Tử vi tuổi Mão năm Canh Dần

TÌNH DUYÊN

Đối với các cặp đôi, ngay từ giai đoạn đầu năm, các bạn đã muốn động đậy, và các bạn sẽ làm tất cả để bẻ gãy sự nhàm chán thường nhật, tìm cách làm đậm đà hơn cuộc sống lứa đôi, khiến cho nó trở nên nồng nàn và say đắm hơn. Với các bạn độc thân, các bạn sẽ gặp khó khăn trong quyết định cam kết, vì các bạn không muốn gây xáo trộn trong các thói quen nho nhỏ của các bạn. Giai đoạn này cũng sẽ thuận lợi cho các bạn độc thân, vì lần này các bạn sẽ sẵn sàng ra khỏi hang để tìm kiếm các cuộc phiêu lưu tình ái. Mùa hè đến sẽ khích lệ các cặp đôi về mối duyên nghiêm túc của họ, trong khi các tia nắng mặt trời sẽ hâm nóng sự hăng say của các trái tim cô đơn, chúng sẽ lao vào các cuộc tình chớp nhoáng với một sự vô tư hoàn toàn. Sau cùng, giai đoạn cuối năm sẽ lại một lần nữa thuận lợi cho các cặp lứa đôi đã gắn kết, họ sẽ trải qua một giai đoạn càng bền chặt hơn với người bạn đường, trong khi các con tim tự do có thể gặp được mối tình lớn trong năm.

CÔNG DANH

Nếu bạn đã cày bừa nặng nhọc trong ba tháng qua, thì hãy vui lên đi, vì năm nay tài năng của bạn sẽ lộ rõ để bạn có thể sau cùng đạt đến thành công trong sự nghiệp. Tất cả sẽ diễn ra trong ba tháng đầu, các dự án mà bạn hằng ấp ủ sẽ được thực hiện nhờ vào các điều kiện thuận lợi hơn. Mùa xuân sẽ báo hiệu hơi tế nhị hơn một chút, với một vài mối căng thẳng cần phòng ngừa trong lãnh vực nghề nghiệp và quan hệ: bạn cần phải xử sự một cách tế nhị và ngoại giao. Trong giai đoạn mùa hè, bạn nên tập trung sự chú ý vào các hoạt động của bạn, xác định lại các mục tiêu của bạn: thái độ khôn ngoan và cẩn trọng này sẽ giúp bạn thu được các kết quả rất mỹ mãn và bền vững. Giai đoạn cuối năm sẽ đem lại sự đăng quang cho cố gắng của bạn trong suốt năm nay: bạn sẽ hái được quả ngọt trong công việc của bạn.

TIỀN TÀI

Bạn không phải lo gặp vận rủi trong ba tháng đầu năm, tình hình của bạn tương đối ổn định. Mùa xuân báo hiệu sẽ rất tươi sáng, với một sự cải tiến rõ rệt trong các lợi tức của bạn. Sức mua của bạn sẽ được tăng cường, nhờ đó bạn có thể tự thưởng cho mình một vài món hàng phụ trội và nuông chiều những người bạn yêu quí. Chiều hướng lành này sẽ khẳng định trong mùa hè, giai đoạn mà sự nhanh nhạy tuyệt vời của bạn sẽ giúp cho bạn thực hiện những cuộc giao dịch tài chính rất mỹ mãn. Sau cùng, trong giai đoạn cuối năm nay, vị trí các chùm sao khuyên bạn nên quản lý ngân quỷ của mình tốt hơn, có những biện pháp tiết kiệm, hầu bảo đảm vốn dự phòng.

SỨC KHỎE

Vào đầu năm bạn sẽ có một sức đề kháng thể trạng và tinh thần tốt đẹp để giúp bạn hoàn thành các hoạt động của bạn. Đến mùa xuân, bạn sẽ trở nên hoàn toàn rạng rỡ về sức khỏe, sinh khí, và một tinh thần sảng khoái không biết mệt mỏi. Trong giai đoạn mùa hè, bạn nên chú ý nghiêm túc hơn đến đời sống lành mạnh của bạn và tuân theo những thói quen tốt đẹp hơn. Nếu bạn tỏ ra biết điều, thì đến mùa thu bạn sẽ có một phong độ sung mãn tràn đầy sức sống.

http://Thuviengiadinh.com (Theo Her)

256 total views, 2 views today

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.