Tử vi tuổi Sửu năm Canh Dần

TÌNH DUYÊN

Giai đoạn đầu năm có vẻ ngọt ngào đối với các cặp đôi yêu nhau, chỉ cần mỗi người đều góp tay vun xới! Đối với những người độc thân, sức hấp dẫn của các bạn sẽ đạt đến đỉnh cao và không thể cưỡng lại được, điều này báo hiệu đường tình duyên của bạn trong năm nay sẽ thành công rực rỡ!
Mùa xuân lại có vẻ hơi trái ngược: có bạn sẽ chuẩn bị đính hôn, và có bạn sẽ phải đối phó với một cuộc chia ly. Các con tim tự do lúc nào cũng duyên dáng, có thể gặp được tiếng sét ái tình đáng nhớ. Vào đầu mùa hè, sẽ có một số trắc trở giữa các cặp đôi. Bạn sẽ muốn tạo khoảng cách, và tỏ ra kém mặn mà hơn với người yêu khiến cho anh ta (hay cô ta) không biết phải phản ứng như thế nào. Đối với các bạn độc thân, trong giai đoạn mùa hè này sẽ tỏ ra rất cầu toàn: mải mê chạy theo hạt minh châu, và có nguy cơ bỏ qua những cuộc tình… Giai đoạn cuối năm sẽ phát triển theo chiều hướng tốt đẹp: các cặp đôi sẽ ăn nhịp với nhau hơn, với những cuộc trao đổi đầy cảm xúc. Trong khi đối với các bạn độc thân ở tuổi này, các bạn sẽ tôn trọng các mối tình có yếu tố vững bền.

CÔNG DANH

Vị trí các chùm sao khuyên bạn đầu năm nên xắn tay áo, và can đảm nhận lãnh trách nhiệm của các bạn. Ba tháng đầu năm sẽ tạo cơ hội cho các bạn giải quyết các khó khăn riêng tư: các sáng kiến xây dựng và tích cực sẽ thúc đẩy thuận lợi các hoạt động của các bạn. Hơn nữa, khi mùa xuân đến, bạn sẽ gặp may mắn trong đường công danh sự nghiệp: bạn sẽ có điều kiện rộng rãi hơn, lúc đó bạn sẽ có thể đưa ra những sáng kiến táo bạo, và như vậy dẫn bạn thành công. Mùa hè sẽ khiến cho bạn trở nên có tham vọng hơn, xông xáo, và tích cực trong các hoạt động của bạn. Bạn sẽ muốn chinh phục cả thế giới, bạn sẽ tỏ ra không thương tiếc với các đối thủ. Giai đoạn cuối năm còn tỏ ra khả quan hơn, bạn sẽ tiến bước trong bầu không khí ổn định hơn, tập trung hơn vào các mục tiêu, và thực tế hơn trong các ước muốn của bạn. Thời gian này sẽ tương đối dễ chịu, thuận tiện cho thành công, nhưng đó không phải là một lý do để bạn buông lỏng các nổ lực và nghỉ ngơi trên các thành tựu của bạn.

TIỀN TÀI

Lãnh vực tài chính của bạn trong giai đoạn đầu năm sẽ nở rộ như pháo bông! Các đồng euro sẽ rơi lẻng kẻng vào túi bạn, nhưng đó không phải là một lý do vứt chúng đi tứ phía. Mùa xuân sẽ giúp bạn củng cố tình hình vật chất của bạn, bạn sẽ tránh được mọi trở ngại quan trọng về tiền bạc. Mùa hè sẽ tươi sáng và đặt dưới dấu hiệu của sự thịnh vượng: bạn sẽ có khả năng cải thiện đáng kể các lợi tức của bạn, hoặc là qua công việc, hoặc là qua các cuộc đầu tư sinh lợi. Trong giai đoạn cuối của năm nay, bạn sẽ không lo gặp phải vận rủi vì tuổi của bạn đang được đặt dưới điềm lành.

SỨC KHỎE

Bạn sẽ khởi đầu năm mới với một cơ thể tráng kiện và tinh thần sảng khoái. Nếu trong những tháng gần đây bạn có cảm thấy hơi xuống tinh thần, hụt hẫng, thì hãy vui lên đi, sức khỏe và tinh thần của bạn sẽ tăng vọt như tên bắn. Trong giai đoạn mùa xuân, bạn nên giữ gìn một cuộc sống lành mạnh hơn, một chế độ dinh dưỡng sạch và cân bằng hơn. Đến mùa hè bạn sẽ tỏ ra tràn đầy năng lượng và lạc quan: bạn sẽ không ngồi yên được một chỗ! Muốn có mặt ở khắp các mặt trận một lúc! Sau cùng trong giai đoạn cuối năm, bạn sẽ hơi kém tính đề kháng hơn một chút đối với các vi khuẩn theo mùa, vì vậy hãy giữ ấm ngay từ cơn giá đầu tiên!

http://Thuviengiadinh.com (Theo Her)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.