Home » Xử thế » NHỮNG CÁCH THỨC NÂNG CAO Ý THỨC CỦA BẠN-PHẦN 1

(Thuviengiadinh.com) 1. Kết nối với thiên nhiên qua việc đi dạo, ngắm cảnh, hoặc đi du lịch đến những khu sinh thái, hòa mình với thiên nhiên, cây cỏ

2. Tập thể dục và nhảy múa sẽ nâng cao ý thức của bạn bằng cách thúc đẩy sức khỏe não, giúp mức độ dẫn truyền thần kinh khỏe mạnh.

3. Thiền là một hành động mà chắc chắn sẽ nâng cao nhận thức, ý thức của bạn và cho phép bạn đạt được sự tập trung, kỷ luật hơn, và cuộc sống sẽ vui vẻ hơn.

thien de nang cao y thuc-Thuviengiadinh.com

4. Dành thời gian cho những người bạn thật sự. Khi bạn tiếp xúc với bạn bè, họ sẽ làm cho bạn ý thức hơn.

5. Có ý định “nâng cao ý thức của bạn” – Nếu bạn có ý định nâng cao ý thức và tình trạng nhận thức của bạn, bạn sẽ đi đúng hướng. Khi có ý định mình sẽ làm gì, bạn sẽ tập trung hơn vào việc tìm kiếm cách để thực hiện điều đó.

6.  Nói sự thật – Bất cứ lúc nào bạn nói sự thật, bạn nâng cao trình độ tâm thức của bạn. Tại sao người ta nói dối? Để tự bảo vệ mình trước sự thấp hơn của ý thức. Người trong trạng thái ý thức cao sẽ không nói dối bởi vì họ muốn thành thật với bản thân, những người khác, và làm cho các mối quan hệ trong nhân loại có ý thức hơn

7. Tìm và sống mục đích của bạn – Tìm kiếm một mục đích sẽ giúp bạn tìm thấy ý nghĩa sống thực sự của bạn. Khi bạn tìm thấy mục đích của bạn và có thể chia sẻ nó với phần còn lại của thế giới, bạn sẽ tiếp tục nâng cao trình độ tâm thức của bạn.

8. Kiểm soát ý thức về quyết định của bạn – Khi bạn kiểm soát ý thức của tất cả các quyết định của bạn, bạn đang thực sự kích hoạt dây thần kinh trong não của bạn, có thể giúp thúc đẩy tự chủ, bình tĩnh, và an bình nội tại.

9. Luôn luôn cởi mở – Sự cởi mở là một khía cạnh quan trọng trong quá trình trở thành một cá nhân có ý thức hơn. Sự cởi mở là chấp nhận sự đa dạng từ văn hóa, xã hội đến tất cả những thứ tồn tại trên thế giới, và những điều mới mẻ.

10. Rèn luyện cho mình trí thông minh cao hơn. Tất cả các hình thức tăng trí thông minh sẽ giúp bạn trong việc mở rộng nhận thức của bạn và trở thành một con người có ý thức hơn.

(còn nữa)

THẢO VÕ (Lược dịch từ in5d)

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình