PHONG THỦY TRONG PHÒNG NGỦ

Sử dụng Phong Thủy trong phòng ngủ có thể giúp thúc đẩy giấc ngủ tốt và thư giãn, và giúp chữa chứng mất ngủ. Dưới đây là một số gợi ý về việc sử dụng Phong Thủy trong phòng ngủ

– Tránh để giường trong một góc của căn phòng

– Tránh đặt giường của bạn bên cạnh cửa sổ. Không giống như một bức tường , cửa sổ không cung cấp cảm giác an toàn và hỗ trợ. Nó có thể gây ra một giấc ngủ thất thường, àm cho bạn cảm thấy kiệt sức vào buổi sáng.

– Đầu giường của bạn nên được đặt vào một bức tường hoặc có một đầu giường vững chắc. Phong Thủy cho rằng viêc này sẽ cung cấp cho bạn sự điềm tĩnh và sức mạnh để xử lý những khó khăn trong cuộc sống.

phong thuy trong phong ngu-Thuviengiadinh.com

– Màu sắc bức tường nên chọn những màu nhẹ nhàng, cũng nên sử dụng khăn trải giường thoải mái, gối và nệm trên giường. Tránh những màu sắc như màu sắc, kiểu dáng màu đỏ, xanh lá cây và hào nhoáng

– Tránh để giường trực tiếp với cửa ra vào. Cũng không ngủ với lòng bàn chân chỉ ra cửa. Vị trí này được gọi là “vị trí quan tài” và nó mang lại bất hạnh, căng thẳng, ảnh hưởng tiêu cực đến các vấn đề sức khỏe. Các góc lý tưởng cho chiếc giường là một trong những đường chéo đối diện cửa. Hầu hết các nhà phong thủy nói rằng vị trí này có thể giúp bạn có được một cảm giác thư giãn và an toàn trong khi nghỉ ngơi

– Tạo một không gian rộng ở phía trước giường của bạn . Vị trí giường nên cho phép bạn có một phạm vi hoàn hảo trong tầm nhìn của cả căn phòng. Những hạn chế về tầm nhìn trong phòng có thể ngăn chặn và làm giảm tầm nhìn của cuộc sống của bạn.

– Trong phòng ngủ tránh những vật sắc nhọn trong các hình thức như đèn chùm trên cao, cạnh sắc của đồ nội thất, tủ sách mở …Luôn giữ tủ đóng lại khi không sử dụng

– Nếu bạn có một phòng tắm, luôn luôn giữ cho cánh cửa phòng tắm khép kín và cũng duy trì nó sạch sẽ. Hãy đóng nắp bồn vệ sinh khi không sử dụng

– Tránh làm việc trong phòng ngủ. Không đặt TV, máy tính hoặc thiết bị tập thể dục trong phòng ngủ của bạn. Những món đồ này tạo ra nguồn năng lượng dương, làm cho bạn tỉnh táo và kích động vào ban đêm. Trong thực tế phong thủy, phòng ngủ được coi là nơi dành cho sự yên tĩnh, hòa bình và sự thân mật. Vì vậy, tránh xa tất cả các thiết bị điện tử có thể làm gián đoạn sự an lạc của bạn.

– Giữ phòng ngủ luôn gọn gàng, không nên để lộn xộn. Ngoài ra, tránh quá nhiều đồ nội thất trong phòng ngủ.

– Không nên để vật dụng có nước trong phòng ngủ như bể cá hoặc hình ảnh minh họa nước

– Không đặt giường của bạn ngay dưới quạt trần, dưới ánh sáng bầu trời hoặc các bên thấp của một trần nghiêng vì điều này sẽ tạo ra rất nhiều năng lượng buồn có thể gây bồn chồn trong khi bạn ngủ

– Tránh đặt nệm trên sàn nhà. Ngủ trực tiếp trên sàn nhà, trong thực tế phong thủy , không được khuyến khích.

– Đặt những bức tranh hoặc điều gì bạn yêu thích trên bức tường đối diện giường của bạn để nó sẽ là điều cuối cùng bạn nhìn thấy trước khi đi ngủ và điều đầu tiên bạn cảm nhận được sau khi bạn thức dậy. Hãy cố gắng chọn một tác phẩm nghệ thuật truyền cảm hứng cho bạn hoặc đại diện cho mục tiêu của bạn về sự thành công, cuộc sống tình yêu hay tâm linh.

– Không đặt một tấm gương gần hoặc đối diện với giường. Nó được cho là phản ánh tất cả các mối quan tâm và lo lắng của bạn, mang lại quá nhiều nguồn năng lượng dương, khiến bạn thức giấc vào ban đêm. Một số bậc thầy phong thủy thậm chí còn nói rằng vị trí một tấm gương đối diện giường của bạn sẽ mời một bên thứ ba không mong muốn vào mối quan hệ của bạn. Nếu bạn vẫn muốn để một tấm gương trong phòng ngủ của bạn, cố gắng che đậy nó bằng một miếng vải màu sáng khi nó không được sử dụng.

– Từ góc độ phong thủy, cây cối có liên quan đến tăng trưởng, sự tiến bộ và tái sinh. Đặt một chậu cây nhỏ ở một góc của phòng ngủ của bạn được cho là để ngăn chặn tình trạng trì trệ.

– Không lưu trữ bất cứ điều gì dưới gầm giường của bạn. Bạn nên luôn luôn giữ cho nó rõ ràng và sạch sẽ. Cuộc sống của bạn có thể khá lộn xộn nếu bạn để quá nhiều đồ dưới giường,hoặc quá nhiều bụi bặm dưới gầm giường.

– Không nên để những thứ có liên quan đến những kỷ niệm xấu hoặc ít nhất là không giữ chúng trong phòng ngủ của bạn, nơi mà bạn có nghĩa vụ phải để lại tất cả những lo lắng của bạn phía sau. Khi nói đến một tấm nệm, bạn không bao giờ nên mua một chiếc đã qua sử dụng. Trong thực tế, bạn nên mua một tấm nệm mới sau vài năm sữ dụng và cung cấp cho nó một vài giờ tốt bằng việc phơi nó dưới ánh nắng mặt trời sau vài tháng sử dụng.

THẢO VÕ (DỊCH)

Nguồn: Thuviengiadinh.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.