Home » Làm đẹp » Giúp tăng kích thước vòng 1

Vòng 1 đầy đặn là ước mơ của hầu hết tất cả các phụ nữ.

Với thị trường hiện nay tràn ngập các phương pháp như sử dụng thuốc hay các thiết bị hoặc phẫu thuật nâng ngực để giúp phụ nữ đẹp hơn, tuy nhiên thay vì tìm đến các cách này tại sao chúng ta không thử sử dụng phương pháp ăn uống và tập một vài động tác để giúp tăng kích thước vòng 1 của bạn.

Ăn chất béo lành mạnh

Vì ngực là bao gồm các mô mỡ nên bạn cần chất béo để tăng kích thước của ngực. Tuy nhiên hãy chắc chắn rằng bạn tiêu thụ các chất béo lành mạnh. Trong khi đó, các chất bé sẽ phân phối đồng đều trên cơ thể, các chất béo không lành mạnh sẽ phân bố không đồng đều và tập trung khá nhiều vào phần bụng, hông và đùi. Đối với lượng chất béo lành mạnh bạn có thể tìm trogn các thực phẩm như dầu ô liu, bơ, hạt mè…

Ăn thực phẩm giàu Estrogen

Sự mất cân bằng hormone có thể là một trong những lý do gây cho ngực nhỏ hơn. Quá nhiều testosterone trong cơ thể phụ nữ có thể làm hạn chế sự phát triển ngực. Vì vậy, một số thức ăn giàu estrogen có thể giúp tăng kích cỡ. Bạn có thể tìm nó trong các loại thực phẩm như: táo, anh đào, cà chua, lựu và đu đủ, còn đối với các loại rau như dưa chuột, khoai tây, cà rốt, khoai lang và bí ngô. Sản phẩm từ đậu nành và các sản phẩm từ sữa là nguồn cung cấp estrogen lớn cũng như ngũ cốc (yến mạch, gạo nâu). Ngoài ra hãy hạn chế tiêu thụ các loại thực phẩm giàu cácbon-hydrat có thể làm giảm mức testosterone của bạn, do đó sẽ làm giảm sự kìm hãm phát triển của ngực

Mát-xa ngực

Xoa bóp ngực của bạn sẽ giúp máu lưu thông trong vú và sẽ tạo ra các hormone tăng trưởng vú. Để bắt đầu, hãy xoa bóp nhẹ với hai bàn tay, sử dụng ít áp lực của lòng bàn tay và ngón tay. Tiếp theo mỗi bàn tay quấn quanh ngực sao cho ôm trọn ngực. Giữ cách này và nhẹ nhàng mát-xa theo hình trong. Sau đó tiếp tục mát-xa tròn quanh các khu vực gần nách bằng cách sử dụng ngón tay của bạn. Nhẹ nhàng nâng đỡ vú và tạo một chút áp lực lên ngực, lặp đi lặp lại nhiều lần.

Thực hiện bài tập nâng cao

Các bài tập giúp xây dựng các cơ của các mô vú mà được thực hiện thường xuyên sẽ làm cho ngực của bạn lớn hơn. Để tập cơ, hãy nằm trên sàn nhà, duỗi thẳng hai tay và sử dụng một quả tạ khoảng hơn 1kg tùy thuộc vào bạn. Rồi đưa cánh tay lên xuống, lặp lại 15 lần. Với bài tập này có thể thúc đẩy sự phát triển của vú.

Anna
Vzone(Theo Livestrong)

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình