cũng hoàn thành. Giai đoạn cuối của năm nay cũng sẽ là đoạn thẳng hướng đến thành công, có thể có một vài trở ngại nhưng chúng không gây hại cho động lực của bạn, ngược lại chúng còn làm cho tinh thần chiến đấu của bạn tăng thêm.

TIỀN TÀI

Trong ba tháng đầu năm bạn sẽ không gặp phải một cơn trái gió trở trời nào, các chùm sao tạo thuận lợi cho việc thu hoạch tiền tài của bạn. Mùa xuân cũng sẽ khẳng định chiều hướng này, kèm với cơ hội cải tiến lợi tức của bạn hoặc là qua việc tăng lương, hoặc là qua một sự trợ giúp gia đình, nhưng bạn phải tỏ ra cẩn trọng đối với vấn đề đầu tư. Trong mùa hè, tình hình vật chất của bạn tương đối vững chắc và ổn định, bạn sẽ không lo gặp phải những bất ngờ xấu. Sau cùng vào giai đoạn cuối bạn sẽ gặp số đỏ, tài khoản ngân hàng của bạn sẽ phồng to nhờ vào các dịch vụ nghề nghiệp xuất sắc.

SỨC KHỎE

Đầu năm bạn sẽ sung sức, tuy có vấp phải một sự lo âu nhỏ có thể làm xáo trộn giậc ngủ của bạn: Hãy ráng tập cách tự thư giãn, thay vì nhờ vào thuốc men. Mùa xuân, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, xuống tinh thần: Tốt hơn hết, bạn nên giải trí, mua vui. Đến mùa hè, dù vẫn còn ở phong độ thấp, bạn hãy lợi dụng những ngày nắng đẹp để tập luyện một môn thể thao ngoài trời, việc này sẽ rất tốt cho bạn. Sau cùng vào giai đoạn cuối năm, bạn sẽ có nguy cơ bị cảm lạnh. Bị vi khuẩn theo mùa tấn công, bạn hãy nhớ mặc ấm và ăn đủ sinh tố trước khi đổi mùa.


http://Thuviengiadinh.com (Theo Her)

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình