Home » Xử thế » NHỮNG CÁCH THỨC NÂNG CAO Ý THỨC CỦA BẠN-Phần 2

(Thuviengiadinh.com) 11. Có sự tôn trọng với bản thân sẽ tăng tình yêu mà bạn thể hiện đối với chính mình và những người khác. Hãy khôn ngoan, quyết định tôn trọng phản ánh giá trị của bạn. Cư xử với người khác với sự tôn trọng sẽ giúp bạn trở thành một con người có ý thức hơn, nhưng trước khi bạn có thể tôn trọng người khác đúng cách, trước tiên bạn phải học cách thể hiện sự tôn trọng tuyệt đối với chính mình.

12. Thực hành sự tha thứ. Đầu tiên là tha thứ cho chính mình. Bất kỳ suy nghĩ thù địch, dồn nén cảm xúc tiêu cực mà bạn giữ trong mình cần phải được bỏ đi. Suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực có thể dễ dàng hạ thấp mức độ của chúng ta về ý thức. 

13. Kết bạn với người có cùng quan điểm cá nhân – Trên hành trình của mình để trở thành một cá nhân có ý thức hơn, kết bạn với những người cùng ý chí có thể cực kỳ hữu ích.

14. Theo đuổi một con đường tâm linh – Theo đuổi một con đường tâm linh sẽ giúp bạn đáng kể trong quá trình trở thành một con người có ý thức hơn.

15. Bày tỏ lòng biết ơn hàng ngày là việc làm rất tích cực. Cách để bày tỏ lòng biết ơn hằng ngày như cảm ơn người cho bạn ăn, thể hiện lòng biết ơn đối với chính mình và những người khác qua lời cầu nguyện  khen ngợi người khác, và để cho người khác biết rằng bạn rất biết ơn vì có họ trong cuộc sống của bạn.

16. Làm cho mình hạnh phúc – Những gì làm cho bạn hạnh phúc? Câu trả lời thường là khác nhau cho tất cả mọi người. Hãy liệt kê một danh sách dài của tất cả mọi thứ mà làm cho bạn hạnh phúc trong cuộc sống và làm những điều đó

lam cho minh hanh phuc-Thuviengiadinh

17. Hành động theo mong muốn của bạn – Mong muốn khuyến khích chúng ta phải hành động để nâng cao ý thức. 

18. Tăng sức mạnh não bộ. Có rất nhiều bài tập hữu ích mà bạn có thể làm để tăng sức mạnh não bộ của bạn. Nâng cao trình độ tâm thức của bạn sẽ tự nhiên tăng cường sức mạnh tổng thể của não, và tăng cường sức mạnh não bộ của bạn sẽ nâng cao trình độ tâm thức của bạn, cả hai ảnh hưởng lẫn nhau theo tỷ lệ bằng nhau.

19. Kiểm soát các lối sống của bạn – Bạn có đang sống cuộc sống mà bạn cảm thấy có lợi nhất cho tinh thần và thể chất của bạn? Có thể có một số thói quen xấu mà bạn cần thoát khỏi hoặc có thói quen tốt nào đó mà bạn muốn thực hiện hàng ngày. Thực hiện những thay đổi tích cực cần thiết trong lối sống của bạn sẽ giúp bạn kiểm soát ý thức.

20. Hãy nhận biết và chấp nhận những cảm xúc của bạn. Đi qua cuộc sống mà không chấp nhận những cảm xúc và giữ chúng bên trong mình sẽ làm cho cuộc sống khó khăn hơn nhiều. Khi bạn chấp nhận những gì bạn cảm nhận và ý thức hiểu lý do tại sao bạn cảm thấy một cảm xúc nhất định, mức độ tâm thức của bạn tăng lên.

(còn nữa)

THẢO VÕ (Lược dịch từ in5d)

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình