Gợi ý hay cho việc chọn quà 20/11

(Thuviengiadinh.vn) – Cứ đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, có lẽ không ít bạn trẻ phải suy nghĩ đắn đo xem nên tặng thầy cô của mình món quà gì để có thể đền ơn đáp nghĩa thày cô. Sau đây là một vài gợi ý để bạn tặng quà thầy cô trong dịp này.

hoa tang co ngay Nha giao

Ảnh minh họa (internet)

Tặng hoa tươi

Có lẽ hoa tươi là món quà đã từ lâu mọi người lựa chọn tặng quà tri ân cho thầy cô nhân dịp 20/11. Hoa tươi có thể tặng kèm cùng với quà tặng khác hoặc đó là quà tặng độc lập để bày tỏ lòng kính yêu của mình đối với thầy cô.

Tặng thẻ đi Spa

Với nghề giáo là nghề chịu khá nhiều áp lực trong cuộc sống. Tặng thẻ Spa bao gồm các dịch vụ mát xa, thư giãn… để thầy cô có thể lựa chọn dịch vụ đúng như mong đợi của mình và xoá tan đi cơn mệt mỏi do áp lực của công việc.

Chậu cây mà thầy cô thích

Chậu cây cảnh mà thầy cô đã thích, không những mang lại niềm vui bất ngờ với thày cô mà còn có ý nghĩa đặc biệt như muốn nói với thầy cô rằng vẫn hàng ngày thầy cô đã nuôi dưỡng chúng em như chậu hoa mà thầy cô yêu mến chăm sóc.

Thiệp chúc mừng ngày 20/11

Thiệp mừng ngày 20/11 luôn mang lại nhiều ý nghĩa với thầy cô bởi nó sẽ thay lời chúc của bạn đến với thầy cô. Hiện nay ở trên thị trường cũng có nhiều các thiệp mừng đẹp khác nhau và mang lại cá tính của mỗi người. Chính vì vậy, khi chọn thiệp bạn cũng cần lưu ý lựa chọn theo sở thích của thầy cô kèm theo lời chúc mừng viết tay nữa thì điều đó càng thêm ý nghĩa hơn nữa.

Tặng đồ Handmade

Những món quà đầy ý nghĩa như tình cảm của mình gửi gắm vào đó.Tuy rằng món quà đó không được đẹp như những món quà bạn mua ngoài hàng nhưng thực sự những món quà handmade này sẽ chạm vào trái tim của thầy cô giáo. Cùng theo đó là bạn nên để lại lá thư viết tay của mình thì sẽ càng thêm ý nghĩa hơn.

Đó là những gợi ý để các bạn lựa chọn món quà phù hợp tặng thày cô trong ngày nhà giáo Việt Nam. Nếu món quà đó xuất phát từ tấm lòng chân thành thì đó có là món quà gì cũng sẽ đem lại cho thầy cô niềm vui.

Việt Tiệp

224 total views, 4 views today

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.