Tử vi tuổi Hợi năm Canh Dần

TÌNH DUYÊN

Ba tháng đầu năm nay có nguy cơ sẽ tỏ ra khá huyên náo với các cặp đôi: mối quan hệ với người bạn đường sẽ không được hoàn mỹ lắm, bạn sẽ cần phải tự khẳng định mình hơn nữa, điều này sẽ khiến người bạn đường của bạn không hài lòng các bạn độc thân, các bạn sẽ tìm người bạn đường lý tưởng ở khắp các phương trời, và điều này sẽ có nhiều cơ may diễn ra. Trong giai đoạn mùa xuân bạn sẽ tỏ ra rất nồng nàn, bạn sẽ muốn đem lại sự tươi nhuận cho lứa đôi của bạn, trải nghiệm những cuộc trao đổi nồng nhiệt và cảm xúc hơn: các con tim tự do chắc sẽ gây ra những vụ tàn phá: các cơ hội gặp gỡ sẽ tăng lên bội phần, vì vậy hãy lợi dụng điều đó. Đến mùa hè, bạn sẽ trải qua những ngày hạnh phúc bên cạnh những người bạn đường, bầu không khí tình yêu của các bạn sẽ vừa dịu dàng vừa nhục cảm. Với các bạn độc thân: đây là một thời kỳ sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, tuy nhiên các chòm sao khuyên bạn chớ nên đậu con tim của bạn lại quá vội. Sau cùng, vào giai đoạn cuối năm nay, các bạn nên chú trọng đến việc đối thoại với người bạn đường, đề cập đến các vấn đề gây chia rẽ giữa các bạn, để tìm ra những giải pháp cần thiết. Với những trái tim cô đơn, các bạn sẽ tỏ ra cầu toàn hơn với các cuộc gặp gỡ mới, chú trọng đến một mối quan hệ nghiêm túc hơn là một cuộc phiêu lưu một đêm.

CÔNG DANH

Năm mới sẽ mở đầu với những dấu hiệu năng động, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy động lực và quyết tâm để thực hiện các mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Các chòm sao sẽ tỏ ra rất hào hiệp với bạn trong ba tháng đầu năm và sẽ dẫn đường cho bạn tiến đến thành công. Mùa xuân sẽ đánh dấu một khúc quanh, đây sẽ là môt giai đoạn khuếch trương, vị thế nghề nghiệp của bạn sẽ thăng tiến mạnh mẽ. Mùa hè, các chùm sao sẽ khuyên bạn rà soát lại kỹ càng các hoạt động của bạn, để tái xác định các mục tiêu và các ưu tiên của bạn, hầu bảo đảm cho phần dự phòng của bạn an toàn hơn. Sau cùng trong giai đoạn cuối năm, bạn sẽ rảnh tay hơn, có nhiều điều kiện thuận lợi hơn để hành động theo ý muốn. Bạn sẽ tỏ ra táo bạo, sáng tạo, không ngần ngại thám hiểm những con đường mới và đưa ra những lựa chọn thật đúng đắn.

TIỀN TÀI

Đầu năm, các chùm sao khuyên bạn chú ý hơn đến tình trạng vật chất của bạn, chấn chỉnh lại các trương mục ngân hàng của bạn. Tóm lại, trong ba tháng đầu năm, bạn sẽ bị cuốn hút vào các vấn đề tài chính, bạn sẽ phải nghiên cứu nghiêm chỉnh các vấn đề này, với mục tiêu duy nhất là cải thiện tình hình của bạn và nắm rõ tình thế của bạn. Mùa xuân báo hiệu sẽ rạng rỡ, tuy nhiên có thể bạn sẽ phải đối đầu với một sự bất đồng trong cặp đôi của bạn vì một vấn đề vật chất gai góc. Ngoài ra, các chùm sao còn khuyên bạn nên tránh các cuộc giao dịch và đầu tư trong giai đoạn này. Toàn cảnh sẽ thay đổi vào mùa hè, giai đoạn này sẽ khiến cho tài chính của bạn khởi sắc trở lại. Đây sẽ là thời kỳ thuận lợi để chấp nhận rủi ro, thi hành các cuộc đầu tư địa ốc, và đầu cơ đủ loại. Sau cùng, trong giai đoạn cuối năm bạn nên thận trọng trong việc chi tiêu vì vận may đã rời xa.

SỨC KHỎE

Trong ba tháng đầu năm bạn sẽ rất sung sức, tràn đầy năng lượng, nhưng đôi khi bạn sẽ có phản ứng xúc động quá lố, việc này có thể gây xáo trộn giấc ngủ của bạn phần nào. Bạn hãy cố gắng giữ bình tĩnh và tập luyện một hoạt động giúp bạn giảm căng thẳng, chẳng hạn như môn yoga hay sự thư giản. Đến giai đoạn mùa xuân, bạn sẽ có nguy cơ bị xuống sức, mau mệt: có lẽ đây là lúc bạn nên xét lại sự lành mạnh trong cuộc sống của bạn. Bạn hãy an tâm, vì đến mùa hè bạn sẽ khá hơn và bạn sẽ có thể đứng lên và khôi phục sức khỏe. Sau cùng, vào giai đoạn cuối năm, bạn sẽ rạng rỡ về sức khỏe và sinh khí nhưng hãy coi chừng đừng ăn uống quá đà.

http://Thuviengiadinh.com (Theo Her)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.