Tử vi tuổi Dần năm Canh Dần

TÌNH DUYÊN

Những tháng đầu năm bạn sẽ cảm thấy tràn đầy cảm xúc, trong đời sống tình cảm bạn cũng không thiếu trí tưởng tượng để khơi dậy sự hăng say của người bạn trai (hay gái) yêu quí. Với các bạn độc thân, thích đùa cợt với tình ái bạn sẽ trải qua nhiều cuộc tình mà không vương vấn quá lâu với cuộc tình nào. Đến mùa xuân, trong bạn sẽ nở rộ những ham muốn mới, đẩy bạn gần hơn với người bạn đường của bạn nếu bạn đã có đôi. Riêng đối với những bạn độc thân, bạn hoàn toàn không thể cưỡng lại nổi, bạn có mọi cơ may để sưu tập các cuộc chinh phục. Giai đoạn mùa hè, sẽ nhen nhúm trong các cặp đôi ý muốn trải nghiệm những cảm giác mới, thay đổi một chút so với các hoạt động thường nhật, trong khi đó các con tim tự do sẽ đi tìm các thú vui, mọi thú vui. Giai đoạn cuối trong năm nay sẽ còn nóng gắt hơn: với một niềm nhục cảm dâng cao, bầu không khí giữa các cặp đôi sẽ cực kỳ nồng thắm. Với các bạn độc thân, con tim của bạn sẽ có những nhịp đập bất thường , những cơn bốc tình ái, bạn sẽ bốc cháy dù chỉ ma sát nhẹ.

CÔNG DANH
Bạn sẽ có cơ hội bộc phát tính sáng tạo vào đầu năm, giúp cho bạn cụ thể hóa các dự án mà bạn hằng ấp ủ. Chiều hướng này sẽ khẳng định vào mùa xuân, khi mà bạn quyết tâm bước lên cầu thang máy xã hội và hướng đến thành công. Sự thách thức này khích lệ bạn, nhân lên bội phần ý chí thành công của bạn, và bạn can đảm theo đuổi các mục tiêu của mình. Mùa hè sẽ tỏ ra hết sức tươi sáng, mở ra cho bạn những viễn cảnh nghề nghiệp rạng rỡ. thành công sẽ ở trong tầm tay của bạn. phần cuối của năm nay cũng sẽ diễn ra theo chiều hướng đó, với những viễn cảnh hết sức hứa hẹn vào cuối năm 2010. Trong giai đoạn này, có lẽ bạn đã gặt hái được một số thành công tốt đẹp. Lúc đó chắc sẽ đến lúc bạn cần học cách quản lí thảnh công của bạn, để tập trung vốn cho tương lai.

TIỀN TÀI
Trong ba tháng đầu năm nay, các chùm sao khuyên bạn chớ nên khinh suất, thái độ cẩn trọng này sẽ giúp bạn tránh các bất ngờ. Ngược lại, khi mùa xuân đến bạn có thể gặp phải một cơn lốc tiêu xài không dằn được, cố gắng đừng tiêu quá đà và để dồn tín dụng tiêu thụ quá lớn. mùa hè sẽ tái lập màu sắc cho trương mục ngân hàng của bạn: các lợi tức của bạn sẽ có chiều hướng tăng cao và bạn có thể trù tính một vài cuộc đầu tư. Chiều hướng này sẽ tiếp diễn trong phần cuối của năm nay, nhờ vào một vận lành bảo đảm cho bạn một sự ổn định và những viễn cảnh hoàn toàn hứa hẹn.

SỨC KHỎE
Những tháng đầu năm sẽ đặt vấn đề về đời sống lành mạnh của bạn: nếu trong những tháng vừa qua bạn đã hơi sống buôn thả, thì đã đến lúc bạn nên tự chủ. Mùa xuân bạn sẽ cảm thấy hơi mệt mỏi, ở thời điểm này một sự dinh dưỡng cân bằng và việc tập luyện đều đặn một môn thể thao sẽ giúp bạn vượt qua. Ngoài ra, nếu bạn áp dụng triệt để các lời tư vấn này, đến mùa hè bạn sẽ có một phong độ và sức sống rạng rỡ. Sau cùng vào phần cuối năm nay, vấp phải các thói quen xấu của bạn, có thể bạn sẽ buông thả vào các hoạt động quá lố: hãy cố gắng tự kiềm chế, nếu bạn không muốn làm tổn hại đến phong độ bản thân của bạn.

http://Thuviengiadinh.com (Theo Her)

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.