NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BẮT ĐẦU LÀM CHO CHÍNH MÌNH (Phần 1)

  1. Bắt đầu dành thời gian với đúng người.

Đó là những người bạn thích, người đánh giá cao bạn, và những người khuyến khích bạn cải thiện lành mạnh và thú vị. Họ là những người làm cho bạn cảm thấy sống động hơn, chấp nhận bạn là ai và hiểu cách bạn đang thể hiện

2.    Bắt đầu phải đối mặt với các vấn đề của bạn

Vấn đề sẽ không biến mất, trừ khi bạn hành động. Làm những gì bạn có thể, khi bạn có thể, và thừa nhận những gì bạn đã làm. Đó là tất cả về những gì bạn nên thực hiện, đi những bước nhỏ để tiến xa, tiến dài trên con đường đúng

3.  Bắt đầu thành thật với chính mình về tất cả mọi thứ

Hãy thành thật về điều gì là đúng, cũng như những gì cần phải được thay đổi. Thành thật nói về những gì bạn muốn đạt được và người bạn muốn trở thành. Hãy trung thực với mọi khía cạnh của cuộc sống của bạn. Bởi vì chính bạn là một người bạn mãi mãi có thể tin tưởng. Tìm kiếm tâm hồn của bạn, cho sự thật, vì vậy mà bạn thực sự biết bạn là ai. Một khi bạn làm điều gì đó, bạn sẽ có một sự hiểu biết tốt hơn về chính bản thân mình và bạn sẽ được trang bị tốt hơn để xác định nơi bạn muốn đi và làm thế nào để đến đó.

4.  Bắt đầu để cho hạnh phúc của riêng bạn là điều ưu tiên

Nếu bạn không đánh giá cao bản thân, không tìm ra chính mình chính là bạn đang phá hoại chính mình. Hãy nhớ rằng, bạn có thể chăm sóc nhu cầu của riêng bạn trong khi đồng thời chăm sóc cho những người xung quanh bạn. Và một khi nhu cầu của bạn được đáp ứng, bạn có thể sẽ có được nhiều khả năng hơn để giúp những người cần bạn nhất.

5.  Bắt đầu là chính mình, và tự hào về chính mình

Cố gắng bắt chước trở thành một người khác là một sự lãng phí chính con người bạn. Cá nhân bên trong của bạn có ý tưởng , sức mạnh và vẻ đẹp mà không ai có thể có được. Bạn phải học cách biết chính mình và biết tận dụng con người bên trong mình một cách hoàn hảo. Và hãy yêu lấy chính mình

6.  Bắt đầu nhận thấy và sống trong hiện tại.

Hiện tại là một phép lạ. Hiện tại là cuộc sống. Vì vậy, ngừng suy nghĩ về những điều tuyệt vời sẽ có trong tương lai. Ngừng chú tâm vào những gì đã làm hoặc đã không xảy ra trong quá khứ. Hãy sống ở thì hiện tại và trải nghiệm cuộc sống như nó đang diễn ra.

7. Bắt đầu định giá những bài học sai lầm đã dạy cho bạn

Sai lầm không phải là tất cả, nó là những bước giúp bạn tiến bộ hơn. Chấp nhận rủi ro, vấp ngã, thất bại sau đó đứng lên và thử lại. Đánh giá cao cách mà bạn đang đẩy mình tiến lên như học tập, phát triển và nâng cao. Những thành tựu đáng kể hầu như luôn xuất hiện ở cuối một con đường dài của thất bại.

tu dung day khi vap nga-Thuviengiadinh.com

8.  Bắt đầu lịch sự với chính mình

Nếu bạn có một người nói chuyện với bạn trong cùng một cách mà bạn đôi khi nói chuyện với chính mình, bao lâu bạn sẽ cho phép người đó là bạn của bạn ? Cách bạn đối xử với chính mình đặt ra tiêu chuẩn cho người khác. Bạn phải tự yêu cách bạn là ai chứ không phải ai đó khác sẽ làm điều đó.

9. Bắt đầu thưởng thức những điều bạn đã có

Với nhiều người, hạnh phúc sẽ đến khi chúng ta đạt đến một mức nhất định trong cuộc sống. Thật không may, phải mất một thời gian trước khi bạn đến mức bạn đang nghĩ, và khi bạn đến nơi bạn có thể sẽ có một điểm đến mới trong tâm trí . Bạn sẽ chi tiêu toàn bộ cuộc sống của bạn để làm việc hướng tới một cái gì đó mới mà không bao giờ dừng lại để tận hưởng những điều bạn có bây giờ . Vì vậy, nên có một thời điểm yên tĩnh mỗi buổi sáng khi bạn tỉnh táo để bạn đánh giá cao bạn đang ở đâu và những gì bạn đã có.

10.  Bắt đầu tạo ra hạnh phúc của riêng bạn

Nếu bạn đang chờ đợi một người nào đó khác để làm cho bạn hạnh phúc, bạn đang bỏ lỡ mọi thứ. Hãy mỉm cười vì bạn có thể. Lựa chọn hạnh phúc chính là sự thay đổi mà bạn muốn thấy trên thế giới. Hãy cảm nhận hạnh phúc với việc bây giờ bạn là ai, và để cho chính bạn truyền cảm hứng cho cuộc hành trình của bạn vào ngày mai . Hạnh phúc thường được tìm thấy ở nơi mà bạn quyết định tìm kiếm nó. Nếu bạn tìm kiếm hạnh phúc trong những cơ hội mà bạn có, bạn cuối cùng sẽ tìm thấy nó.

(CÒN TIẾP)

THẢO VÕ (DỊCH)

Nguồn: Thuviengiadinh.com

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.