Home » Xử thế » Nên cư xử thế nào với những chàng thích nhậu?
Tác hại của rượu bia

Sử dụng quá nhiều rượu bia gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Những người uống rượu bia thường phải đối mặt với các nguy cơ về bệnh viêm loét dạ dày, xơ gan, huyết áp, tim mạch… Ngoài ra lạm dụng rượu bia sẽ làm trí nhớ giảm sút, mất khả năng tập trung, không thể kiểm soát được hành vi bản thân. Đó là chưa kể những nguy hiểm đi kèm như lái xe trong tình trạng không tỉnh táo, dẫn đến tai nạn nghiêm trọng.

Khi đàn ông say

Nếu chỉ uống ở một mức độ vừa phải, ý thức của đàn ông vẫn trong tầm kiểm soát. Tùy vào tính cách của đàn ông mà khi say họ có những biểu hiện khác nhau. Có người thường nói rất nhiều, không điều chỉnh âm lượng đủ nghe khi say. Một số thì chỉ muốn đi ngủ cho khỏe. Số khác lại trở nên nóng nảy, khó chịu, thậm chí vũ phu với phụ nữ.

Chính do những biểu hiện của đàn ông khi say làm phụ nữ ít nhiều có ác cảm với rượu bia. Chưa kể một vài đàn ông thường xúc phạm, làm tổn thương lòng tự trọng của người khác rồi đổ lỗi cho rượu bia một cách vô tội vạ.


Phụ nữ vào cuộc

Phụ nữ thừa nhận họ cũng không muốn người đàn ông của mình từ chối bạn bè trong các buổi tiệc, gặp gỡ thân mật chỉ vì không uống được rượu bia. Thế nhưng, uống ở một mức độ vừa phải, vẫn biết nhận diện mọi thứ xung quanh là điều phụ nữ mong đợi ở đàn ông. Nhất là những dạng đàn ông có bản tính vũ phu thì rượu bia vào người rất dễ mất kiểm soát.
Nhiều phụ nữ với mục đích kéo người đàn ông của mình đi thẳng về nhà sau giờ tan sở, đã chọn cách nấu những bữa ăn ngon lành, tạo không khí ấm cúng gia đình và khéo léo dẫn dụ họ tự nguyện về sớm. Một số phụ nữ hiểu rằng không thể cấm đàn ông rượu bia, nên trong bữa ăn ngon gia đình, họ thường cho người đàn ông một lon bia mát lạnh. Đây được xem là cách tạo thói quen và kiểm soát mức độ uống.
Ngoài ra, rót mật vào tai cũng là cách thức khá hiệu quả. Đàn ông thường dễ xiêu theo những lời nói dịu dàng của phụ nữ. Một khi không hài lòng điều gì, bạn chọn cách thì thầm nhỏ nhẹ với đàn ông vào thời điểm thích hợp thì nhiều khả năng bạn sẽ nắm thế chủ động.  Mong mỗi người phụ nữ đều có bản lĩnh mạnh hơn bia rượu, để các chàng say như điếu đổ mà không bê tha.
Theo Her
Thẻ:

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống
wap tai zalo chat 2017 nhanh
  • Chăm sóc trẻ
  • Kiến thức gia đình