GIẢI THÍCH BIỂU TƯỢNG TRONG NGHỆ THUẬT PHONG THỦY (PHẦN 2)

5. Tiền xu cổ đại – biểu tượng giàu có và may mắn

Tiền xu nên được treo ở bên trong của cửa ra vào, luôn luôn sử dụng ba, sáu, bảy hoặc tám đồng tiền xu. Trong kinh doanh, ba đồng tiền, gắn liền với dải băng màu đỏ  được sử dụng để mang lại dòng tiền hoặc may mắn. Nó nên được đặt trong bao thư màu đỏ, đặt dưới máy tính tiền, máy tính hoặc bàn làm việc của bạn. Khi chúng ta sử dụng tiền xu cho phong thủy cá nhân, nó tượng trưng cho một nguồn không bao giờ kết thúc của thu nhập, chúng ta có thể đặt ba đồng tiền, gắn với một dải ruy băng đỏ trong túi xách hoặc ví của mình. Đồng tiền Trung Quốc cổ đại gắn với một dải ruy băng đỏ là những món quà hết sức tốt lành, tăng gấp đôi may mắn.

6. Nút thắt thần bí – biểu tượng cho sự vĩnh cửu, bất tận

Tại Ấn Độ, nút thần bí, được miêu tả như một nút thắt với sự lặp lại của 2 số tám, là một biểu tượng của nữ thần tài sản của họ.

Thường được xem như một con rắn nuốt đuôi của mình, Phật tử thấy nút thắt thần bí, như một đại diện tinh thần của sự tồn tại của họ. Vũ trụ là một chu kỳ vô tận của cuộc sống và tái sinh, không có bắt đầu và không có kết thúc.

Ở ý nghĩa bình thường, nó được biết đến như là biểu tượng hoàn hảo của tình yêu không bao giờ kết thúc và đoàn kết giữa các thành viên gia đình. Nút này được cho là mang lại hạnh phúc, cuộc sống lâu dài, tiến về phía trước và may mắn.

Trong phong thủy, nút thần bí nên làmàu đỏ và nó có thể được đặt ở góc phía tây nam của phòng ngủ hoặc phòng khách để tăng cường các mối quan hệ của bạn. Nếu đặt ở góc phía tây nam của một văn phòng, nó đảm bảo sự hài hòa, và lòng trung thành giữa các thành viên nhân viên và ông chủ

mystic knot symbol

7.  Phượng Hoàng – sự may mắn, danh tiếng

Phượng Hoàng là một trong bốn con vật linh thiêng cổ đại Trung Quốc (trong con rùa, con rồng và kỳ lân). Đây là một biểu tượng phổ quát của mặt trời, sự tái sinh, sự sống lại và sự bất tử, “chim lửa” màu đỏ huyền thoại này được cho là chết trong ngọn lửa của riêng mình. Nó tượng trưng cho sự may mắn của muốn thực hiện và mang lại cơ hội, danh tiếng và sự công nhận.

Trong phong thủy, đặt biểu tượng Phượng hoàng ở góc phía nam của nhà hoặc văn phòng sẽ mang lại may mắn.

8. Đôi chim – Tình yêu, lòng trung thành

Đôi uyên ương, làm bằng gốm sứ hoặc pha lê, nên được đặt ở góc phía nam, hoặc trong một cái tủ để nâng cao danh tiếng của bạn, đạt được sự công nhận và đạt được thành công lớn trong nghề nghiệp của bạn lựa chọn. Nếu các đôi uyên ương có màu đỏ như chim phượng, điều này thậm chí còn mang lại nhiều may mắn và tốt đẹp hơn.

9. Chó Foo trong thần thoại Trung Quốc

Chó foo ở Trung Quốc, là những sinh vật huyền thoại của người giám hộ, một phần sư tử và một phần con rồng. Nó có ý nghĩa bảo vệ, để cảm nhận được những ý định của những người tiếp cận  và chỉ những người có thiện chí và suy nghĩ tốt mới có thể hoạt động trong phạm vi lãnh thổ của người được nó bảo vệ

Đặt một cặp chó bên ngoài văn phòng hoặc nhà của chúng ta, nó sẽ bảo vệ chúng ta khỏi  năng lượng tiêu cực và tránh cái ác hoặc những người có ý định xấu xâm nhập vào nhà/văn phòng. Tượng chó nên được đặt bên ngoài cửa chính và ở một vị trí cao.

10. Tháp giáo dục – biểu tượng của kiến thức

Tháp giáo dục Trung Quốc đã phát triển từ Phật giáo thiêng liêng đối tượng “bảo tháp”. Nó là một biểu tượng tốt cho những người muốn đạt được thành công. Nó cũng chuyển đổi năng lượng tiêu cực thành năng lượng tích cực và là một sản phẩm tốt để được đặt trên bàn của sinh viên.

chinesepagoda

Đặt một tháp chùa ở góc đông bắc trong căn phòng của con bạn để tăng mức độ của con bạn trong việc nghiên cứu và làm giảm hành vi không tập trung. Tháp giáo dục được cho là có sức mạnh để tránh xa bất cứ điều gì có thể đánh lạc hướng tâm hồn. Tháp giáo dục chứa một năng lượng âm, và có thể được sự một cân bằng năng lượng dương trong phòng, phòng nên có vật màu đỏ.

THẢO VÕ (LƯỢC DỊCH)

240 total views, 2 views today

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.