Home » Làm đẹp » LÀM MỚI BẢN THÂN

(Thuviengiadinh.com) Việc làm mới bản thân sau một giai đoạn sống luôn là đề tài thu hút được nhiều sự quan tâm. Bạn không cần phải giảm cân quá nhiều, không cần đi nhuộm tóc để nhìn khác hơn, cũng không cần tiêu tốn quá nhiều cho thời trang. Những thay đổi nhỏ như gợi ý dưới đây sẽ mang lại những tác động lớn cho bạn.

1. Thử nghiệm một kiểu tóc khác

Đây không phải là việc bạn đến hiệu làm tóc để cắt tóc hay nhuộm tóc, mà bạn chỉ cần chải tóc một cách khác đi. Thay vì hàng ngày bạn rẽ ngôi bên phải, hãy thử đổi sang bên trái. Các chuyên gia về tóc cho biết việc thay đổi nếp tóc sẽ giúp gương mặt bạn thay đổi phần nào đó khác lạ hơn. 

2. Trang trí lại những vật dụng cũ

Không cần mua quá nhiều đồ mới. Những vật dụng như túi xách, giày dép, quần áo cũ… bạn có thể trang trí lại giúp cho nó mới và lạ mắt hơn. Những hướng dẫn trang trí có rất nhiều trên Internet. Chỉ cần bỏ một chút thời gian, một chút kiên nhẫn, bạn sẽ có một món đồ hoàn toàn mới và độc đáo

3. Tập thể dục đều đặn

Việc tập thể dục đều đặn tiếp thêm năng lượng cho cơ thể bạn, giúp giải toả căng thẳng, làm tươi mới tâm hồn. Dành thời gian mỗi ngày tập những động tác nhẹ, chạy bộ, hoặc có thể thư giãn bằng vài hoạt động nhỏ khi đang làm việc. Những điều này sẽ giúp bạn thoải mái hơn rất nhiều

4. Giữ nụ cười trong cuộc sống của bạn

Ông bà ta nói “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Cười là liều thuốc tốt cho bạn. Nụ cười giúp điều hoà nhịp tim, kích thích sự tuần hoàn máu, làm tăng lượng oxy, giúp bạn thư giãn. Nụ cười khi làm việc với đối tác hoặc trong công việc hằng ngày cho bạn cảm giác đỡ căng thẳng, mệt mỏi.

luon giu nu cuoi

Ảnh minh họa (inmagine.com.)

5. Giúp đỡ người khác

Cuộc sống xung quanh ta quá bận rộn và trôi đi nhanh chóng khiến chúng ta làm việc như một cái máy. Việc dừng lại một chút và đưa tay ra giúp đỡ một ai đó xung quanh mình bằng tấm lòng, điều đó giúp bạn rất nhiều trong việc làm tươi mới tâm hồn mình. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và vui tươi hơn sau khi giúp đỡ người xung quanh.

6. Dọn dẹp sạch sẽ

Không gian làm việc, nhà ở… hãy cố gắng dọn dẹp và làm sạch sẽ nó. Bỏ đi những vật dụng cũ, lau chùi , trang hoàng lại… những việc đó giúp truyền cảm hứng cho chính bạn và giúp bạn cảm thấy tỉnh táo.

THẢO VÕ (LƯỢC DỊCH)

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình