Home » Xử thế » NHỮNG CÁCH GÂY ẤN TƯỢNG VỚI NHỮNG NGƯỜI XUNG QUANH BẠN

Chúng ta kiếm sống bằng những gì chúng ta nhận được. – Winston Churchill

Chúng ta muốn được thừa nhận, mọi hành động chúng ta làm được thúc đẩy bởi một ước muốn bên trong để gây ấn tượng với người khác. Mong muốn này thường được thể hiện trong các sản phẩm thương hiệu chúng ta sử dụng , các quán bar và nhà hàng chúng ta thường xuyên ghé thăm, nhà cửa và xe hơi , những thứ chúng ta mua và cách chúng ta thăng tiến trong sự nghiệp. Nhưng những điều đó có thật sự gây ấn tượng? Hãy luôn nhớ rằng, tài sản hữu hình sẽ không gây ấn tượng như những phẩm chất vô hình.

Hãy suy nghĩ những điều này,

–       Bạn lái một chiếc xe hơi đắt tiền và đẹp, nhưng liệu bạn có đủ để thanh toán mọi khoản chi phí của nó?

–       Bạn có một biệt thự to lớn, nhưng liệu bạn có đang sống trong một gia đình yêu thương nhau?

–       Bạn làm ra rất nhiều tiền, nhưng bạn có biết tận hưởng cuộc sống đúng như những gì nó có?

Dưới đây là những cách để gây ấn tượng với tất cả mọi người xung quanh bạn . Nếu bạn thực hành những lời khuyên này một cách thường xuyên, bạn sẽ không chỉ gây ấn tượng với những người khác mà còn có thể trở thành một người tốt hơn trong cuộc sống.

1.   Thành thật với chính mình.

“ Luôn luôn là chính mình thay vì là bản sao của một người khác” – Judy Garland.

Nếu bạn không phải là chính mình, bạn không phải thực sự đang sống – mà bạn chỉ đơn thuần là đang tồn tại. Và hãy tự hỏi mình : Nếu bạn không thích con người thật của mình, tại sao người khác phải thích bạn ?

2.   Quan tâm đến mọi người .

 Nếu bạn không thực sự quan tâm đến mọi người, họ sẽ không quan tâm tới bạn . Càng có nhiều điều bạn giúp đỡ người khác, họ sẽ càng muốn giúp đỡ lại bạn

quan tam toi nguoi xung quanh-Thuviengiadinh.com

Ảnh minh hoạ (inmagine.com)

3.   Làm cho người khác cảm thấy tốt.

 Mọi người sẽ hiếm khi nhớ những gì bạn đã làm, nhưng họ sẽ luôn luôn nhớ bạn làm cho họ cảm thấy thế nào.

4.   Hãy trung thực và làm chủ hành động của bạn.

Không ai thích một kẻ nói dối. Ông bà xưa vẫn nói “Cây kim trong bọc cũng có ngày lòi ra”, sự thật luôn luôn là chính nó

5.   Mỉm cười thường xuyên.

Mọi người đều thích khi nhìn thấy một nụ cười chân thành. Hãy suy nghĩ về cách bạn cảm nhận được khi một người lạ nhìn vào mắt và mỉm cười với bạn. Đột nhiên họ không có vẻ như một người lạ nữa, phải không?

6.   Tôn trọng người lớn tuổi, trẻ con và tất cả những người xung quanh bạn

Không có ranh giới để xác định một nhóm người xứng đáng được tôn trọng. Hãy đối xử với tất cả mọi người với cùng một mức độ tôn trọng như nhau. Mọi người sẽ nhận thấy sự tử tế của bạn.

7.   Giúp đỡ người khác khi bạn có thể

Khi bạn thực hiện một tác động tích cực trong cuộc sống của người khác, bạn cũng thực hiện một tác động tích cực trong cuộc sống của riêng bạn. Tất cả mọi người sẽ đánh giá cao món quà hỗ trợ bất ngờ từ những người cung cấp nó

8.   Thực hiện lời hứa

Một số người có thói quen hứa, dù điều đó họ không thể làm tốt được. Họ hứa hẹn sẽ hoàn thiện nhưng mọi việc lại có kết quả không tốt. Nếu bạn muốn tăng giá trị cá nhân của bạn trong con mắt của người khác, hãy làm ngược lại. Chỉ hứa những điều bạn có thể chắc chắn hoàn thiện một cách tốt nhất chứ không hứa bừa cho qua chuyện

9.   Chia sẻ kiến ​​thức và thông tin với những người khác

Bạn không nên tích trữ kiến thức cho riêng mình, hãy chia sẻ công khai với tất cả những người khác. Điều đó làm tăng giá trị của bạn, và bạn cũng sẽ nhận lại được những kiến thức cần thiết khi bạn cần đến.

10.    Sống và suy nghĩ tích cực. Và tập trung vào những điều đúng

Mọi việc xảy ra trong cuộc sống không tốt cũng không xấu . Nó chỉ phụ thuộc vào quan điểm của bạn. Trong mọi chuyện, bạn sẽ có thành công hoặc bạn sẽ học được điều gì đó. Vì vậy hãy sống và suy nghĩ tích cực , đánh giá cao những kết quả vừa ý và học hỏi từ phần còn lại. Tư duy tích cực của bạn sẽ ảnh hưởng lên tất cả mọi người xung quanh bạn .

11.  Chăm chú lắng nghe những gì người khác nói

Mắt tập trung, tai chú ý , điện thoại di động tắt. Trong một thế giới bước đi chậm rãi, một người có thể tìm thấy thời gian để lắng nghe người khác luôn luôn được đánh giá cao.

12.  Đầu tư thời gian, năng lượng và tiền bạc cho bản thân mỗi ngày

Khi bạn đầu tư vào chính mình, bạn sẽ không bao giờ bị mất đi, mà theo thời gian , bạn sẽ thay đổi quỹ đạo trong cuộc sống của bạn. Thời gian, năng lượng và tiền bạc bạn bỏ ra để có được kiến ​​thức thích hợp, quyền kiểm soát nhiều hơn trong cuộc sống của bạn và bạn sẽ có giá trị hơn trong mắt những người xung quanh bạn

THẢO VÕ (LƯỢC DỊCH)

Nguồn: Thuviengiadinh.com

Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình