Home » Xử thế » Nếu chồng bạn đang “tòm tem” thì…

… chắc chắn sẽ xuất hiện lần lượt những dấu hiệu sau và nó không đủ để chữa cháy cho chàng!

1. Bạn nhận thấy chồng của bạn nhanh hết tiền thường xuyên hơn hẳn những ngày trước đây.
2. Chồng của bạn thường xuyên tranh cãi với bạn một cách gay gắt chỉ vì những lý do rất nhỏ nhặt. Đôi khi nếu nhìn nhận lại mọi việc, bạn sẽ thấy nhiều khi chàng cố tình gây gổ với bạn. Đây cũng là cách mà một người đàn ông thường sử dụng để đối phó với tội lỗi của họ.

3. Bạn nhận thấy rằng chồng của bạn đã trở nên rất bí mật về các đồng nghiệp nữ và không muốn nói về họ như trước kia anh ấy hay nhắc và anh ấy sẽ tỏ vẻ khó chịu nếu bị bạn đặt câu hỏi quá nhiều.

4. Chồng của bạn đã đột nhiên trở nên rất ý thức về sự xuất hiện của mình và mất rất nhiều thời gian để chải chuốt đầu tóc hoặc mặc quần áo chỉn chu. Thậm chí nhiều khi chàng còn hay lo lắng về ngoại hình của mình…
5. Chồng của bạn làm việc muộn thường xuyên. Anh ấy lúc nào cũng như quá bận bịu với công việc hết ngày này sang ngày khác.

6. Một ngày làm việc của chồng bạn dường như bị kéo ra dài hơn vì dường như chồng bạn có quá nhiều bạn bè gặp gỡ ban đêm và nhiều cuộc điện thoại khi anh ấy đã đi ra ngoài.

7. Bạn nhận thấy rằng chồng bạn cũng đột nhiên bí mật về các cuộc gọi điện thoại của mình, các tin nhắn, thư từ thời gian gần đây. Ngoài ra, chàng luôn sở hữu toàn tập chiếc điện thoại của mình và không cho phép bạn chạm vào nó.

8. Chồng của bạn đột nhiên giảm ham muốn tình dục với bạn và chuyện ấy của 2 bạn cứ thưa dần. Chàng có vẻ ít quan tâm đến tình dục và luôn luôn nói rằng bản thân cảm thấy mệt mỏi hay bị đau đầu đột xuất.

9. Chồng của bạn có những cử chỉ chăm sóc bạn bất ngờ hoặc hay tra hỏi bạn đã và đang ở đâu. Điều này thường là một sự dối trá ngầm để đánh lạc hướng nghi ngờ của bạn với chàng.

10. Chồng của bạn đã bất ngờ thay đổi mật khẩu YM,  laptop, tài khoản cá nhân mà không cho bạn biết. Bạn cũng thấy rằng chàng đã đặt mật khẩu cho điện thoại của chính chàng nữa.

Theo Afamily (signs)
Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình