Home » Phong tục » NHỮNG LỜI KHUYÊN HAY VỀ PHONG THỦY

(Thuviengiadinh.vn ) – Phong thủy hiện nay khá phổ biến. Phong thủy nghĩa là gió và nước. “Sống trong sự hài hòa với thiên nhiên” là nguyên tắc cơ bản của Phong Thủy. Khoa học cổ xưa này đã được bắt đầu ở Trung Quốc khoảng 3.500 năm trước đây. Có một số phương pháp khoa học để tăng cường may mắn và thịnh vượng của chúng ta bằng cách ngăn chặn hoặc giảm thiểu những trở ngại. Quá trình này được gọi là điều chỉnh Phong Thủy. Phong Thủy là một chủ đề rộng lớn. Bài viết này chỉ cung cấp một số lời khuyên để thử nghiệm. Hãy làm theo như vậy và thuyết phục bản thân hiệu quả của nó trong cuộc sống của bạn.

1. Nuôi cá

Giữ một số cá vàng trong một hồ cá là một cách tốt để mang lại may mắn cho ngôi nhà của bạn. Bạn cần phải giữ 9 con cá (8 đỏ/vàng và 1 đen) Trong trường hợp chúng bị chết, hãy thay thế bằng con mới. Đừng giữ chúng trong phòng ngủ hay nhà bếp. Nơi tốt nhất là phòng khách, và đặt nó vào hướng Đông hoặc Đông Nam hoặc Bắc.

be ca canh-Thuviengiadinh.vn

2. Tượng Phật cười

Đây là biểu tượng phổ biến nhất của sự thịnh vượng trong phong thủy. Tượng Phật cười mang lại thành công, may mắn, tiền bạc. Tượng Phật phải đặt ở vị trí cao, 30o so với cửa chính.

3. Con Rùa

Con Rùa là một biểu tượng của tuổi thọ. Nó cũng được coi là tốt cho sự bảo vệ, hỗ trợ và thịnh vượng. Đặt một mô hình kim loại trong một bát nhỏ nước và giữ nó ở phía Bắc nhà của bạn. Nếu bạn có phòng ngủ ở hướng Bắc, chỉ đặt con rùa, không đặt nó trong bát nước.

4. Bát muối trong nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh được coi như là một nơi của năng lượng xấu. Vì chất thải của cơ thể nhận được ở đây, nó thu hút độc tố và vi khuẩn. Để tránh năng lượng tiêu cực này, chỉ cần đặt một bát muối biển chưa tinh chế (thể rắn) trong nhà vệ sinh. Khi muối bị ẩm ướt, thay thế muối.

5. Đồng xu Trung Quốc

Giữ đồng xu Trung Quốc bên trong ví tiền của bạn để tăng cường may mắn. Dùng 3 đồng xu, buộc chúng lại bằng một mảnh dây hồng. Đây là những đồng tiền tròn có lỗ vuông ở trung tâm. Đó là một ý tưởng tốt để tặng chúng những người thân yêu và điều này được coi là tốt lành.

6. Quả bóng pha lê

Hãy sử dụng các góc Đông Bắc của ngôi nhà của bạn để nâng cao hiệu suất của con em mình trong các kỳ thi. Khu vực này là nơi kiến thức và giáo dục. Trái đất là yếu tố của khu vực này. Đặt 8 quả bóng pha lê trong khu vực để giúp học sinh đạt được điểm tốt trong các kỳ thi.

THẢO VÕ (LƯỢC DỊCH)

Nguồn: Thuviengiadinh.vn

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình