Home » Làm đẹp » MẸO GIÚP TÓC DÀI KHỎE MẠNH

(Thuviengiadinh.com) Bạn có muốn biết những bí quyết để tóc mọc nhanh? trong bài viết ngắn này tôi sẽ chỉ cho bạn cách đơn giản để bạn có thể giúp tóc phát triển nhanh và khỏe mạnh

1. 7 tuần/lần, hãy tỉa tóc để tránh bị chẻ ngọn. Điều này sẽ giúp tóc khỏe mạnh hơn

2. Uống ít nhất 8 ly nước mỗi ngày. Nước là một thành phần thiết yếu bạn cần để phát triển mái tóc dài khỏe mạnh. Nước sẽ giúp mái tóc của bạn sáng bóng.

3. Bạn cần phải tránh ăn vặt như chiên , thực phẩm có đường hoặc chất béo . Lựa chọn món nướng, hấp là tốt nhất.

4. Massage da đầu bằng tinh dầu dành riêng cho tóc. Xoa bóp da đầu của bạn mỗi ngày trong mười phút, sử dụng một loại dầu thảo dược tốt. Việc xoa bóp kết hợp với các loại thảo mộc trong dầu sẽ giúp tóc mọc nhanh .

5. Tránh việc cột tóc mạnh và chặt, không kéo và đẩy tóc quá nhiều. Làm như vậy sẽ làm hỏng mái tóc của bạn và làm chậm sự phát triển tóc 

6. Cách tốt nhất để giúp mái tóc của bạn phát triển là để buông xõa tự nhiên, hoặc cột tóc lỏng tay. 

xoa toc tu nhien-Thuviengiadinh

7. Tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn. Một hệ thống miễn dịch hoạt động tốt có nghĩa là sẽ giúp mái tóc phát triển khỏe mạnh.

8.  Khi gội đầu , bạn hãy sử dụng một loại dầu gội với tất cả các thành phần tự nhiên. Tránh các sản phẩm chăm sóc tóc thường xuyên vì các hóa chất là không tốt cho da đầu và nó sẽ làm hạn chế điều kiện để tóc mọc nhanh .

9. Tất cả các sản phẩm tự nhiên dành cho tóc sẽ thúc đẩy sự phát triển tóc và giúp tóc luôn khỏe mạnh và mạnh mẽ.

THẢO VÕ (Dịch từ nutriclue)

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình