KHÔNG CÓ NGƯỜI PHỤ NỮ XẤU MÀ CHỈ CÓ NGƯỜI PHỤ NỮ KHÔNG BIẾT LÀM ĐẸP

(Thuviengiadinh.com) – Một câu nói bất kỳ ai cũng thuộc, nhưng để hiểu hết được ý nghĩa của câu nói đó thì không phải ai cũng hiểu được và khi đã hiểu rồi để làm được thì lại càng khó hơn. Vậy bạn phải hiểu và áp dụng câu nói: “không có người phụ nữ xấu mà chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” vào chính bản thân mình để cuộc sống thêm đẹp hơn được mọi người yêu quý hơn.

Trước hết bạn cần hiểu nghĩa thực của câu nói này dụng ý gì? Khi đọc qua ai cũng hiểu rằng trên thế giới này người phụ nữ nào cũng đẹp cũng đáng quý, nhưng không phải ai cũng biết phát huy cái đẹp của mình để khoe ra cho mọi người biết.

Cũng có người phụ nữ nhìn bề ngoài rất xấu chẳng có gì hấp dẫn cả, vậy mà khiến cho nhiều người mỗi khi tiếp xúc với cô ấy đều cảm thấy thật thoải mái và muốn gặp lại nhiều lần nữa. Đây chính là nghĩa bóng bẩy của câu nói muốn thể hiện. Dưới đây là những nét đẹp về thân hình và nhân cách mà một người phụ nữ cần phát huy.

phu nu lam dep-Thuviengiadinh.com

1. Vẻ đẹp hình thể

Cái răng cái tóc là góc con người

Ngày xưa cái đẹp của người phụ nữ Á Đông thể hiện ở bộ tóc dài thướt tha mượt mà với chiếc răng khểnh duyên dáng. Nhưng ngày nay, vẻ đẹp của mái tóc được biến thành rất nhiều kiểu để hợp với khuôn mặt khiến cho bạn gái trở lên đẹp hơn xinh xắn hơn. Còn hàm răng thì càng đều càng trắng sáng sẽ để lại ấn tượng sâu đậm cho những người xung quanh bởi đó mới là nét đẹp hoàn hảo của hàm răng.

Vẻ đẹp của đôi mắt, nụ cười và da mặt

Dù cả khuôn mặt bạn không có gì hấp dẫn nhưng chỉ với đôi mắt biết nói biết cười, là bạn đã sở hữu một vẻ đẹp lôi cuốn mà ít người có được. Đôi mắt bạn sắc nét rõ ràng trong sáng mỗi khi nhìn ai, họ như bị bạn hút mất hồn muốn nhìn lại mắt bạn lần nữa thì quả thực bạn có đôi mắt rất đẹp.

Khi bạn sở hữu làn da trắng sang, nhẵn nhụi thì khuôn mặt dù có nhiều nét xấu nhưng vẫn khiến bạn nổi bật trước đám đông. Bởi vì trên khuôn mặt bạn chính làn da chiếm diện tích nhiều nhất nên muốn làm đẹp cái gì thì hãy giữ làn da của bạn luôn tươi sáng thì bạn vẫn mãi trẻ đẹp.

Nụ cười góp phần rất quan trọng đối một người phụ nữ nó không chỉ thể hiện được vẻ đẹp rạng rỡ của bạn, mà qua nó người ngoài biết được phản ứng của bạn dành cho đối phương thiện chí hay tiêu cực. Nhìn nụ cười bạn cũng đoán được tâm tính người phụ nữ đang đối diện với bạn là vô duyên, hiền hậu, chanh chua hay hài hước…..

Cái cằm, chiếc mũi, bộ ngực và dáng đi

Với cái cằm và chiếc mũi quyết định khuôn mặt bạn tròn, vuông hay dài, chính vì vậy,  để bạn muốn trở lên đẹp hơn quyến rũ hơn thì nhiều bạn sẽ đến những nơi chỉnh hình kéo cằm dài ra, mũi thuôn cao ro ràng.

Với bộ ngực vừa phải thon trắng rõ ràng hay là mức 90 là mong ước của rất nhiều phụ nữ để đạt được mong muốn đó đã rất nhiều người đến thẩm mỹ nâng ngực.

“Nhất dáng nhì da” câu nói này chẳng sai chút nào, nếu đi trên đường bạn nhìn thấy co gái nào với các đường nét rõ ràng trên cơ thể dáng đi lôi cuốn thì bạn sẽ không thể dời mắt được.

Những bộ quần áo đẹp hợp với cơ thể hợp với hoàn cảnh cũng tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ mà hiện nay rất nhiều bạn trẻ nắm bắt được thế mạnh đó. Phấn son cũng là một nét đẹp được tô vẻ bên ngoài của người phụ nữ cũng rất được nhiều bạn ưa chuộng vì rất hợp thời.

2. Vẻ đẹp tâm hồn

Một người phụ nữ biết nói chuyện lôi cuốn hấp dẫn khiến cho mọi người sẵn sàng làm những gì cô ấy yêu cầu mà vẫn vui vẻ thoải mái.

Đối nhân xử thế là một yêu cầu không thể thiếu được của vẻ đẹp của người phụ nữ. Một cô gái biết cách ứng xử với người già người trẻ bạn bè anh em đồng nghiệp và hiếu thuận bố mẹ không bị mất lòng ai thì thật đáng để học hỏi.

Một người phụ nữ hiền lành đến thật như đếm chẳng biết phân biệt được đâu phải đâu trái đâu tốt đâu xấu thì chưa chắc đã đẹp, cái hiền lành ở đây  không phải vụng về ngờ nghệch đến dại dột mà phải thông minh biết cương biết nhu.

Sự tốt bụng độ lượng vị tha đôn hậu không phải là những hành động việc làm của cô ấy với mỗi gia đình bé nhỏ của mình, mà nhân cách đó được thể hiện ở mọi nơi mọi lúc khiến cho mọi người luôn có ấn tượng tốt.

Một người phụ nữ luôn mang niềm vui đến cho mọi người cũng là một người tốt bởi tâm hồn, họ có vui vẻ thoải mái thì những người xung quanh sẽ vui theo thì công việc và cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.

Biết thương yêu nhường nhịn chăm sóc chồng con và quý trọng gia đình, đó là điều cần thiết nhất ở người phụ nữ để giữ ngọn lửa tình yêu, bởi dù cho họ có tốt ở ngoài xã hội bao nhiêu đi nữa mà khi trở về nhà không giữ nổi hạnh phúc gia đình thì cô ấy cũng chỉ có biết nói là không biết làm chẳng có gì để học tập.

3. Biết cách kiếm tiền

Trong xã hội ngày nay vẻ đẹp của người phụ nữ không còn ở mỗi việc biết làm mỗi việc chăm sóc chồng con, nhà cửa sạch sẽ cơm nước đầy đủ chờ chồng con về ăn nữa, mà nó được thể hiện ở cách người phụ nữ biết sắp xếp tổ chức việc nhà và ra ngoài kiếm tiền để khẳng định giá trị bản thân người phụ nữ.

Tóm lại, những điều nêu trên là những vẻ đẹp thân thể và tâm hồn mà người phụ nữ luôn muốn đạt được. “Không có phụ nữ xấu mà chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”, câu nói này dụng ý có rất nhiều vẻ đẹp của người phụ nữ, bạn có thể tìm vẻ đẹp nào đó phù hợp với bản thân để cố gắng phát huy và tôn nên cái đẹp cho bản thân.

PHƯƠNG LAM

 

Lưu

218 total views, 4 views today

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.