Nghệ thuật chia sẻ

Bạn nói cho anh ấy nghe tất tần tận mọi chuyện vì đã là của nhau thì không nên giấu nhau điều gì. Làm vậy cũng tốt thôi. Nhưng bạn phải biết rằng, đôi khi giấu một cách nghệ thuật thì sẽ làm tình yêu bền chặt hơn và tránh cho người ấy những tổn thương không cần thiết.

1. Chuyện “đã từng dại một lần” của mình

Chàng nói rằng không quan tâm đến người yêu cũ của bạn và ngon ngọt dỗ dành hãy kể cho anh ấy nghe mọi việc liên quan đến bạn. Chàng làm vậy là mong nhận được sự khẳng định của bạn về chuyện anh ấy là người đàn ông tuyệt vời nhất trong số những người đàn ông bạn đã yêu.

Có thể anh ấy sẽ khéo đề cập đến chuyện tế nhị kia đã xảy ra với bạn chưa. Trong những lúc như thế bạn không nên nói, cũng không phải thành khẩn thú tội làm gì, chỉ cần nói rằng: Giờ em chỉ nghĩ tới anh thôi chứ chẳng nghĩ đến chuyện nào khác trong quá khứ.

Giấu quá khứ một cách nghệ thuật thì sẽ làm tình yêu bền chặt hơn và tránh cho người ấy những tổn thương không cần thiết

2. Bạn tiêu tiền của mình ra sao

Nếu có nói đến chuyện tiền nong thì bạn cũng đừng thật thà cho chàng biết mình đã tiêu tiền vào những việc gì. Quan niệm mua sắm giữa đàn ông và phụ nữ khác nhau ghê lắm. Đàn ông họ sẽ không hiểu nổi tại sao phụ nữ lại bỏ cả đống tiền để mua những đôi giày, những cái túi ấy.

Giả sử chàng có truy hỏi thì bạn cũng chỉ nói rằng, những thứ đó còn rẻ hơn rất nhiều so với dàn âm thanh, bộ loa xịn mà chàng vừa khoe hôm qua.

3. Suy nghĩ của mình về gia đình chàng

Bạn phải hiểu là đánh giá thấp gia đình chàng là cách nhanh nhất làm tan vỡ quan hệ tình cảm của hai người. Chàng cho rằng bạn đang ngầm nói: Chàng phải chọn một trong hai – bạn hay gia đình.

Dù mẹ anh ấy có khó chịu đến mức nào thì bạn cũng phải giữ mồm giữ miệng, đừng nhận xét này nọ. Chàng sẽ rất khó chịu nếu bạn phàn nàn, nói xấu mẹ chàng.

4. Thỉnh thoảng đá lông nheo

Bạn gắn bó với chàng, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không được chơi, trò chuyện với chàng trai khác. Thực sự là đôi lúc bạn cũng có thể “đá lông nheo”, nhưng đừng có nói chuyện này với chàng dù chàng không có ý kiến gì, nhưng thâm tâm chàng sẽ thấy khó chịu lắm đấy.

5. Không thích món quà chàng tặng

Bạn không thích thì cũng đừng ra mặt thất vọng. Đàn ông không sành sỏi trong việc bày tỏ tình cảm, việc họ tặng quà là cách họ bày tỏ tình cảm của mình đấy. Nếu bị bạn từ chối thì họ sẽ nghĩ rằng bạn gián tiếp từ chối họ. Hãy ngầm báo cho anh ấy biết mình thích gì và chắc chắn lần sau anh ấy sẽ tặng bạn một món quà vừa ý.

Theo

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.