BIỂU TƯỢNG MAY MẮN CHO HỌC VẤN VÀ THÀNH CÔNG

Có một số biểu tượng may mắn, bạn có thể sử dụng để kích hoạt và tăng cường sự thành công trong học tập. Hướng Đông Bắc là hướng của việc giáo dục, và nên đặt để những biểu tượng phong thủy có liên quan để tiếp sinh lực cho những người sống trong ngôi nhà. Dưới đây là những biểu tượng mang lại may mắn cho đường học vấn và thành công.

1.   Cá chép hóa rồng

Theo văn hóa Trung Quốc, cá chép như một biểu tượng mạnh mẽ nhất của giáo dục và thành công trong sự nghiệp. Cá chép cũng là một biểu tượng phong thủy gợi ý của sự hòa hợp và hạnh phúc hôn nhân. Biểu tượng của may mắn được biết đến với huyền thoại về lòng dũng cảm của nó khi nó bơi ngược dòng để đạt được mục tiêu đến Cổng Hóa Rồng trên sông Hoàng Hà, tượng trưng cho sự kiên trì và thành công trong việc giáo dục. Để có được điểm cao trong các kỳ thi, biểu tượng này có thể được hiển thị trên bàn học của đứa trẻ hoặc ở góc Đông Bắc trong phòng nghiên cứu của bạn. Các bức tranh và bức tượng nhỏ cá chép hóa rồng cũng sẽ là món quà tuyệt vời mà có thể được tặng cho một phụ nữ mang thai, với ý muốn cô ấy có một đứa trẻ thông minh khác thường. Đặt nó trên bàn làm việc của bạn trong văn phòng của bạn và nếu có thể, đặt ở góc Bắc của bàn làm việc, nó sẽ giúp bạn leo lên nấc thang sự nghiệp .

2.   Chùa/tháp giáo dục

Biểu tượng này là một sự tăng cường rất lớn của may mắn trong việc giáo dục cho những người muốn đạt được thành công trong giáo dục. Chùa là đền thờ của kiến thức, hòa bình và im lặng. Nó tượng trưng cho con đường của trí tuệ. Chùa được cho là có sức mạnh để chế ngự tâm trí ngang bướng và hành vi; chùa được sử dụng để huấn luyện tinh thần táo bạo. Do đó các chùa có thể được sử dụng để tránh các tệ nạn. Thu thập năng lượng tốt lành xung quanh chùa sẽ tiếp sinh lực cho người làm việc gần đó có một cảm giác mới mẻ và cảnh báo trong khi làm việc hoặc học tập của mình. Chùa/tháp giáo dục là một món quà tuyệt vời cho những người theo đuổi giáo dục đại học hoặc tìm kiếm một xúc tiến trong công việc. Chùa là rất hữu ích trong phong thủy, giúp tăng cường và chữa bệnh, mang lại may mắn trong học vấn, may mắn nổi tiếng , bảo vệ và thăng tiến trong sự nghiệp.

Đặt chùa phía sau bạn tại nơi làm việc để kích thích sự nghiệp của bạn, tạo cho bạn ảnh hưởng hơn trước những người phụ trách của bạn, làm cho họ lắng nghe bạn. Nó sẽ tránh đâm sau lưng và những ý định tiêu cực từ kẻ thù tại nơi làm việc, do đó nâng cao sự nghiệp của bạn. Hiển thị một ngôi chùa trên bàn học của bạn hoặc bên cạnh giường của bạn cho sự thành công trong học tập. Nó giúp bạn tập trung sức mạnh tinh thần, tăng cường bộ nhớ khi bạn nghiên cứu do đó giúp đạt được thành công trong giáo dục. Đặt chùa trong khu vực Đông Bắc của một phòng ngủ để tôn tạo may mắn giáo dục của người cư ngụ. Để tiêu tan năng lượng bệnh , hiển thị một bức tượng chùa trong khu vực Đông của phòng khách của bạn hoặc khu vực ăn uống . Bạn cũng có thể đặt một ngôi chùa trên giường của người bệnh để tăng tốc độ phục hồi.

3.   Quả cầu pha lê/ quả cầu đá thạch anh

Đây là một biểu tượng phổ biến được sử dụng trong phong thủy để cải thiện may mắn trong giáo dục và là một nguồn năng lượng mạnh mẽ cho sự thành công trong các lĩnh vực liên quan đến giáo dục và văn học. Quả cầu pha lê này có thể được đặt trên bàn học của trẻ em hoặc trên khu vực phía Đông Bắc để mang lại may mắn trong thi cử.

Tinh thể thạch anh hoặc đá pha lê , là một trong những khoáng sản phổ biến nhất của trái đất và tinh thể phổ biến nhất được sử dụng. Đá thạch anh có quyền lực rất mạnh mẽ để bảo vệ bạn chống lại bất cứ những điều người khác ám hại. Đá  thạch anh là một nguồn năng lượng tinh khiết và mạnh mẽ có khả năng giải phóng và hấp thụ năng lượng, nó có thể khuếch đại và tập trung năng lượng tích cực, nó có thể lưu trữ năng lượng , xua tan bất kỳ tiêu cực.

Pha lê thực sự rất linh hoạt và hữu ích trong phong thủy. Đặt quả cầu tinh thể thạch anh/ pha lê hướng ở Tây Bắc để tăng may mắn tiền bạc và cơ hội từ những người theo đuổi kinh doanh hoặc sự nghiệp, đặc biệt là có lợi cho các tộc trưởng hoặc trụ cột của gia đìn, và còn thúc đẩy mối quan hệ thuận lợi giữa các cặp vợ chồng. Đặt quả cầu thạch anh/pha lê ở góc Tây Nam của phòng khách hay phòng ngủ để tăng cường mối quan hệ lãng mạn và may mắn.Nên đặt quả cầu pha lê/ thạch anh trên bàn làm việc của bạn nếu bạn muốn tăng tốc sự nghiệp của bạn, nó cũng hỗ trợ việc ra quyết định và giúp tập trung.

qua cau thach anh

4.   Đá thạch anh tím

Thạch anh tím là loại đá cực kỳ mạnh mẽ và bảo vệ với một rung động tinh thần cao . Nó cũng là một thuốc an thần tự nhiên giúp bình tĩnh tâm hồn. Đá thạch anh tím rất là hữu ích khi mất ngủ do tâm trí hoạt động quá mức . Thạch anh tím tăng cường trí nhớ và cải thiện động cơ. Nó cũng xua tan cơn giận, sự sợ hãi và lo lắng, giảm nỗi buồn và đau buồn.Trong chữa bệnh, đá thạch anh tím giúp giảm bớt đau đầu và căng thẳng. Nó xử lý các chứng rối loạn giấc ngủ và mang lại giấc ngủ yên tĩnh. Đá thạch anh tím mờ dần trong ánh sáng mặt trời nên tránh đặt chúng trong ánh sáng mặt trời trực tiếp.

5.   Mã não và hạt đá Dzi

Mã não giúp đánh thức tài năng vốn có của bản thân, tăng tính sáng tạo và kích thích trí tuệ cũng như khả năng phân tích để dẫn đến những giải pháp thiết thực. Đá này mang lại cho bạn sự tự tin và sức mạnh tuyệt vời để bạn có thể đạt được thành công bằng cách thấm nhuần lòng dũng cảm và xua tan nỗi sợ hãi trong người mang mã não. Mã não cũng thường được sử dụng để khuyến khích dòng chảy của sự may mắn và thúc đẩy sự thịnh vượng, nó có sức mạnh để dung hòa âm và dương, nó còn có thể giúp con người vượt qua cay đắng của trái tim , chữa lành nổi giận trong lòng và thúc đẩy can đảm để bắt đầu lại

Hạt đá Diz (ý nghĩa của từ ” Dzi ” được dịch là tỏa sáng, độ sáng, độ sắc nét, và lộng lẫy) là loại đá quý quý giá nhất của Tây Tạng, được tôn thờ, kính trọng và truyền lại từ hàng ngàn năm trước. Người ta tin rằng các hạt Dzi có khả năng bảo vệ người mang nó khỏi năng lượng xấu từ siêu nhiên, mang một hạt Dzi là giống như có một chiếc áo choàng vô hình bảo vệ bạn khỏi các yếu tố tiêu cực vô hình và năng lượng xấu. Hạt Dzi cũng có thể cân bằng âm dương và ngũ hành trong cơ thể của người mang nó, do đó cải thiện hệ thống miễn dịch của cơ thể và tăng cường sức khỏe tổng thể, mở ra sự giàu có, giác ngộ tinh thần, trợ giúp trong việc tăng cường một cảm giác bình yên. Hạt Dzi còn được gọi là ngọc trai của ánh sáng, rất thích hợp cho những người tự tin, trí tuệ, tài năng và trí thông minh, và tăng cường quyền tự quyết. Loại đá quý này cũng thích hợp với trẻ em, và những người trong trường học, nơi nó hứa hẹn mang lại may mắn trong học tập tiến bộ. Nó cũng rất tốt cho những người làm các công việc đầy thử thách

THẢO VÕ (DỊCH)

Nguồn: Thuviengiadinh.com

222 total views, 2 views today

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.