Cách lấy lòng mẹ cô ấy

Các bà mẹ có cách nhìn bằng tia X đặc biệt khi kết luận một chàng trai có trung thực hay không.

Vì vậy, lời khuyên là: Nghĩ về chính con người và tình yêu của bạn từ quan điểm của bà. Lấy lòng mẹ của cô ấy còn cần sự chân thành và khéo léo gấp mười lần lấy lòng cô ấy.
Lấy lòng mẹ của cô ấy còn cần sự chân thành và khéo léo

Biết chăm sóc mẹ mình

Mẹ của bạn luôn luôn phải được ưu tiên trước. Không bà mẹ nào hài lòng khi biết bạn trai của cô con gái mình dành sự quan tâm cho mình nhưng lại lờ đi mẹ anh ta, chủ yếu là vì một thông điệp không tốt mà bà sẽ nhận được như là bạn quá chú tâm gây ấn tượng với bà mà quên mất mẹ mình; hoặc hóa ra đó là cách anh ta cư xử chỉ để lấy lòng. Và một người không trung thực như thế không thể phù hợp cho con gái bà.

Hiểu bạn gái

Mẹ của các cô gái không quan tâm đến hoa, hay những món quà đáng yêu khác, mẹ của bạn gái bạn chỉ thực sự quan tâm đến việc bạn đối xử ra sao với cô con gái của bà.

Hãy để mẹ của cô ấy biết bạn trân trọng con gái bà như thế nào mọi lúc và cố gắng làm sao để bạn gái bạn cùng hợp tác với bạn trong các kế hoạch chăm sóc bà mặc dù bà vẫn chưa là mẹ bạn.

Chủ động làm việc nhà hộ bà

Một cách khác để gây ấn tượng với mẹ cô ấy là vào một ngày đặc biệt như ngày sinh nhật của bà… hãy giúp bà được rảnh rỗi để bà có thể đi đâu bà muốn và làm bất cứ những gì bà thích.

Bất cứ bà mẹ nào cũng đều thiếu thời gian dành cho chính bản thân mình. Món quà này sẽ rất có ý nghĩa với bà.

Tặng bà vài món quà cổ xưa

Một CD với sưu tập những bài hát yêu thích từ ngày xưa, một đầu DVD hay thứ gì đó độc đáo như vậy thể hiện bạn đã lắng nghe bà trong quá khứ và biết sở thích của bà.

Làm gì đó có ích cho căn nhà của bà

Sửa bóng điện, chỉnh chiếc xe máy bị hỏng, kê lại cái tủ lạnh, chữa đường ống nước bị rò… Tuy nhiên có thể hại nếu bạn không kéo cả người bố vào, dù là hợp tác cùng làm hay chỉ hỏi ý kiến ông về vấn đề đó.

Khi là một ông bố trong nhà của mình bạn có muốn bị bôi xấu bởi bạn trai của con gái mình không? Tất nhiên là không. Vì vậy hãy gọi điện cho ông trước khi bạn sửa xe máy, sơn hàng rào hay sửa lại đường ống nước bị rò rỉ.


Theo TGPN

222 total views, 6 views today

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.