CÁC LOẠI MA Ở THÁI LAN

Ma …. họ thậm chí còn tồn tại? Có nhiều phiên bản về bóng ma, một số nói rằng họ là tinh thần mà không có thể siêu thoát, một số nói họ nán lại trên trong thế giới con người vì mong muốn của họ trên trái đất đã không được thực hiện, và cũng có một số phiên bản đáng sợ hơn nữa là ma từ chối không nhận sự tái sinh nhưng chờ đợi một cơ hội để trả thù. Có rất nhiều loại ma, theo ghi nhận từ các loại tụng kinh, có khoảng 36 loại ở Thái Lan. Dưới đây là một số loại trong số các loại ma ở Thái Lan:

 • Ma hấp thụ năng lượng : Hấp thụ năng lượng của những yếu kém, thất bại hoặc bị bệnh nặng.
 • Ma nghe Phật Pháp : Thích xuất hiện nơi Phật Pháp được rao giảng. Sau khi nghe, nó không cảm thấy đói.
 • Ma nước : thường xuất hiện bên bờ sông hay trên mặt nước. Nguồn chính của thực phẩm là nước
 • Ma hấp thụ máu : Thích xuất hiện ở lò mổ hoặc những nơi mà động vật và gà được giết mổ, hoặc tại các góc tối, nơi thực phẩm tươi sống được bán. Nguồn chính thực phẩm của loại ma này là hấp thụ máu, bao gồm cả máu của con người. Nó đặc biệt quan tâm phụ nữ đang trong thời gian kinh nguyệt, phụ nữ được cảnh báo cần xử lý đồ vệ sinh của họ một cách thận trọng.
 • Ma ăn đờm : Thích ở gần những người có thói quen khạc nhổ xung quanh. Khi nghe âm thanh của ho và khạc nhổ, nó sẽ bị kích động và nắm bắt cơ hội để nuốt đờm.

ma o thai lanẢnh minh hoạ

 • Ma ăn tóc : Thích ăn mái tóc của em bé để kết nối một mối quan hệ với em bé. Do đó tóc từ mái tóc đầu tiên của em bé cần được xử lý cẩn thận. Tóc phụ nữ chưa lập gia đình cũng là yêu thích của con ma này. Tốt nhất là chải tóc trong nhà của bạn.
 • Ma ăn thịt thối : Thích ăn thịt từ xác động vật chết vì các bệnh lây lan. Vì vậy điều quan trọng là không để vứt bỏ xác chết của động vật vào thùng rác, cống rãnh và những nơi bẩn thỉu để tránh ma ăn thịt thối
 • Ma hấp thụ năng lượng trẻ sơ sinh : Thích hấp thụ năng lượng và máu của trẻ sơ sinh
 • Ma hấp thụ nhiệt từ chất bài tiết : Thích hấp thụ nhiệt của phân và chất thải của con người
 • Ma đốt lửa : Khi họ sống như con người, họ có bản tính hẹp hòi và đầy ghen tị. Khi họ trở thành ma khi chết, họ luôn luôn cảm thấy cơ thể của họ bị đốt cháy bằng ngọn lửa dữ dội
 • Ma hấp thụ hương thơm : Thích ở gần những người phụ nữ dùng nước hoa mạnh mẽ hoặc các sản phẩm có mùi thơm để hấp thụ các mùi hương và muốn kích động phụ nữ bằng những hành động tội lỗi.
 • Ma đói : Nó đen như than và luôn ở gần những người tang quyến. Nó cũng thích ở gần những người phụ nữ lười biếng
 • Ma đói lỗ kim : Ma với một cổ họng hẹp và một dạ dày lớn nhưng miệng có kích thước của một lỗ kim. Nó không thể nuốt thức ăn mà nó có và đau khổ trong cơn đói vĩnh viễn
 • Ma dâm dục điên cuồng : Thích ở gần những người hoang dâm và kích động họ vào hành vi trụy lạc và các con ma sẽ hấp thụ năng lượng trong các hành vi tình dục. Nếu con ma này chung đụng một người phụ nữ, nó sẽ có cơ hội để được hình thành và tái sinh. Nếu em bé được sinh ra là con trai, khi nó lớn lên, hắn sẽ rất trụy lạc và nếu em bé sinh ra là một bé gái, cô ấy sẽ lớn lên thành một cô gái điếm.
 • Ma nghĩa địa : Thích sống ở nghĩa địa đặc biệt là những nghĩa địa cổ đại và hấp thụ nhiệt từ đất.
 • Ma cây : Thích cư trú ở cây hoặc khối lớn của gỗ và tạo ra hiện tượng bí ẩn

Trên thực tế trong lĩnh vực của ma quỷ, sự đa dạng là rất nhiều và không giới hạn. Từ việc phân loại trên hầu hết trong số đó là những bóng ma “tham lam”. Nó hoặc là tham lam phụ nữ, tham lam quan hệ tình dục, tham lam ham muốn … Do lòng tham của nó, nó không thể để có một thân thể hoặc từ chối sự tái sinh sau khi chết và tiếp tục với lòng tham của nó trong thế giới con người. Nó trở thành nhiều loại khác nhau của bóng ma khi chết vì lối sống của nó khác nhau khi còn sống. Đây là những niềm tin của người Thái Lan.

THẢO VÕ (LƯỢC DỊCH)

50 total views, 2 views today

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.