Bí quyết để tóc mọc nhanh tự nhiên

Dung dịch nước ép hành và táo sẽ ngăn tóc rụng cũng như kích thích sự tăng trưởng của tóc. Bạn có thể thực hiện cách này hàng ngày hoặc cách ngày làm một lần.

Tóc bị hư hại có phải chỉ là vì dầu gội hay không? Nếu bạn sử dụng tất cả các loại dụng cụ điện để tạo kiểu tóc hay ép thẳng tóc cũng như uốn xoăn thường xuyên, bạn phải chấp nhận chuyện hỏng tóc. Cùng với nó, hơi nóng và sự ô nhiễm cũng rất có hại cho tóc của chúng ta.

Những yếu tố làm cho tóc rụng đó tưởng như khó tránh khỏi. Song thực tế không phải như vậy. Chỉ với một vài tác động nhỏ, bạn không những có thể ngăn ngừa tóc rụng mà còn đồng thời giúp tóc mọc trở lại. Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn cần tạo dựng một thói quen dựa trên những nguyên tắc như sau:

Trước hết, bạn cần phải ngừng để ý đến tất cả các sản phẩm làm tóc có sẵn trên thị trường. Để tóc khỏe hơn, bạn nên tin tưởng vào các sản phẩm tự nhiên. Nếu chịu khó quan sát xung quanh, bạn sẽ thấy rất nhiều thành tố có thể chăm sóc tóc của mình.

Dưới đây là một vài lời khuyên không chỉ giúp bạn ngăn chặn việc rụng tóc mà còn làm cho tóc mọc nhanh hơn.

Dùng bông gòn thoa đều 4-5 muỗng canh dung dịch nước ép hành và táo lên da đầu. Giữ nguyên dung dịch trên da đầu trong vòng 10 phút, nhớ là không được để lâu hơn, và sau đó xả sạch tóc bằng nước.

Điều này sẽ ngăn tóc rụng cũng như kích thích sự tăng trưởng của tóc. Đừng lo lắng về mùi hôi của dung dịch, bởi vì tóc hầu như chẳng có mùi gì cả. Bạn có thể thực hiện cách này hàng ngày hoặc cách ngày làm một lần.

Massage giúp tóc mọc nhanh hơn. Da đầu cần một số lượng oxy nhất định để nuôi dưỡng tóc. Massage có thể cung cấp cho da đầu bạn đủ lượng oxy cần thiết. Điều này cũng làm tăng tuần hoàn máu ở da đầu.

Trong khi Massage, bạn có thể bổ sung cho da đầu một lượng dầu vừa phải. Bạn sẽ đạt được kết quả tốt nhất nếu sử dụng hỗn hợp của dầu thầu dầu và dừa. Dầu thầu dầu có tác dụng kích thích sự tăng trưởng của tóc. Nếu bạn muốn có một mái tóc dài mà tóc lại mọc rất chậm, thì đây là phương pháp tốt nhất cho bạn, bởi chính hỗn hợp này sẽ giúp tóc bạn mọc nhanh hơn nhiều.

Hoàng Anh
Theo Afamily/Ayushveda

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.