Home » Làm đẹp » 3 BƯỚC CHO LÀN DA SÁNG THÊM YÊU

Chăm sóc làn da luôn được các bạn gái quan tâm đặc biệt. Hơn nữa, với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm quanh năm, những nguy cơ về nhờn và mụn. Hãy để ZALORA thực hiện ba bước chăm sóc da mặt đơn giản mỗi ngày để giữ gìn làn da tươi sáng và tránh xa mụn các bạn nhé!

spduongda

Bước 1: Sữa rửa mặt

Chọn lựa sữa rửa mặt thích hợp với từng loại da là rất quan trọng. Đối với các bạn có làn da nhờn, nên chọn những loại dành riêng cho da nhờn và không hạt, vì các hạt trong sữa rửa mặt sẽ kích thích tuyến nhờn của da bạn.

Sữa rửa mặt với thành phần kháng khuẩn từ cây trà thanh sạch làn da, ngăn ngừa và loại bỏ mụn. Bạn sẽ cảm thấy lỗ chân lông được thu nhỏ và sắc độ da thay đổi qua từng ngày.

Bước 2: Nước hoa hồng

Đừng nghĩ da nhờn thì không cần dưỡng ẩm nhé. Da mất độ ẩm thúc đẩy tuyến nhờn hoạt động mạnh khiến cho làn da của bạn dễ gặp các vấn đề về mụn. Nước hoa hồng là một trong những bước chăm sóc da thiết yếu trước khi bạn tiếp thêm cho da những thành phần dưỡng chất khác. Sử dụng nước hoa hồng sau khi rửa mặt vào mỗi ngày để loại sạch bụi bẩn trên da, se khít lỗ chân lông và cân bằng độ ẩm cho một làn da khỏe mạnh bạn nhé!

Nước hoa hồng cân bằng độ ẩm sản phẩm không thể thiếu cho một làn da đẹp giúp loại bỏ những gì còn sót lại và làm mềm da, đem lại cho bạn vẻ đẹp tươi sáng và rạng rỡ

Bước 3: Dưỡng da

Nên ưu tiên chọn các loại sản phẩm dưỡng da có thành phần từ thiên nhiên để tránh gây tổn hại da và hoàn thiện quy trình chăm sóc da của mình.

Kem dưỡng Olive dưỡng trắng da có công dụng giúp bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời với độ chống nắng cao SPF 40, giúp sáng da, trắng da và mịn màng.

Xem thêm tại web: www.zalora.vn

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình