Home » Làm đẹp » Đôi mắt biết cười nhờ trang điểm

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi bộc lộ cảm xúc của con người. Và với những niềm vui nỗi buồn đều được thể hiện qua đôi mắt. Vì vậy mà, không ngạc nhiên khi nhiều cô gái lại đầu tư không ít vào những sản phẩm làm đẹp dành riêng cho đôi mắt ấy. Cũng có thể không tô phấn thoa son, có một điều rằng nhưng nhất định đôi mắt phải được chăm chút.

Một đôi mắt cười long lanh luôn thể hiện sự vui vẻ hạnh phúc chính là một đôi mắt lý tưởng dành cho các quý cô trong mọi dịp từ nhà riêng đến chốn văn phòng. Và những cô nàng đã có đôi mắt cười tự nhiên, và đó quả là điều may mắn. Với những cô nàng khác, bạn cũng đừng quá vội buồn và tìm đến những cách trang điểm mắt như mắt khói, hay tựa như mắt mèo…và việc tạo ra một đôi mắt biết cười từ các dụng cụ trang điểm quen thuộc là hoàn toàn có thể.

634

Hôm nay, bạn hãy cùng chúng tôi học cách tự tạo cho mình một đôi mắt cười chỉ với vài bước trang điểm đơn giản nhé.

Bước 1:

Sử dụng phần kẻ dành cho lông mày đẹp và cuốn hút hơn, dùng chổi dẹt tán phấn từ dưới đầu lên trên. Và tiếp tục tán đều cho đến khi bạn thấy hài lòng với phần lông mày của mình. Chú ý, bạn cũng không nhất thiết phải kẻ hai bên lông mày tuyệt đối phải giống nhau, điều đó chúng sẽ trở nên giả tạo và không thật.

Bước 2:

Sử dụng phấn mắt hồng nhũ cùng phấn trắng tán dưới phần mí mắt. Và việc tán phấn này sẽ giúp bạn tạo được vẻ đầy đặn cho mí dưới.

Bước 3:

Dùng phấn hồng đất hoặc phấn nâu kẻ đường mỏng quanh phần phấn trắng ở  bên trên. Dùng chổi tán đều tạo sự mềm mại cho mắt, tự nhiên cho bầu mắt. Phần này sẽ giúp đôi mắt của bạn có chiều sâu và tự nhiên hơn

Bước 4:

Dùng concealer và highlight để cho vùng dưới mắt, che quầng thâm và giúp vùng mắt trở nên sáng sủa hơn.

Bước 5:

Thoa phấn bột lên mặt, với bước này sẽ giúp khuôn mặt của bạn trở nên mịn màng và tránh dầu bóng.

Bước 6:

Dùng cọ vẽ mắt kẻ đường mỏng ở mí mắt trên. Rồi tiếp tục đưa đầu cọ hướng ra phía ngoài hơi chếch lên trên. Rồi sau đó dùng cọ to thoa đều khắp khuôn mặt để tạo vẻ tự nhiên. Sau đó bạn chuốt mascara đều hai bên.

Bước 7:

Sau khi đã hoàn thành xong đôi mắt của bạn. Và bạn có thể nghĩ đến đôi môi của chính mình. Với một đôi mắt cười như vậy, bạn sẽ muốn một làn môi sáng và tự nhiên. Rồi thoa một ít phấn concealer lên vành môi và sử dụng son chủ yếu ở phần lòng môi. Và đây cũng là một mẹo hay dành cho những cô nàng môi dầy.

Theo hpgd

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình